Trường Đại Học Thủ Đô có xét tuyển hệ cao đẳng?

Trường Đại Học Thủ Đô có xét tuyển hệ cao đẳng?

Các trường đại học đã bắt đầu nhận hồ sơ tuyển sinh từ 01/08. Đối với các hệ trung cấp, cao đẳng sư phạm mầm non trường đại học thủ đô đã nhận hồ sơ xét tuyển từ rất sớm.

>>Ngưỡng xét tuyển của trường đại học kinh tế quốc dân

>>Thông tin tuyển sinh liên thông cao đẳng lên đại học

Hiện nay đang là thời gian khoảng thời gian cho những thí sinh nộp hồ sơ vào các trường đại học và cao đẳng. Năm nay mức điểm sàn đối với hệ đại học là 15 điểm do Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra; tuy năm nay sẽ không có ngưỡng điểm sàn đối với hệ cao đẳng vì vậy các trường xét tuyển hệ cao đẳng sẽ dựa trên học bạ THPT và mức hạnh kiểm để đánh giá thí sinh.

Trường đại học thủ đô Hà Nội xét tuyển hệ trung cấp, cao đẳng và đại học năm 2016

Trường đại học thủ đô tiền thân là trường cao đẳng sư phạm hà nội tuyển sinh năm 2016 hệ trung cấp chính quy đối với các ngành đào tạo sư phạm mầm non và sư phạm tiểu học với thời gian đào tạo rất ngắn (2 năm, học tại Hà Nội); hình thức đào tạo áp dụng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 2 (THCS), những thí sinh chưa tốt nghiệp THPT nhưng đã học hết chương trình của lớp 12 và những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH (bổ túc văn hóa) hoặc tương đương.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển hệ trung cấp bắt đầu từ ngày  01/03/2016.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh bao gồm:

 • Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên.
 • Phiếu đăng ký xét tuyển hệ trung cấp chính quy.
 • Bản sao giấy khai sinh (có công chứng).
 • Bản sao bằng tốt nghiệp cấp 2 (THCS), THPT, BTVH hoặc tương đương.
 • Học bạ THCS, THPT, BTVH hoặc tương đương (photo công chứng).
 • 04 ảnh 4×6 (ghi rõ họ tên, địa chỉ người nhận sau ảnh thẻ).
 • 03 phong bì dán tem (ghi rõ họ tên, địa chỉ người nhận).
 • Những giấy tờ ưu tiên có liên quan khác.
Tuyen sinh he trung cap truong dai hoc thu do Ha Noi

Tuyển sinh hệ trung cấp trường đại học thủ đô Hà Nội

Tuyển sinh hệ đại học năm 2016 trường đại học thủ đô các ngành đào tạo sẽ xét tuyển theo 3 phương thức:

 • Sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2016 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.
 • Sử dụng kết quả của kỳ thi Đánh giá năng lực do trường Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức năm 2016.
 • Tổ chức thi tuyển sinh các môn năng khiếu tại trường Đại học Thủ đô Hà Nội và sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2016 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức (đối với các ngành có môn thi năng khiếu như:Giáo dục mầm non, Giáo dục thể chất, Sư phạm Mỹ thuật, Sư phạm Âm nhạc).

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển hệ đại học theo thời gian do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

Thời gian nhận hồ sơ dự thi các môn năng khiếu bắt đầu từ 20/04 – 15/07/2016; dự kiến thời gian thi môn năng khiếu vào cuối tháng 07/2016.

Cao đẳng sư phạm mầm non đào tạo ra những giáo viên tương lai; nghề giáo viên là một nghề rất cao quý và được mọi người rất tôn trọng, hơn nữa ngành sư phạm hiện nay đang được nhà nước chú trọng phát triển và đầu tư. Chúng ta đều đã từng thấy qua những hình ảnh phụ huynh học sinh chen lấn nhau để có thể nộp được bộ hồ sơ cho con mình học hoặc cảnh phụ huynh đứng chờ từ sáng sớm để xếp hàng nộp hồ sơ; lý do xảy ra tình trạng trên là do thiếu các trường, cơ sở đào tạo mầm non và tiểu cho con em theo học.

Để khắc phục tình trạng trên nhà nước đang đầu tư xây dựng thêm nhiều cơ sở đào tạo giáo dục để đáp ứng nhu cầu của xã hội; khi các trường được xây lên sẽ kéo theo việc tuyển dụng giáo viên mầm non, tiểu học để đứng lớp giảng dạy. Nắm được tình hình chung đó đã rất nhiều bạn trẻ nộp hồ sơ xét tuyển vào học các ngành sư phạm mầm non và sư phạm tiểu học.

THÔNG TIN CHI TIẾT THÍ SINH VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH !

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz