Cao đẳng sư phạm đào tạo văn bằng 2 mầm non

Cao đẳng sư phạm đào tạo văn bằng 2 mầm non

Với tốc độ phát triển của đất nước thì trung cấp mầm non dần trở thành xu thế cho các bạn trẻ lựa chọn; bạn từng học một ngành khác muốn chuyển đổi qua học ngành sư phạm mầm non bạn có thể đăng ký học văn bằng 2 mầm non tại các trường sư phạm.

>>Học trung cấp sư phạm tiểu học cần biết những gì?

>>Năm 2016 sư phạm mầm non sẽ không giảm chỉ tiêu

Giáo dục là một ngành rất quan trọng nó liên quan mật thiết đến sự phát triển của tương lai đất nước cũng như phát triển hệ thống giáo dục mới và con người có giáo dục mới có tri thức và nhận biết mà để đất nước phát triển được thì nhất thiết phải có tri thức. Chính vì vậy ngành giáo viên là một ngành rất là cao quý và được mọi người tôn trọng đặc biệt là ngành sư phạm mầm non.

Hiện nay vì nhiều lý do mà rất nhiều sinh viên tốt nghiệp với bằng cử nhân mà không tìm được công việc phù hợp hay là có niềm đam mê với công việc đó dẫn đến làm việc không có hiệu quả; họ mong muốn chuyển đổi ngành đã học qua học hệ văn bằng thứ hai và văn bằng 2 mầm non cũng không ít người tham gia; hình thức học này nó cho chúng ta hoàn thành được ước mơ và sự nghiệp còn đang dang dở và là con đường để đổi mới tương lai.

Thay đổi tương lai với văn bằng 2 mầm non

Hình ảnh giáo viên đứng trên bục giảng chắc hẳn có rất nhiều nhiều học sinh từng mơ ước sau khi lớn lên sẽ trở thành một giáo viên; tuy nhiên khi lớn lên có rất nhiều yếu tố tác động lên buộc chúng ta phải từ bỏ ước mơ trở thành giáo viên mà rẽ sang con đường khác; nhưng khi con người cố gắng học một thứ mà mình không yêu thích và không có niềm đam mê thì sẽ chẳng bao giờ thành công, chính vì vậy ước mơ còn dang dở mà bạn chưa làm được nó sẽ luôn thôi thúc trong bạn cho đến khi bạn để hoàn thành ước mơ đó.

Hơn nữa ngành sư phạm mầm non đang là một ngành rất hot và có nhu cầu về nguồn nhân lực rất cao trong xã hội hiện nay, với cơ hội việc làm sau khi ra trường là khá lớn và tương đối ổn định so với nhiều ngành đã bão hòa về nguồn nhân lực như kinh tế – tài chính và ngân hàng …Học ngành sư phạm sau khi tốt nghiệp ngành sư phạm mầm non bạn có thể vào làm việc cho các cơ sở giáo dục đào tạo mầm non , các trường mầm non công lập hoặc trường tư thục, ngoài ra bạn còn có thể tự mở ra một cơ sở của riêng mình để giảng dạy tại đại bàn bạn đang ở để thuận tiện cho những công việc gia đình.

1_27391

Từ những lời chia sẻ của các cử nhân học từ hệ văn bằng 2 mầm non cho biết ngoài những cơ hội về việc làm thì thời gian đào tạo cũng ngắn và sự cao quý của ngành cũng là lý do để họ lựa chọn vào học ngành sư phạm. Đặc biệt khi học văn bằng 2 là không bị giới hạn độ tuổi, bạn chỉ cần có bằng tốt nghiệp hệ trung cấp trở lên của bất kì một ngành, nghề nào là có thể đăng ký học.

Học văn bằng 2 hệ trung cấp mầm non và cao đẳng sư phạm mầm non là lựa chọn của rất nhiều bạn học văn bằng 2 với lý do trước tiên học hệ trung cấp để có cơ sở rồi sau đó có thể học liên thông lên cao đẳng và đại học để nâng cao trình độ cũng như lấy một tấm bằng có giá trị nhằm phục vụ tìm kiếm công việc dễ dàng hơn với mức lương ổn định hơn so với bằng hệ trung cấp. Có thể nói rằng hệ văn bằng 2 mầm non chính là một cánh cửa để mở ra một tương lai mới, để thực hiện ước mơ còn dang dở của bao người.

Hãy đăng ký học văn bằng 2 ngay bây giờ để hoàn thành ước mơ còn dang dở của bạn; liên hệ với phòng tư vấn để được trợ giúp tốt nhất cho bạn.

MỌI THẮC MẮC THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký vui lòng liên hệ trực tiếp với cô Hoa để được hướng dẫn )

Hotline:  0975 399 553 (Cô Hoa) – (Phụ trách tuyển sinh)

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz