Phương thức tuyển sinh cao đẳng sư phạm mầm non 2016

Phương thức tuyển sinh cao đẳng sư phạm mầm non 2016

Sử dụng điểm thi THPT hay xét tuyển học bạ THPT, BTVH ….. là những phương thức tuyển sinh cao đẳng đại học trong năm 2015 và 2016. Phương thức tuyển sinh cao đẳng sư phạm mầm non 2016 này về cơ bản cũng là như vậy, song nó vẫn có những điểm riêng của nó.

>>Giáo dục mầm non – Đại học thủ đô tuyển sinh 2016

>>Xét tuyển học bạ THPT vào trung cấp mầm non 2016

Cao đẳng sư phạm mầm non được rất nhiều bạn trẻ quan tâm theo học bởi vì nó rất dễ về đầu vào lẫn đầu ra cụ thể là việc tuyển sinh thường là thông qua xét tuyển mà thôi đồng thời bên cạnh đó số lượng cơ sở đào tạo hình thức học này rất nhiều trên khắp cả nước. Về chất lượng đào tạo thì khỏi phải nói bởi sư phạm mầm non rất quan trọng chính vì hiểu rõ điều đó nên các cơ sở đào tạo rất chú trọng về khoản này. Đầu vào đã vậy nhưng đầu ra còn nhiều lợi thế hơn bởi nhu cầu về giáo viên mầm non đang rất cao, bạn rất dễ dàng xin được việc dù ở bất cứ đâu trên khắp cả nước.

Học trung cấp mầm non hay cao đẳng mầm non thì cũng đều làm về lĩnh vực sư phạm mầm non. Mỗi năm để phù hợp với yêu cầu của sự thay đổi phát triển đất nước thì bộ đều đưa ra những phương án tuyển sinh cụ thể cho từng loại hình đào tạo. Nhưng nhìn chung thì vẫn giữ lại những yếu tố quan trọng mà từ trước đến nay đều vậy. Nó thể hiện truyền thống đào tạo nhà giáo. Và cụ thể tuyển sinh sư phạm mầm non, tiểu học 2016 được quy định như sau:

tuyen sinh cao dang su pham mam non 2016

Tuyển sinh cao đẳng sư phạm mầm non 2016

Thông báo tuyển sinh vào đào tạo cao đẳng sư phạm mầm non 2016

1. Ngành đào tạo: Sư phạm mầm non , Sư phạm Tiểu học

2. Thời gian đào tạo:

– 02 năm( tương đương 20 tháng): Đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT
– 01 năm : Đối với thí  sinh đã có bằng TN Đại học, Cao đẳng, Trung cấp
3. Đối tượng tuyển sinh: 
– Học sinh tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc tương đương
– Thí  sinh đã có bằng TN Đại học, Cao đẳng, Trung cấp
4. Các môn thi tuyển và xét tuyển:
– Ngành: Sư phạm giáo dục mầm non
+ Xét tuyển môn văn lớp 12.
+ Thi tuyển năng khiếu:  Ngành SP giáo dục mầm non: Đọc kể diễn cảm và hát
– Ngành: Sư phạm tiểu học: Xét tuyển môn Văn học và Môn Toán học bạ THPT
5. Hồ sơ tuyển sinh:
– Phiếu đăng ký ngành sư phạm mầm non  có dán ảnh và đóng dấu giáp lai.
– Học bạ, bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng( Thí sinh đã tốt nghiệp THPT) hoặc bằng cấp tương đương. Thí sinh chưa tốt nghiệp nộp học bạ THPT, các giấy tờ ưu tiên(nếu có)

– 04 ảnh 4×6, 02 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ điện thoại (nếu có) của người nhận.

6. Quyền lợi:
– Sau khi tốt nghiệp hệ cao đẳng sư phạm mầm non người học được học liên thông lên hệ Đại học của cơ sở đào tọa theo đúng ngành được đào tạo, thời gian đào tạo theo quy định của bộ GD&ĐT.
– Tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy do cơ sở đào tạo cung cấp.
7. Thời gian nhận hồ sơ: Nhận hồ sơ liên tục trong năm.

Trên đây là những quy định rất rõ ràng về tuyển sinh vào đào tạo cao đẳng sư phạm mầm non 2016. Nếu các bạn còn điều gì thắc mắc hay chưa rõ cần được tư vấn và góp ý thì hãy chủ động liên hệ trực tiếp đến các cơ sở đào tạo gần nhất để được hỗ trợ đầy đủ các thông tin cần thiết.

MỌI THẮC MẮC THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Văn phòng tuyển sinh sư phạm mầm non, sư phạm tiểu học

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với cô Hoa để được hướng dẫn )

Hotline:  0975 399 553 (Cô Hoa) – (Phụ trách tuyển sinh)

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz