Cơ hội ngành sư phạm tiểu học trong tầm tay bạn

Cơ hội ngành sư phạm tiểu học trong tầm tay bạn

Sự nghiệp giáo dục và đào tạo là vấn đề lớn, trong đó hình thức sư phạm tiểu học và giáo dục tiểu học là điều được quan tâm hơn cả. Với những người đã, đang và sẽ trong ngành thì điều này hết sức tuyệt vời.

>>Học phí trung cấp sư phạm tiểu học đã hợp lý?

>>Tuyển sinh trung cấp mầm non học nhanh, ổn định sớm

Mỗi con người tồn tại trên thế giới này ai ai cũng có những mong ước, nguyện vọng của riêng mình. Có người muốn làm bác sĩ, có người lại muốn làm kỹ sư…. và với những người theo nghề giáo thì cũng là một trong số những điều rất tuyệt vời trong cuộc sống. “Nghề giáo là nghề cao quý” vì vậy những người trong nghề cũng được cả xã hội trọng vọng và kính nể. Nhiệm vụ của họ là đào tạo thế hệ con người mới sao cho có đủ đạo đức và tri thức để có thể cống hiến cho xã hội và phục vụ sự nghiệp phát triển đất nước. Tính chất công việc của họ luôn gắn liền với trẻ nhỏ bởi thế mà ngành này không chỉ cần có trình độ chuyên môn là đủ mà nó còn cần cả niềm đam mê, tâm huyết và tận tụy gắn bó với nghề.

Hãy chọn ngành sư phạm tiểu học vì tương lai của bạn.

Tuyển sinh văn bằng 2 mầm non và tiểu học hay tuyển sinh trung cấp, cao đẳng, đại học sư phạm các cấp là những hình thức tuyển chọn để đào tạo nhân lực nghề giáo phục vụ phát triển giáo dục đất nước. Hằng năm, vào mùa tuyển sinh là chúng ta lại được nhìn thấy cảnh hàng ngàn thí sinh từ khắp mọi nơi trên cả nước đều trong tâm lý thi cử. Số lượng thí sinh dự thi ngành sư phạm ngày một tăng đã cho thấy sức hấp dẫn của ngành nghề này là lớn đối với các bạn trẻ. Và điều đó cũng chứng minh được rằng những phương án nhằm phát triển giáo dục, đào tạo của đất nước là vô cùng hiệu quả. Song song với nó là cơ hội trong ngành đang rất lớn đối với các bạn trẻ hiện nay.

Nganh su pham tieu hoc su lua chon hoan hao

Ngành sư phạm tiểu học sự lựa chọn hoàn hảo

Giáo dục tiểu học mang tầm quan trọng đặc biệt mà ai cũng hiểu, vì thế để thúc đẩy được nó phát triển thì chất lượng sư phạm cũng phải được đảm bảo. Trước tiên cho việc này là phải làm sao khiến cho nhiều người hướng về nó và theo nó, để giải quyết được vấn đề này thì cách đây hàng chục năm trước bộ đã đưa ra quyết định miễn giảm học phí cho riêng ngành sư phạm là một ưu ái lớn và cũng là cơ hội lớn để thu hút được nhân lực cho ngành. Không những vậy mà cả về vấn đề  các hình thức đào tạo hay tuyển sinh đầu vào cũng là điểm đáng chú ý khi mà ngành sư phạm có rất nhiều loại hình đào tạo phù hợp với mọi điều kiện con người đồng thời là cơ chế xét tuyển đầu vào với hệ trung cấp, cao đẳng đã tạo điều kiện rất lớn cho tất cả mọi người đến với ngành.

Sư phạm tiểu học luôn hướng tới học viên khi mà có rất nhiều cơ sở đào tạo chất lượng cao trên cả nước đặc biệt tại Hà Nội phục vụ nhu cầu của các bạn. Không khó để tìm thấy các cơ sở này tiêu biểu như đại học thủ đô hay cao đẳng sư phạm trung ương… là những điểm sáng đào tạo sư phạm hiện nay. Không chỉ có vậy, mọi thông tin liên quan đến ngành đều được đăng tải trên khắp các phương tiện truyền thông và thông tin đại chúng để làm sao giúp các bạn dễ dàng tiếp cận với ngành nhất. Và có một điều đặc biệt quan trọng là các bạn không bao giờ phải lo lắng về vấn đề thất nghiệp hay lương bổng thấp bởi nhu cầu việc làm trong ngành là rất lớn và luôn luôn thiếu hụt. Chúng ta đã tiến đến rất gần với nó rồi, thậm chí có bạn đã cảm nhận được dòng chảy sư phạm trong trái tim mình, chỉ còn thiếu một bước nữa thôi để thực hiện được mong ước của bản thân, đó là hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi để giúp biến ước của các bạn thành hiện thực ngay hôm nay !

MỌI THẮC MẮC THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký vui lòng liên hệ trực tiếp với cô Hoa để được hướng dẫn )

Tel: (04) 62 532 658  (Phòng tuyển sinh )

Hotline:  0975 399 553 (Cô Hoa) – (Phụ trách tuyển sinh)

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz