Các trường sư phạm xét tuyển học bạ năm 2016

Các trường sư phạm xét tuyển học bạ năm 2016

Xét tuyển học bạ ngày nay là rất phổ biến, hầu hết các trường đào tạo ngành giáo dục mầm non đều tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ như các trường trung cấp mầm non Hà Nội và cao đẳng sư phạm trung ương.

>>Tương lai khi theo học cao đẳng sư phạm mầm non

>>Rà soát lại các trường học trung cấp mầm non

Đối với những thí sinh thi THPT Quốc gia có kết quả không cao, điểm 3 môn xét tuyển không đạt điểm sàn sẽ không được xét tuyển vào đại học. Có rất nhiều bạn lo lắng cho tương lai mình không biết sẽ đến đâu và đi về đâu, nhiều thí sinh đã định hướng ngay cho mình đó là nộp hồ sơ xét tuyển vào các trường ngành sư phạm. Hiện nay các trường trung cấp, cao đẳng và đại học thuộc ngành sư phạm hầu hết đều dựa trên học bạ THPT để xét tuyển đầu vào; các trường trung cấp sư phạm sẽ xét tuyển học bạ từ cấp 2 (THCS) trở lên.

Xét tuyển học bạ các trường đào tạo giáo dục mầm non

Giáo dục mầm non là ngành quan trọng trong hệ thống giáo dục quốc dân, với nhiệm vụ  chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ để trẻ dần hình thành nhân cách, bước đầu cho trẻ phát huy khả năng sáng tạo và học hỏi của trẻ làm tiền đề cho trẻ bước vào nền giáo dục bậc tiểu học. Người xưa thường có câu “tre non dễ uốn” vì vậy thời gian trẻ học mầm non chính là thời gian trẻ tiếp thu và học hỏi nhanh nhất, những thứ xung quanh ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển tư duy và tính cách của trẻ vì vậy người giáo viên đặc biệt quan trọng đối với tương lai của trẻ. Để làm giáo viên mầm non cần phải theo học ngành sư phạm mầm non thuộc các trường đào tạo ngành sư phạm.

Trung cấp mầm non Hà Nội các trường đào tạo sư phạm mầm non xét tuyển học bạ THCS, THPT, Bổ túc văn hóa hoặc tương đương. Các trường đào tạo ngành sư phạm hệ trung cấp chuyên nghiệp như: Trường cao đẳng sư phạm trung ương, Trường đại học thủ đô Hà Nội, Trường cao đẳng sư phạm Hải Dương, Trường trung cấp tổng hợp,… Ngoài việc xét tuyển học bạ các thí sinh sẽ phải thi môn năng khiếu do nhà trường quy định về thời gian và hình thức thi; các môn năng khiếu bao gồm: Hát, kể truyện, đọc diễn cảm, thẩm thấu – tấu tiết, múa,…

Dai hoc thu do xet tuyen hoc ba nganh giao duc mam non

Đại học thủ đô xét tuyển học bạ ngành giáo dục mầm non

Trường cao đẳng sư phạm trung ương tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp ngành sư phạm mầm non năm 2016 với hình thức xét tuyển học bạ.

Hồ sơ xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp gồm có:

  • Hồ sơ xét tuyển (theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo) có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Hồ sơ học sinh, sinh viên (theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo) có sự xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bằng tốt nghiệp THCS, THPT, BTVH hoặc tương đương (photo công chứng).
  • Photo công chứng học bạ THCS, THPT, BTVH hoặc tương đương (02 bản).
  • Giấy khai sinh bản sao công chứng 02 bản.
  • CMTND photo công chứng 02 bản.
  • 04 ảnh 3×4 (ghi rõ họ, tên, ngày sinh sau ảnh).
  • 02 phong bì dán tem (ghi họ, tên, địa chỉ người nhận).

THÔNG TIN CHI TIẾT THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH CÓ THỂ LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH !

Tel: (04) 62 532 658  (Phòng tuyển sinh )

Hotline:  0975 399 553 (Cô Hoa) – (Phụ trách tuyển sinh)

( Lưu ý: Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz