Học trung cấp mầm non tại trường đại học thủ đô

Học trung cấp mầm non tại trường đại học thủ đô

Trường đại học thủ đô hà nội năm 2016 tuyển sinh lớp học trung cấp mầm non và lớp học văn bằng 2 mầm non đào tạo hệ chính quy và học liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên hệ đại học.

>>Giáo viên nhận xét về đề thi môn địa lý

>>Học trung cấp sư phạm tiểu học cần biết những gì?

Sư phạm mầm non là một ngành được Nhà nước rất quan tâm và chú trọng phát triển vì thế hệ tương lai của đất nước ta chúng ta càng nên chú trọng đến sự tư duy logic của các trẻ từ khi còn bé. Cùng với sự phát triển của xã hội để phát triển ngành giáo dục nước nhà, bắt kịp nền văn hóa giáo dục tiên tiến của các nước trên thế giới mỗi chúng ta phải tích cực trong công tác, đổi mới phương pháp giảng dạy phù hợp với xu thế phát triển của xã hội, tích cực trau dồi kiến thức, thu thập thông tin về giáo dục của các nước có nền giáo dục văn minh.

Trường đại học thủ đô hà nội chuyên đào tạo về ngành sư phạm mầm non và sư phạm tiểu học với yêu cầu chất lượng đầu ra đạt mức tiêu chuẩn nhằm hạn chế sinh viên ra trường không tìm được việc làm dẫn đến thất nghiệp. Nhà trường đầu tư cơ sở hạ tầng, nâng cấp những cơ sở, vật chất lạc hậu nhằm phục vụ học tập cho sinh viên một cách tốt nhất, cùng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp hướng dẫn giảng dạy nhiệt tình. Trường đào tạo các hệ trung cấp, cao đẳng và đại học ngành sư phạm mầm non, tiểu học; hình thức học văn bằng 2 mầm non cũng được trường áp dụng thực hiện tuyển sinh hằng năm với số lượng sinh viên khá lớn.

Học trung cấp mầm non, văn bằng 2 mầm non tại trường đại học thủ đô

Hiện nay số lượng sinh viên ra trường không tìm được việc làm rất lớn chính vì vậy một phần trong số họ đã chọn cho mình một con đường khác để đổi mới tương lai. Sinh viên lựa chọn học văn bằng 2 mầm non cũng không phải số ít, với các lợi thế khi học sư phạm mầm non như: miễn giảm học phí, cơ hội việc làm khá lớn so với các ngành khác hiện nay; thời gian đào tạo rất ngắn 1,5 -2 năm có thể hoàn thành khóa học.

Hoc trung cap mam non truong dai hoc thu do ha noi

Học trung cấp mầm non trường đại học thủ đô hà nội

Trường đại học thủ đô ( Cao đẳng sư phạm Hà Nội ) tuyển sinh năm 2016 sinh viên có thể: học trung cấp mầm non, trung cấp tiểu học với thời gian 2 năm đào tạ tại Hà Nội; đối tượng tuyển sinh gồm các thí sinh tốt nghiệp THPT , Bổ túc văn hóa, học hết chương trình lớp 12 nhưng chưa có bằng tốt nghiệp, thí sinh tốt nghiệp THCS ( Cấp 2).

Hồ sơ tuyển sinh gồm:

  • Phiếu đăng ký dự thi hệ trung cấp chuyên nghiệp ( theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo).
  • 01 bản sao bằng tốt nghiệp THPT, THCS, BTVH (giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).
  • 01 Học bạ THCS, THPT, BTVH hoặc TCCN ( photo có công chứng).
  • 02 bộ hồ sơ học sinh, sinh viên.
  • 04 ảnh 4×6 và 3 phong bì có dán tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ người nhận.
  • Giấy khai sinh bản sao (photo có công chứng).

( Các bản photo không quá 6 tháng )

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại văn phòng tuyển sinh để có thể hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

MỌI THẮC MẮC THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký vui lòng liên hệ trực tiếp với cô Hoa để được hướng dẫn )

Tel: (04) 62 532 658  (Phòng tuyển sinh )

Hotline:  0975 399 553 (Cô Hoa) – (Phụ trách tuyển sinh)

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz