Tuyển sinh trung cấp mầm non thông qua xét tuyển 2016

Tuyển sinh trung cấp mầm non thông qua xét tuyển 2016

Ngành sư phạm mầm non đang từng bước được chuẩn hóa theo quy định của bộ GD&ĐT. Trung cấp mầm non tuyển sinh năm 2016 được quy định thông qua hình thức xét tuyển học bạ cụ thể như sau.

>>Hình thức xét tuyển trung cấp mầm non 2016

>>Hướng dẫn xét tuyển ngành sư phạm tiểu học 2016

Trung cấp mầm non được giới trẻ quan tâm bởi nó gắn liền với giáo dục mầm non cụ thể là được học và chơi cùng trẻ. Không những thế hình thức học này còn rất dễ trúng tuyển bởi nó không tổ chức thi cử mà là xét tuyển học bạ hoặc điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông. Mặt khác cơ hội việc làm của ngành nghề này rất cao nói cách khác là dễ xin việc mà không tốn kém gì cả. Chính những điều đó khiến trung cấp mầm non đang gây ra một cơn sốt lớn chưa từng có ở Việt Nam.

Sư phạm mầm non nói chung và trung cấp mầm non nói riêng đều là những đề tài nóng hổi trong các kỳ tuyển sinh hằng năm ở nước ta. Đứng trước những vấn đề nan giải như vậy thì cả phía thí sinh và phụ huynh đến các cơ sở đào tạo đều phải có những chính sách riêng cho mình. Tuyển sinh sư phạm mầm non năm 2016 được các chuyên gia đánh giá là cũng không có gì quá mới so với các năm trước bởi cơ cấu về vấn đề này hiện tại đã đạt đến mức gần  như hoàn thiện. Song nó vẫn có những nét riêng tùy thuộc vào mỗi cơ sở đào tạo khác nhau. Cụ thể như sau:

xet tuyen trung cap mam non 2016

Xét tuyển trung cấp mầm non 2016

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP MẦM NON NĂM 2016

1. CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

– Sư phạm Mầm non
– Sư phạm Tiểu học

2. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Học sinh đã tốt nghiệp THCS, PTTH, BTVH hoặc đã học hết cấp III nhưng chưa đỗ tốt nghiệp.

3. HÌNH THỨC XÉT TUYỂN

– Xét tuyển học bạ THCS và THPT ( học bạ cấp 2 hoặc 3)
– Thời gian nhận hồ sơ liên tục trong năm

4. HỒ SƠ XÉT TUYỂN

3.1 – Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu của Bộ GD)
3.2 – Bản sao bằng tốt nghiệp THPT ( nếu có). 02 bản
3.3 – Học bạ công chứng 02 bản
3.4 – Giấy khai sinh bản sao 02 bản
3.5 – Chứng minh thư (công chứng) 02 bản
3.6 – 06 ảnh cỡ 3×4 (có ghi rõ họ tên, ngày sinh phía sau ảnh)
3.7 – 02 phong bì (ghi rõ địa chỉ người nhận và dán tem).

7. QUYỀN LỢI

  • Bạn được học tập trong môi trường sư phạm với khung bài giảng chất lượng.
  • Giáo viên nhà trường trực tiếp giảng dạy với phương pháp khoa học, dễ hiểu, để mỗi sinh viên có kiến thức chuyên môn, kỹ năng giảng dạy tốt.
  • Sau khi ra trường bạn được cấp bằng trung cấp mầm non do chính cơ sở đào tạo cấp
  • Bạn được liên thông lên cao đẳng, đại học ngay sau khi học xong.

8. CÁC KHOẢN ĐÓNG GÓP

Theo quy định của Nhà nước.

– Nếu thiếu các hồ sơ, giấy tờ hoặc không thực hiện đúng những quy định trên, không đủ sức khỏe (sau khi khám sức khỏe) hoặc đến chậm sau ngày trở lên kể từ ngày nhập học ghi trong giấy triệu tập trúng tuyển (nếu không có lý do chính đáng) Nhà trường sẽ xóa tên khỏi danh sách và gọi thí sinh khác thay thế.

– Khi vào trường, nếu phát hiện có gian lận về hồ sơ, giấy tờ, hộ khẩu hoặc các gian lận khác, HĐTS sẽ xóa tên khỏi danh sách trúng tuyển (kể cả đã học xong) và phải bồi hoàn kinh phí đào tạo.

Cao đẳng sư phạm mầm non hay trung cấp mầm non tuyển sinh 2016 đều có những điểm tương đồng, đó là lợi thế về sự lựa chọn cho các bạn. Nếu các bạn có nguyện vọng hay câu hỏi gì còn băn khoăn về vấn đề này các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất chính xác nhất. Thân ái !

MỌI THẮC MẮC THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Văn phòng tuyển sinh sư phạm mầm non, sư phạm tiểu học

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với cô Hoa để được hướng dẫn )

Tel: (04) 62 532 658  (Phòng tuyển sinh )

Hotline:  0975 399 553 (Cô Hoa) – (Phụ trách tuyển sinh)

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz