Giáo dục mầm non – Đại học thủ đô tuyển sinh 2016

Giáo dục mầm non – Đại học thủ đô tuyển sinh 2016

Giáo dục mầm non là giáo dục bước đầu trong sự hình thành nhận thức và nhân cách của trẻ. Nó rất quan trọng và trường đại học thủ đô tuyển sinh 2016 là điều chúng ta nói tới.

>>Học văn bằng 2 mầm non, tiểu học ở đâu?

>>Những quy định của liên thông sư phạm tiểu học 2016

Giáo dục mầm non được tất cả mọi người quan tâm bởi ai trong chúng ta cũng đã đang và sẽ có con em. Ai trong chúng ta cũng đều muốn cho các con em của mình có một nơi đào tạo mầm non tốt nhất có thể bởi thế mà việc các trung tâm mầm non hay là các cơ sở mầm non tư thục ngày càng xuất hiện nhiều. Song song với điều đó là những nơi này cần rất nhiều giáo viên có trình độ sư phạm mầm non. Chính vì thế mà nhiều người theo học ngành này vì vậy trường đại học thủ đô hà nội năm 2016 này đang có chiến dịch đào tạo giáo viên sư phạm mầm non với nhiều thay đổi tích cực cho cả nhà trường và các sinh viên theo học.

Đại học thủ đô tuyển sinh sư phạm mầm non 2016 

Sư phạm mầm non năm nay được tuyển sinh ở rất nhiều trường trên cả nước bởi mức độ “hot” của nó trong các ngành nghề công tác. Đứng trước nhu cầu đó thì đại học thủ đô hà nội đã có những phương án cho việc tuyển sinh sư phạm mầm non để tuyển sinh hay thi cử không còn là vấn đề đau đầu của tất cả các phụ huynh và thí sinh nữa. Cụ thể như thế nào thì đã được nhà trường thông tin rộng rãi trên cả nước bằng nhiều hình thức và phương tiện khác nhau.

dai học thu do tuyen sinh su pham mam non 2016

Đại học thủ đô tuyển sinh sư phạm mầm non 2016

Trường đại học thủ đô hà nội đã đầu tư rất nhiều vào chiến dịch tuyển sinh sư phạm mầm non năm nay bởi giáo dục mầm non đang rất cấp bách trên khắp cả nước khi mà đất nước của chúng ta đang thực hiện chính sách cải cách giáo dục dẫn tới có nhiều thay đổi trong tuyển sinh nhưng chung quy lại thì về cơ bản vẫn giữ những chính sách tuyển sinh cơ bản.

Tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non cũng được nhà trường tuyển sinh bằng phương thức xét tuyển và bên cạnh đó còn có rất nhiều hình thức tuyển sinh giáo dục mầm non khác như cao đẳng mầm non ….. được nhà trường quan tâm và xem xét tuyển sinh đồng thời các bạn yên tâm về chất lượng tuyển sinh và đào tạo bởi tại đây cam kết chất lượng là tuyệt đối.

MỌI THẮC MẮC THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Văn phòng tuyển sinh sư phạm mầm non, sư phạm tiểu học

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với cô Hoa để được hướng dẫn )

Tel: (04) 62 532 658  (Phòng tuyển sinh )

Hotline:  0975 399 553 (Cô Hoa) – (Phụ trách tuyển sinh)

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

 

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz