Sư phạm mầm non Hà Nội nâng cao đào tạo chất lượng hệ trung cấp

Sư phạm mầm non Hà Nội nâng cao đào tạo chất lượng hệ trung cấp

Sư phạm mầm non Hà Nội tổ chức tuyển sinh trung cấp mầm non và văn bằng 2 sư phạm mầm non năm 2016 tiêu chí đào tạo chất lượng.

Trong khi các trường đại học vẫn đang xét tuyển sinh viên qua kết quả kỳ thi THPT Quốc gia thì các trường trung cấp mầm non và cao đẳng mầm non cũng đang nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT của các thí sinh khác. Nếu thí sinh nào có nguyện vọng đi theo con đường sư phạm với tình yêu thương đối với trẻ nhỏ thì hãy đăng ký vào học sư phạm mầm non để trở thành một cô giáo mầm non trong tương lai; ngành sư phạm hiện nay đang rất cần những giáo viên có tâm với nghề và phải phẩm chất đạo đức tốt để dạy trẻ.

Đào tạo chất lượng sư phạm mầm non Hà Nội

Sư phạm mầm non Hà Nội có tiêu chí đào tạo chất lượng; mỗi năm đều cho kiểm tra, đánh giá chất lượng học tập của sinh viên cũng như chất lượng giảng dạy của các giảng viên của các trường cao đẳng, đại học đào tạo ngành sư phạm. Năm 2016 các trường sư phạm tại Hà Nội tuyển sinh hệ trung cấp mầm non như: Trường đại học thủ đô Hà Nội; trường đại học sư phạm Hà Nội; trường cao đẳng sư phạm trung ương và các trường trung cấp tổng hợp đào tạo tại địa bàn Hà Nội. Một số trường tỉnh ngoài đào tạo hệ trung cấp mầm non như: Trường đại học sư phạm Hà Nội 2; trường cao đẳng sư phạm Hải Dương,… cùng với nhiều trường khác.

Su pham mam non Ha Noi dao tao chat luong cao

Sư phạm mầm non Hà Nội đào tạo chất lượng cao

Tuyển sinh trung cấp mầm non sinh viên có nhiều lợi thế và chính sách hỗ trợ hơn khi học trên địa bàn nội thành Hà Nội, cụ thể là: sinh viên học ngành sư phạm sẽ được miễn, giảm học phí; nhà trường dành 100 chỉ tiêu xét tuyển thẳng khi thí sinh đến đăng ký sớm nhất; sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể học liên thông đại học và những sinh viên có lực học khá giỏi sẽ được nhà trường giới thiệu vào các trường đào tạo giáo dục mầm non trên địa bàn Hà Nội. Với những lợi thế của ngành sư phạm trong những năm gần đây, lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển vào các trường đào tạo hệ trung cấp mầm non tăng cao hơn các năm trước.

Ngành sư phạm ngoài việc tuyển sinh hệ trung cấp mầm non và cao đẳng mầm non còn có hình thức tuyển sinh văn bằng 2 sư phạm mầm non qua hình thức xét tuyển; chương trình chỉ áp dụng đối với những thí sinh đã từng tốt nghiệp ít nhất một trong các hệ trung cấp, cao đẳng và đại học. Chương trình đào tạo văn bằng 2 sư phạm mầm non kéo dài từ 1 – 2 năm; các môn cơ bản sẽ loại khỏi chương trình học, chỉ còn những bộ môn chuyên ngành vì vậy sẽ rút ngắn thời gian học của sinh viên; sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng hệ chính quy và cũng được liên thông như những sinh viên đang học văn bằng thứ nhất tại trường.

THÔNG TIN CHI TIẾT THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH LIÊN HỆ TẠI VĂN PHÒNG TUYỂN SINH !

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với cô Hoa để được hướng dẫn )

Tel: (04) 62 532 658  (Phòng tuyển sinh )

Hotline:  0975.399.553 (Cô Hoa) – (Phụ trách tuyển sinh)

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz