Sư phạm mầm non Hà Nội chất lượng ra sao ?

Sư phạm mầm non Hà Nội chất lượng ra sao ?

Tốc độ phát triển nhanh chóng của xã hội đã làm cho xu hướng theo học ngành sư phạm mầm non Hà Nội cũng như chuyển đổi ngành qua học văn bằng 2 sư phạm mầm non tăng lên để đáp ứng nhu cầu việc làm của xã hội.

>>Thông tin tuyển sinh ngành sư phạm mầm non năm 2016

>>Học trung cấp mầm non sẽ có những lợi thế gì?

Đất nước ta đang trong giai đoạn phát triển các công ty xí nghiệp cùng rất nhiều trường cao đẳng đại học được mở ra nhưng chất lượng đào tạo của hầu hết các trường còn hạn chế không thực sự chú trọng đến chất lượng của những giáo viên khi ra trường; bên cạnh đó cũng vẫn còn nhiều trường sư phm mm non Hà Ni đạt tiêu chuẩn chất lượng cao đào tạo ra số lượng lớn đội ngũ giáo viên xuất sắc đặc biệt là mấy trường đại học uy tín, chất lượng, có danh tiếng lâu năm; tuy nhiên điểm thi đầu vào có phần hơi cao. Ngoài ra còn một số trường trung cấp và cao đẳng tại Hà Nội cũng đạt tiêu chuẩn về chất lượng đào tạo tuy nhiên còn hạn chế.

Chất lượng đào tạo ngành sư phạm mầm non Hà Nội

Tuyn sinh trung cp mm non tại Hà Nội diễn ra hằng năm với lượng  lớn thí sinh đăng ký dự tuyển; đặc biệt các trường đào tạo uy tín và chất lượng trong thời gian nộp công bố hồ sơ cá thí sinh phải chen lấn nhau để có thể nộp được hồ sơ trước kỳ hạn. Các trường cao đẳng và đại học chất lượng cao cũng có tình trạng tương tự để có thể đáp ứng nhu cầu của sinh viên nhà trường đã áp dụng nhiều chính sách khác nhau như nộp hồ sơ tại trường THPT đang theo học và tại sở Giáo dục và Đào tạo hoặc tại các văn phòng nhận hồ sơ tuyển sinh.

Đã có rất nhiều trường hợp các bạn trẻ thi vào một trường cao đẳng, đại học nhưng khi học bạn lại phát hiện ra không phù hợp với ngành nghề đã lựa chọn mà bạn lại là người yêu thích trẻ thơ, có niềm đam mê với nghề nhà giáo một niềm khát khao cháy bỏng với ngành sư phạm mầm non. Sau khi tốt nghiệp bạn có thể chuyển đổi ngành qua học văn bng 2 sư phm mm non trong quá trình học các môn khoa học cơ bản bạn đã học tại văn bằng 1 thì sẽ được miễn học chỉ cần học các môn chuyên sâu về ngành sư phạm mầm non; thời gian đào tạo văn bằng 2 mầm non khoảng 1 -1,5 năm sẽ kết thúc khóa học và có trong tay một tấm bằng sư phạm mầm non chính quy.

Chat luong dao tao nganh su pham mam non Ha Noi

Chất lượng đào tạo ngành sư phạm mầm non Hà Nội

Hiện nay giáo viên mầm non có xu hướng tăng lên mà các cơ sở giáo dục mầm non còn hạn chế điều này dẫn đến nhu cầu tuyển dụng giáo viên cần có trình độ cao và có phương pháp giảng dạy hợp lý; vì vậy các trường trung cấp, cao đẳng sư phạm mầm non có thể học liên thông lên đại học để nâng cao trình độ và học hỏi được các phương pháp giảng dạy hay để sau khi ra trường có thể dễ tìm kiếm công việc trong một xã hội phát triển như hiện nay.

Thí sinh có thể đăng ký học ngành sư phạm mầm non tại các phòng tuyển sinh.

MỌI THẮC MẮC THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký vui lòng liên hệ trực tiếp với cô Hoa để được hướng dẫn )

Tel: (04) 62 532 658  (Phòng tuyển sinh )

Hotline:  0975 399 553 (Cô Hoa) – (Phụ trách tuyển sinh)

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz