Quy chế tuyển sinh liên thông sư phạm tiểu học 2016

Quy chế tuyển sinh liên thông sư phạm tiểu học 2016

Tuyển sinh văn bằng 2 mầm non nói riêng hay sư phạm tiểu học, mầm non nói chung phục vụ giáo dục tiểu học và mầm non. Hình thức liên thông có nhiều lợi ích đối với ngàng này, bên cạnh đó cũng có những quy chế riêng của nó.

>>Học liên thông trung cấp sư phạm tiểu học ở đâu?

>>Sư phạm tiểu học với cao đẳng sư phạm trung ương

Tuyển sinh văn bằng 2 mầm non và rất nhiều hình thức học ngành sư phạm với cả liên thông sư phạm đều có những quy chế tuyển sinh chung và riêng tùy hình thức đào tạo. Về cơ bản thì quy chế vẫn có những điểm tương đồng bởi cùng là đào tạo sư phạm. Kỳ thi tuyển sinh năm 2016 đang cận kề trước mắt khiến gánh nặng thi cử đè nặng lên các thí sinh, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra và trong đó có câu hỏi về quy chế liên thông ngành sư phạm cụ thể là sư phạm tiểu học. Trong bài viết này nhằm giảm bớt đi phần nào về nỗi lo thì cử cho các thí sinh thì chúng tôi sẽ cung cấp thêm những thông tin về quy chế tuyển sinh liên thông sư phạm năm nay cho các em.

Quy chế liên thông sư phạm tiểu học năm nay khá giống năm trước

Giáo dục tiểu học là 1 trong 2 bậc giáo dục đầu đời cho các mầm măng non tương lai. Nó tạo bàn đẩy thúc đầy sự phát triển toàn diện mai sau của mỗi con người chính bởi thế bậc học này vô cùng quan trọng. Hiểu rõ tầm quan trọng đó mà yêu cầu của bộ giáo dục và đào tạo về chất lượng giáo dục ngày càng cao và một trong những yêu cầu đó là chất lượng giáo viên sư phạm. Để nâng cao chất lượng giáo viên sư phạm thì cần đào tạo chuyên sâu cho các giáo viên và chính bởi thế mà liên thông là một trong nhiều cách giải quyết được vấn đề này.

Lien thong su pham tieu hoc, mam non 2016

Liên thông sư phạm tiểu học, mầm non 2016

Với sự phát triển của xã hội hay yêu cầu cao trong bằng cấp ở nước ta hoặc do muốn thăng tiến trong công việc đồng thời có một công việc tốt và mức thu nhập ổn định mà hình thức học liên thông ra đời phục vụ cho các đối tượng chỉ có trong tay những tắm bằng có giá trị thấp. Ngành sư phạm cũng vậy, với người làm nghề giáo nhất là giáo dục mầm non và tiểu học là những bậc giáo dục bước đầu bắt buộc và rất quan trọng mà yêu cầu đòi hởi về trình độ ngành càng cao và khắt khe. Chính bởi những yêu tố đó mà hệ quả là học liên thông được đông đảo các giáo viên mầm non, tiểu học theo học nó.

Sư phạm tiểu học đào tạo liên thông năm 2016 có những điểm chính như sau:

Ngành đào đạo:

– Ngành tuyển sinh: Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh, Tiếng Trung, CNTT, Sinh học, Tâm lý giáo dục, Tiểu học, Mầm Non…..

– Cấp Bằng: Theo cơ sở đào tạo

– Đối tượng thi tuyển: Sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng có ngành đào tạo đúng với ngành đăng ký liên thông.

Hình thức tuyển sinh:

+ Người có bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng sau thời hạn 36 tháng kể từ ngày được cấp bằng tốt nghiệp đến ngày nộp hồ sơ thi lên trình độ đại học phải dự thi 3 môn: Một môn cơ bản, Một môn cơ sở ngành và Một môn chuyên ngành (hoặc  thực hành nghề). Cơ sở đào tạo tự ra đề thi và xác định điểm trúng tuyển.

+ Người có bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng chưa đủ 36 tháng kể từ ngày dc cấp bằng tốt nghiệp tính đến ngày nộp hồ sơ thi lên trình độ cao hơn phải dự thi các môn văn hóa, năng khiếu theo khối thi của ngành thí sinh đăng ký học liên thông trong thời kỳ thi tuyển sinh cao đẳng, đại học hình thức vừa học vừa làm.

Hồ sơ dự thi:

+ Phiếu tuyển sinh Đại học, Cao đẳng

+ Bằng tốt nghiệp hoặc chứng nhận Tốt nghiệp hệ TCCN (Photo công chứng)

+ Bảng Điểm(Photo công chứng)

+ Bản sao giấy khai sinh

+ Giấy tờ ưu tiên (nếu có)

+ 04 ảnh và phong bì dán tem.

Lưu ý:

– Thời gian tuyển sinh: Liên tục trong năm

– Phí dự thi, dự tuyển: Theo quy định hiện hành

– Thời Gian thi: Theo quy định của Bộ GD & ĐT

MỌI THẮC MẮC THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký vui lòng liên hệ trực tiếp với cô Hoa để được hướng dẫn )

Hotline: 0975 399 553 (Cô Hoa) – (Phụ trách tuyển sinh)

(Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần).

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz