Nộp hồ sơ xét tuyển trung cấp mầm non ở đâu?

Nộp hồ sơ xét tuyển trung cấp mầm non ở đâu?

Vào mỗi kỳ tuyển sinh là mọi thí sinh lại đau đầu vì tìm kiếm thông tin đăng ký tuyển sinh. Ngành trung cấp mầm non được rất nhiều thí sinh quan tâm và tìm hiểu thông tin tuyển sinh của nó. Vậy thì nộp hồ sơ xét tuyển trung cấp mầm non ở đâu ?

>>Vì sao nên học sư phạm mầm non, tiểu học?

>>Sư phạm mầm non, tiểu học lựa chọn cho mọi người

Sư phạm mầm non là một ngành có đầy triển vọng bởi cơ hội nghề nghiệp và thu nhập ở mức khá. Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ muốn theo học ngành này nhưng không phải ai cũng may mắn hay đủ kiến thức để được học đại học nên có rất nhiều bạn trẻ muốn theo học ngành trung cấp mầm non. vậy thì nộp hồ sơ xét tuyển trung cấp mầm non ở đâu?

Trung cấp mầm non tuyển sinh xét tuyển trong năm 2016

Trung cấp mầm non được rất nhiều trường đào tạo trên cả nước bởi nhu cầu sư phạm mầm non hiện nay đang ở mức rất cao do xã hội phát triển và các bậc cha mẹ mải mê với công việc không có thời gian dành cho con cái của họ. Nhiều người trong chúng ta còn đang rất mơ hồ trong việc nắm bắt thông tin tuyển sinh của các hình thức đào tạo sư phạm mầm non bởi rất nhiều nguyên nhân khác nhau.

trung cap mam non

xét tuyển trung cấp mầm non

Với sự phát triển của xã hội thì thông tin là một vấn đề cũng được nâng cấp theo, ngày nay có rất nhiều hình thức thông tin trong tất cả các khía cạnh của xã hội. Vì vậy mà những thông tin liên quan tới tuyển sinh trung cấp mầm non cũng được lan truyền rộng rãi khắp cả nước. Chúng ta chỉ cần tìm hiểu một chút là có thể nắm bắt về nó.

Cũng như các năm trước thì tuyển sinh trung cấp mầm non trong năm 2016 này với những gì chúng ta đã biết là thông qua xét tuyển. Tuy nhiên nó cũng có những thay đổi khác để phù hợp với tình hình đào tạo của đất nước. Để nộp hồ sơ xét tuyển thì các bạn có thể đến trực tiếp trung tâm hay trường lớp đào tạo trung cấp mầm non để đăng ký xét tuyển. Tại đây các bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin mà các bạn muốn tìm hiểu.

Trường đại học thủ đô Hà Nội là một trong những nơi xét tuyển và đào tạo trung cấp mầm non uy tín, đảm bảo chất lượng bên cạnh đó tại đây có rất nhiều ưu thế để đào tạo ra những giáo viên mầm non đạt chuẩn theo quy định của giáo dục và đào tạo. Các bạn có nhu cầu học trung cấp mầm non thì hãy tới trường để đăng ký xét tuyển và được bổ trợ mọi thông tin liên quan ngay hôm nay. Chúc các bạn may mắn !

MỌI THẮC MẮC THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Văn phòng tuyển sinh sư phạm mầm non, sư phạm tiểu học 

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với cô Hoa để được hướng dẫn )

Tel: (04) 62 532 658  (Phòng tuyển sinh )

Hotline:  0975 399 553 (Cô Hoa) – (Phụ trách tuyển sinh)

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz