Nên học liên thông kinh tế quốc dân năm 2016 không?

Nên học liên thông kinh tế quốc dân năm 2016 không?

Các trường đại học tuyển sinh liên thông năm 2016; thông tin tuyển sinh liên thông kinh tế quốc dân và liên thông đại học thương mại với các ngành đang rất “hot” hiện nay.

>>Nên học ngành sư phạm trường đại học thủ đô không?

>>Trường “hot” tuyển sinh trung cấp liên thông đại học 2016

Kỳ thi THPT Quốc gia vừa xong và tất cả các cụm đều đã công bố hết điểm thi cho thí sinh biết. Trong thời gian này thí sinh đang lo ngại về việc lựa chọn trường đại học sao cho phù hợp với điểm thi của mình và điểm chuẩn của các trường dự định nộp hồ sơ vào. Trường kinh tế quốc dân là một sự không tồi cho các bạn học khá và giỏi với điểm chuẩn của trường thuộc các ngành dao động từ 21-23 điểm.

Ngoài ra bạn cũng có thể học hệ trung cấp, cao đẳng trước sau đó mới học liên thông lên đại học, nếu bạn có mức học trung bình không đủ điểm để học ngay hệ đại học.

Thong tin tuyen sinh lien thong dai hoc nam 2016

Thông tin tuyển sinh liên thông đại học năm 2016

Liên thông đại học kinh tế quốc dân năm 2016

Trường đại học kinh tế quốc dân xây dựng cơ sở vật chất, kỹ thuật tiên tiến đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên chính vì vậy giữa tháng 07/2016 vừa qua trường Đại học kinh tế quốc dân đã ra quyết định về việc tăng mức học phí để đảm bảo kinh phí hỗ trợ giảm học phí cho những sinh viên hoàn cảnh khó khăn. Vậy về mức học phí khá cao như vậy thì có nên học hệ trung cấp sau đó mới liên thông lên đại học hay không đây là câu hỏi của rất nhiều thí sinh mong muốn vào trường kinh tế quốc dân.

Liên thông kinh tế quốc dân năm 2016 với chuyên ngành đào tạo kế toán; nếu bạn học hệ trung cấp một trường khác sau đó học liên thông tại trường kinh tế quốc dân thì thời gian đào tạo chỉ mất 2,5 năm còn liên thông từ cao đẳng lên đại học thì chỉ mất 1,5 năm đào tạo là có tấm bằng đại học; với thời gian đào tạo khá ngắn tại trường nên học về mặt học phí sẽ không quá cao so với học trực tiếp hệ đại học chính quy tại trường.

Tuy nhiên nếu bạn còn lo ngại về mức học phí của trường kinh tế quốc dân bạn mà lại muốn lựa chọn ngành “hot” vậy thì trường đại học thương mại đào tạo rất nhiều ngành “hot” hiện nay như các ngành: Kế toán, kinh tế, Quản lý kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Luật kinh tế, Quản trị kinh doanh…

Liên thông đại học thương mại năm 2016 tuyển sinh các ngành: Kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản lý kinh doanh với hệ đào tạo chính quy; sau khi tốt nghiệp được cấp bằng đại học với danh hiệu cử nhân theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo .

Cho dù bạn học liên thông kinh tế quốc dân hay liên thông đại học thương mại thì bạn đều phải thi các môn theo yêu cầu của chuyên ngành mình đăng ký và thời gian đào tạo của các trường liên thông cũng như nhau; với hệ trung cấp lên hệ đại học là 2,5 năm còn liên thông từ cao đẳng lên đại học chỉ mất 1,5 là có bằng.

Thông tin tuyển sinh về liên thông đại học của các trường đại học mới nhất sẽ được cập nhật vào các bài tin tức sau các bạn chú ý theo dõi để biết thêm chi tiết về các trường bạn quan tâm.

Mọi vấn đề thắc mắc về tuyển sinh đại học thí sinh có thể liên hệ với chúng tôi để hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Tel: 0975 399 553  (Phụ trách tuyển sinh)

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz