Cao đẳng sư phạm mầm non phải thi những môn gì?

Cao đẳng sư phạm mầm non phải thi những môn gì?

Sư phạm là một trong những ngành có nhiều sinh viên theo học nhất gồm có sư phạm mầm non và sư phạm tiểu học, sinh viên học cao đẳng và học trung cấp mầm non tại Hà Nội là rất lớn; vậy cao đẳng sư phạm mầm non phải thi môn gì?

>>Sư phạm mầm non Hà Nội chất lượng ra sao ?

>>Học cao đẳng sư phạm mầm non là một thế mạnh

Ngành sư phạm được coi là ngành quan trọng nhất đối với sự phát triển của xã hội với hệ thống giáo dục đào tạo khắp mọi nơi, đặc biệt hệ thống giáo dục đào tạo tại Hà Nội là có chất lượng và cơ sở vật chất hơn hẳn những nơi khác, các trường đào tạo tại Hà Nội có đội ngũ giảng viên trình độ cao. Bạn có năng khiếu về múa hát, kể chuyện và bạn có ước mơ trở thành một người thầy, người cô, là người dẫn dắt thế hệ trẻ bạn hãy lựa chọn cho mình con đường sư phạm để hoàn thành ước mơ của mình.

Thi năng khiếu ngành sư phạm mầm non

Đối với trường Cao đng sư phm mm non bạn cần phải thi khối M bao gồm các môn Toán, Văn, Năng khiếu( đối với chuyên ngành giáo dục mầm non) và các môn Toán, Anh, năng khiếu hoặc Văn, Anh, Năng khiếu ( đối với chuyên ngành giáo dục mầm non – tiếng anh). Thí sinh sẽ nộp học bạ và điểm thi tốt nghiệp THPT tại trường đăng ký để nhà trường xét tuyển; các môn thi năng khiếu sẽ phải đăng ký trước và sẽ phải thi vào một ngày riêng do nhà trường xếp lịch thi.

Đối với Ngành sư phm tiu hc bạn sẽ phải thi khối C ( gồm các môn Ngữ Văn,Lich Sử, Địa lý ) sau khi đã vào trường sinh viên sẽ phải học các môn căn bản: Tiếng Việt, âm nhạc và mỹ thuật, đạo đức và các môn chuyên ngành, sau một thời gian bạn cảm thấy mình giỏi nhất về chuyên ngành nào thì sẽ học chuyên sâu vào nó để sau khi ra trường sẽ đứng lớp giảng dạy chuyên môn đó. Ngoài các môn chuyên ngành sinh viên ngành sư phạm tiểu học còn phải học thêm các môn về tâm lý như: Triết học, tâm lý học, giáo dục học, tâm – sinh lý trẻ em.

Hc trung cp mm non ti Hà Ni các bạn chỉ cần nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển kèm theo điểm tốt nghiệp THPT và thi các môn năng khiếu. Thời gian đăng ký thi môn năng khiếu khoảng tháng 4, đăng ký theo mẫu đăng ký chung của nhà trường trên website, các thí sinh phải đăng ký đầy đủ thông tin theo mẫu. nội dung thi môn năng khiếu bao gồm:  Thi hát , thi múa, thanh nhạc, vẽ tranh, đọc diễn cảm, kể chuyện và môn thi thẩm âm tiết tấu. Sau khi thi năng khiếu xong khoảng 1-2 tuần điểm thi sẽ được công bố và thông báo có trúng tuyển hay không.

Thi nang khieu nganh su pham mam non

Thi năng khiếu ngành sư phạm mầm non

Cơ hội việc làm khi học sư phạm mầm non khá lớn do xã hội phát triển dân số đang tăng cao dẫn đến tỉ lệ gửi con cũng tăng lên, nhiều cơ sở trường học được xây dựng mới và có thể mở trường lớp tư thục để dạy trẻ hoặc bạn học có trình độ cao nhà trường sẽ mời bạn ở lại làm giảng viên tại trường.

Thí sinh có thể đăng ký dự tuyển tại văn phòng tuyển sinh để được tư vấn và trợ giúp tốt nhất cho bạn.

MỌI THẮC MẮC THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký vui lòng liên hệ trực tiếp với cô Hoa để được hướng dẫn )

Hotline:  0975 399 553 (Cô Hoa) – (Phụ trách tuyển sinh)

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz