Chỉ tiêu tuyển sinh trường đại học thủ đô hà nội

Chỉ tiêu tuyển sinh trường đại học thủ đô hà nội

Trường đại học thủ đô hà nội là một trong nhiều điểm sáng về tuyển sinh và đào tạo trung cấp sư phạm mầm non hay cụ thể hơn là ngành sư phạm mầm non. Chỉ tiêu tuyển sinh của trường luôn giữ ở mức ổn định và tỉ lệ chọi ở mức cao.

>>Trường đại học thủ đô hà nội tuyển sinh 2016

>>Học phí học trung cấp mầm non 2016 là bao nhiêu?

Ngành sư phạm mầm non là ngành học được nhà trường tổ chức tuyển sinh và đào tạo đã từ rất lâu. Chính vì vậy mà qua nhiều năm thực thi công tác này mà nhà trường rút ra được rất nhiều kinh nghiệm quý báu áp dụng vào các mùa tuyển sinh mới và qua quá trình phát triển nhà trường đã đạt được rất nhiều thành công vang dội và nhiều thành tích quý giá khác.

Trường đại học thủ đô hà nội được nhiều người lựa chọn

Trung cấp sư phạm mầm non là một trong nhiều hình thức đào tạo mầm non của nhà trường. Với hình thức này thì nhà trường chủ yếu tổ chức xét tuyển học bạ cộng với phần thi năng khiếu riêng chứ không phải thi tuyển như nhiều bạn vẫn nghĩ. Riêng với hình thức đào tạo này thường tỉ lệ chọi rất cao bởi đầu vào rất dễ cộng với học phí ngành sư phạm được miễn giảm theo quy định của nhà nước.

Truong dai hoc thu do ha noi tuyen sinh nam 2016

Trường đại học thủ đô hà nội tuyển sinh năm 2016

Trường đại học thủ đô hà nội tuyển sinh và đào tạo đa dạng ngành nghề với chỉ tiêu tuyển sinh ổn định qua các năm và trong năm 2016 này thì chỉ tiêu tuyển sinh của nhà trường dao động khoảng 1400 chỉ tiêu đầu vào. Các bạn cũng nên nhớ rằng những năm trước thì chỉ tiêu tuyển sinh của nhà trường cũng vào khoảng tương tự nhưng số lượng thí sinh dự tuyển luôn ở mức cao. Chúng ta không thể đánh giá được khi chưa biết số lượng thí sinh dự tuyển tại đây.

Theo nhận định của những cá nhân có kinh nghiệm thì năm nay số lượng thí sinh dự tuyển tại trường sẽ có phần nhỉnh hơn so với các năm trước chính vì thế mà tỉ lệ chọi cũng cao hơn. Điểm này là điều mà các em nên chú ý tới bởi nếu như chắc chắn vào năng lực bản thân thì không sao còn nếu chưa thì ta sẽ phải tính toán kỹ lưỡng trước khi chọn ngành nghề vì mỗi ngành nghề trong nhà trường lại có một mức chỉ tiêu tuyển sinh riêng và dĩ nhiên tỷ lệ chọi theo từng ngành cũng khác nhau. Nếu còn gì cần được hỗ trợ thì các bạn hãy nhanh tay liên hệ với nhà trường để được tư vấn nhanh nhất.

MỌI THẮC MẮC THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Văn phòng tuyển sinh sư phạm mầm non, sư phạm tiểu học

Tel: (04) 62 532 658 (Phòng tuyển sinh )

Hotline: 0979 499 131 (Thầy Vũ) – (Phụ trách tuyển sinh).

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz