Ngành sư phạm tiểu học có xét tuyển hay không?

Ngành sư phạm tiểu học có xét tuyển hay không?

Hiện nay số lượng thí sinh tham gia đăng ký học cao đẳng sư phạm mầm non và tiểu học là con số khá cao; có nhiều bạn còn thắc mắc ngành sư phạm tiểu học có xét tuyển không hay chỉ mỗi học trung cấp mầm non tại Hà Nội mới xét tuyển thôi.

>>Học trung cấp mầm non tại trường đại học thủ đô

>>Cao đẳng sư phạm đào tạo văn bằng 2 mầm non

Để trả lời câu hỏi trên chúng ta hãy xem bài viết dưới đây để phần nào hiểu rõ về quy chế tuyển sinh của ngành sư phạm.

Trường Cao đẳng sư phạm trung ương hiện nay được đổi tên thành trường đại học thủ đô hà nội đào tạo ngành sư phạm với chất lượng đầu ra đáp ứng đủ yêu cầu về chất lượng đào tạo của các cơ sở giáo dục, đào tạo. Mỗi năm trường đại học thủ đô hà nội đào tạo các sinh viên ra trường hầu hết đều có việc làm theo đúng ngành, theo thống kê cho thấy lượng sinh viên ra trường có việc làm sau khi ra trường dao động trong khoảng 80% con số này khá lớn so với các trường trong ngành và khác ngành đào tạo.

Xét tuyển ngành sư phạm tiểu học và sư phạm mầm non

Học trung cấp mầm non tại Hà Nội theo hình thức xét tuyển học bạ THPT và điểm kết thúc môn văn lớp 12. Học ngành sư phạm hệ trung cấp chuyên nghiệp mất 2 năm đào tạo tại Hà Nội; Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng trung cấp hệ chính quy ngoài ra bạn có thể học liên thông lên cao đẳng, đại học chính quy để nâng cao trình độ chuyên môn phục vụ công việc giảng dạy sau này. Hệ trung cấp sư phạm mầm non có rất nhiều trường đào tạo như: trường đại học thủ đô hà nội, trường cao đẳng sư phạm trung ương, trường, trường cao đẳng sư phạm Hải Dương và trường trung cấp tổng hợp…

Ngành sư phạm tiểu học là một ngành có số lượng sinh viên theo học khá đông với mong muốn góp phần phát triển ngành giáo dục nước nhà bắt kịp nền giáo dục hiện đại của các nước tiên tiến trên thế giới. Trường đại học thủ đô hà nội và trường cao đẳng sư phạm Hải Dương được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao trách nhiệm đào tạo đội ngũ giáo viên cốt cán trong ngành sư phạm; nhà trường được đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ nhu cầu học tập cho sinh viên tốt nhất để đảm bảo chất lượng đầu ra của trường.

nganh-su-pham-tieu-hoc-dao-tao-chat-luong

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • Một bộ hồ sơ học sinh, sinh viên.
  • 01 học bạ THCS, THPT, BTVH hoặc TCCN (photo công chứng).
  • Giấy khai sinh bản sao (photo công chứng).
  • 04 ảnh 4×6 (ghi rõ họ tên, địa chỉ phía sau ảnh).
  • 01 bản sao bằng tốt nghiệp THCS, THPT, BTVH hoặc TCCN (photo công chứng).
  • 02 phong bì có dán tem (ghi rõ họ tên, địa chỉ và điện thoại của người nhận).
  • Lưu ý: các bản photo công chứng không quá 6 tháng gần nhất.

Để học sư phạm tiểu học không chỉ qua hình thức xét tuyển trực tiếp, các bạn có thể học ngành sư phạm tiểu học, sư phạm mầm non qua hình thức văn bằng 2  ở các trường cao đẳng sư phạm mầm non tại Hà Nội. Ngoài ra bạn cũng có thể học qua hình thức liên thông trái ngành từ ngành sư phạm mầm non qua sư phạm tiểu học và ngược lại. Hình thức học văn bằng 2 chỉ mất 1,5 năm đào tạo là có bằng, hơn nữa văn bằng 2 học vào thứ 7 và chủ nhật rất phù hợp với nhiều người vừa học vừa làm.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại văn phòng tư vấn tuyển sinh để có thể hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

MỌI THẮC MẮC THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký vui lòng liên hệ trực tiếp với cô Hoa để được hướng dẫn )

Hotline:  0975 399 553 (Cô Hoa) – (Phụ trách tuyển sinh)

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz