Giao lưu trực tuyến về cơ hội học trường đại học quốc tế

Giao lưu trực tuyến về cơ hội học trường đại học quốc tế

Vào 14h ngày 8/8, buổi giao lưu trực tuyến “Học đại học quốc tế – Lựa chọn thời hội nhập” nhằm cung cấp những thông tin về cơ hội học tập, đào tạo quốc tế trong chương trình cử nhân Quốc tế tại trường đại học kinh tế quốc dân.

>>Học ngành sư phạm mầm non khi học phí tăng cao

>>Ngưỡng xét tuyển của trường đại học kinh tế quốc dân

Chương trình Cử nhân Quốc tế tại trường đại học kinh tế quốc dân là cơ hội cho các thí sinh với mong muốn hội nhập nền giáo dục tiên tiến quốc tế; được sự cho phép của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Giáo dục và Đào tạo thực hiện chương trình liên kết đào tạo với Anh ở bậc đào tạo trình độ đại học với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Chương trình Cử nhân Quốc tế tại trường đại học kinh tế quốc dân

Hiện nay đã có gần 1.000 sinh viên tham gia chương trình đào tạo này và tính đến nay đã tuyển khóa thứ 12 với 3 ngành đào tạo là: Ngành Quản trị kinh doanh quốc tế (liên kết với đại học West of England), ngành Ngân hàng tài chính và ngành Quản trị kinh doanh (liên kết với trường quốc tế TEG, đại học Sunderland và tổ chức Pearson). Ở chương trình này có ưu điểm rất lớn đó là tính liên thông với các trường đại học quốc tế cao, với hơn 50 trường đại học ở Anh và rất nhiều trường khác tại Mỹ, Singapore và Úc tiếp nhận chuyển tiếp liên thông.

Theo kết quả của cuộc khảo sát các sinh viên tốt nghiệp trong năm 2015 cho thấy 95% sinh viên đã tìm được việc làm đúng với ngành, nghề đào tạo; trong đó 57% số đó làm việc ở các doanh nghiệp FDI, doanh nghiệp nhà nước và các doanh nghiệp tư nhân trong nước; 11% là làm trong cơ quan nhà nước; 32 % làm cho các công ty, tổ chức của nước ngoài. Hơn nữa trong số các sinh viên đã tốt nghiệp có 30% đang theo học cao học tại Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Cu nhan quoc te dai hoc kinh te quoc dan

Cử nhân quốc tế đại học kinh tế quốc dân

Với những kết quả đã ghi nhận được, chương trình Cử nhân quốc tế tại trường đại học kinh tế quốc dân ngày càng được các thí sinh và phụ huynh quan tâm và tin tưởng. Để dự tuyển vào chương trình đào tạo, các thí sinh đã tốt nghiệp THPT sẽ phải tham gia kỳ thi tuyển về bài luận, kiểm tra kiến thức tổng hợp (gồm 3 môn thi Toán , Tiếng Việt và logic), phỏng vấn trực tiếp và bài thi kiểm tra Tiếng Anh. Trong năm 2016 sẽ lấy kết quả trong kỳ thi tốt nghiệp THPT QUốc gia với tổ hợp 3 môn thi có điểm cao nhất (trong đó bắt buộc phải có ít nhất 1 môn Ngữ Văn hoặc Toán) từ 17 điểm trở lên sẽ được dùng để xét tuyển.

Nhằm giải đáp những thắc mắc của các thí sinh và cung cấp những thông tin cụ thể về Chương trình Cử nhân Quốc tế tại trường đại học kinh tế quốc dân; vào 14h, thứ hai ngày 8/8 sẽ tổ chức buổi giao lưu trực tuyến cùng với những khách mời là các chuyên gia về giáo dục trong và ngoài nước.

Tại buổi giao lưu trực tuyến các thí sinh sẽ được xây dựng những kế hoạch về phát triển toàn diện thông qua sự kết hợp giữa phát triển khả năng tự học và phát triển cá nhân. Các câu hỏi của thí sinh và phụ huynh được giải đáp tại đây .

THÔNG TIN CHI TIẾT THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH CÓ THỂ LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH !

Tel: (04) 62 532 658  (Phòng tuyển sinh )

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz