Trung cấp mầm non Hà Nội không thi cũng đỗ?

Trung cấp mầm non Hà Nội không thi cũng đỗ?

Ước mơ của bạn là được làm giáo viên giáo dục mầm non? Bạn muốn học trung cấp mầm non Hà Nội tại cao đẳng sư phạm trung ương? Nhưng học lực của bạn lại rất hạn chế. Đừng lo lắng gì cả vì luôn có 1 con đường đưa bạn đến với ngành sư phạm.

>>Sư phạm mầm non Hà Nội “đất lành chim đậu”

>>Dự đoán điểm đầu vào ngành sư phạm tiểu học 2016

Trong chúng ta không ít người có ước mơ ngành sư phạm ẩn dấu trong trái tim mình. Đặc biệt sư phạm mầm non, tiểu học là những bậc sư phạm thu hút nhiều người quan tâm theo học nó. Có rất nhiều lý do để lý giải cho điều này nhưng phần lớn là niềm đam mê hay tình yêu nghề giáo thì không có lý do nào cho vấn đề này cả. Đôi khi người ta yêu chỉ vì người ta muốn vậy nhưng họ cũng không hiểu vì sao lại vậy. Con người vốn là loài máu nóng với trái tim chất chứa đầy tình cảm, nhất là những bạn nữ hầu như ai cũng bị trẻ em cuốn hút bởi họ là những người tạo ra và chăm sóc các thế hệ con người, họ là những bà mẹ hay là những giáo viên như mẹ hiền. Chính bởi yếu tố đó và rất nhiều khía cạnh khác mà ngành sư phạm nghiễm nhiên có số lượng thí sinh, sinh viên đông hơn cả.

Tại sao trung cấp mầm non Hà Nội không thi cũng đỗ?

Giáo dục mầm non là giáo dục bước đầu tiên đối với mỗi con người, nó đặt nền móng cho sự hình thành và phát triển nhân cách với khả năng mai sau cho các trẻ em. Bởi tầm quan trọng của nó mà chính vì thế giáo dục mầm non ở nước ta luôn được sư quan tâm sát sao từ phía Bộ GD&ĐT. Một trong các vấn đề được những cơ quan chức năng đưa ra phân tích và theo dõi đánh giá thường xuyên đó là chất lượng giáo viên mầm non, hay cụ thể hơn là chất lượng đào tạo sư phạm ở các cơ sở đào tạo phải được đảm bảo. Liên quan tới vấn đề này thì tuyển sinh đầu vào ngành sư phạm là điểm khởi đầu cho tất cả những công tác phía sau nó.

Tuyen sinh trung cap mam non Ha Noi 2016

Tuyển sinh trung cấp mầm non Hà Nội 2016

Trung cấp mầm non Hà Nội nói riêng hay cao đẳng, đại học sư phạm trên toàn quốc nói chung tuyển sinh đều đặn qua các năm. Với mỗi hệ học và hình thức học sư phạm khác nhau lại có những điểm khác nhau chút ít. Nếu bạn muốn học hệ trung cấp thì cũng không quá khó khăn cho dù học lực của bạn có chút khiêm tốn đi chăng nữa. Tại sao lại nói vậy? Bởi đơn giản là hệ trung cấp sư phạm mầm non, tiểu học thì không thi tuyển đầu vào đâu các bạn ạ. Đây là một thông tin vô cùng hữu ích trong mùa tuyển sinh 2016 này, với hệ học này thì các bạn chỉ phải xét tuyển học bạ THCS hoặc THPT, BTVH để tuyển sinh đầu vào mà thôi. Và đây cũng chính là cơ hội vàng, là con đường ngắn nhất đưa bạn đến với ngành sư phạm. Hiện nay Hà Nội là tụ điểm của rất nhiều cơ sở đào tạo sư phạm tại đây.  Cả đất nước đang hướng về nơi này và nếu các bạn còn phân vân không biết lựa chọn trường nào để tham gia đào tạo thì vấn đề này rất dễ nói thôi.

Cao đẳng sư phạm trung ương là một trong rất nhiều cơ sở đào tạo sư phạm các cấp. Với những gì đã hiện hữu tại đây trong quá khứ và tồn tại ở hiện tại cùng với những điều có thể nhìn thấy trong tương lai thì nơi đây là điểm đến – sự lựa chọn thông minh dành cho tất cả các bạn trẻ có ước mơ sư phạm. Để đánh giá được điều gì là tốt thì mọi thứ thuộc về nó cần được chứng minh bằng giá trị mà nó mang lại đối với cộng đồng và xã hội. Với thành tích lâu đời trong công tác đào tạo giáo viên sư phạm các cấp chất lượng cao phục vụ sự nghiệp giáo dục nước nhà thì nơi đây là điểm đến uy tín dành cho bạn. Không những vậy, với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có trình độ cao giàu lòng nhiệt huyết và những chính sách phục vụ sinh viên chu đáo thì không có gì lạ khi nói nơi đây có thể sẽ là nơi chắp cánh cho sự thành công của bạn trong tương lai.

Trung cấp mầm non Hà Nội không thi cũng đỗ – Hãy học tập và phát triển để định hướng tương lai của bạn!

MỌI THẮC MẮC THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký vui lòng liên hệ trực tiếp với cô Hoa để được hướng dẫn )

Tel: (04) 62 532 658  (Phòng tuyển sinh )

Hotline:  0975 399 553 (Cô Hoa) – (Phụ trách tuyển sinh)

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz