Tuyển sinh hệ trung cấp liên thông đại học chính quy

Tuyển sinh hệ trung cấp liên thông đại học chính quy

Ngành kế toán đang là một ngành hot cho giới trẻ hiện nay; năm 2016 tuyển sinh ngành kế toán chuyên nghiệp với hệ trung cấp liên thông đại học kinh tế quốc dân; hay bạn là người đam mê với sự nghiệp kinh doanh thì trường đại học kinh doanh công nghệ là sự chọn cho bạn.

>>Tổng hợp danh sách các cụm công bố điểm thi THPT

>>Công bố thời gian tuyển sinh sư phạm mầm non 2016

Với xu thế phát triển của đất nước, rất nhiều công ty lớn nhỏ mọc lên kèm theo đó là nhu cầu tuyển nhân viên nhất là nhân viên kế toán chính vì vậy cơ hội việc làm cho sinh viên học ngành kế toán sau khi ra trường vô cùng lớn. Có rất nhiều trường đào tạo chuyên ngành kế toán tại các trường cao đẳng và đại học, tuy nhiên việc lựa chọn trường đào tạo chất lượng để sau khi ra trường có đủ kiến thức và kinh nghiệm để làm việc là điều khó khăn khi chọn trường của các thí sinh. Trường đại học kinh tế quốc dân là một những những trường đào tạo về chuyên ngành kinh tế, đây là trường trọng điểm của quốc gia chính vì vậy luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Tuyển sinh liên thông đại học nâng cao trình độ học tập

Liên thông đại học kinh tế quốc dân áp dụng cho những sinh viên học hệ trung cấp hoặc cao đẳng với mong muốn nâng cao trình độ và kinh nghiệm trong ngành để sau khi ra trường có thể cạnh tranh về cơ hội việc làm với những sinh viên cùng ngành. Hiện nay khi đi xin việc làm mà không có trong tay tấm bằng đại học thì cơ hội cho bạn là vô cùng ít; biết được những khó khăn còn tồn tại ở những hệ thấp như trung cấp và cao đẳng nhà trường đã khắc phục phần nào cho sinh viên bằng cách mở lớp đào tạo liên thông lên đại học.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông trường đại học kinh tế quốc dân bao gồm:

  • phiếu đăng ký dự thi.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm trung cấp hoặc cao đẳng
  • 04 ảnh 3×4.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ họ tên.

Ngoài trường đại học kinh tế quốc dân có chất lượng đào tạo tốt thì trường đại học kinh doanh công nghệ cũng nằm trong số những trường có số sinh viên ra trường đảm bảo chất lượng và có việc làm; trường đào tạo rất nhiều ngành hot và có mức thu nhập rất khá với các ngành đào tạo như: Quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, tài chính ngân hàng, quản lý nhà nước, luật kinh tế… và còn rất nhiều chuyên ngành đào tạo khác.

Tuyen sinh trung cap lien thong dai hoc nam 2016

Tuyển sinh trung cấp liên thông đại học năm 2016

Đại học kinh doanh công nghệ được biết với một trường đại học tư thục hàng đầu của nước ta với sự quản lý trực tiếp của Bộ giáo dục và Đào tạo, nhà trường được thành lập từ năm 1996 với bề dài lịch sử cùng với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm của những giảng viên tại trường chính vì vậy họ luôn đào tạo ra những sinh viên chất lượng không giống như mấy trường đại học mới thành lập chưa có kinh nghiệm mà lại chạy đua tuyển sinh với chỉ tiêu lớn, cơ sở vật chất không đáp ứng được yêu cầu học tập của sinh viên dẫn đến sinh viên ra trường không đảm bảo về mặt chất lượng giảng dạy kéo theo đó là vấn nạn về thất nghiệp.

Tuyển sinh trường đại học kinh doanh công nghệ năm 2016 với phương thức xét tuyển kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2016 với chỉ tiêu 2500 sinh viên và xét tuyển học bạ THPT với 2500 chỉ tiêu, tuyển sinh áp dụng đối với tất cả thí sinh trong nước. Cũng như những đào tạo khác trường đại học kinh doanh công nghệ cũng mở lớp đào tạo liên thông từ trung cấp cao đẳng lên hệ đại học chính quy theo hình thức thi tuyển sinh.

Chương trình liên thông đại học chính quy năm 2016 bắt đầu tuyển sinh từ ngày 15/07 và dự kiến thi vào cuối tháng 08/2016.

Hồ sơ đăng ký bao gồm:

  • Phiếu tuyển sinh.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (photo công chứng).
  • 03 ảnh cỡ 4×6 (ghi rõ họ tên phía sau ảnh).

Sinh viên tốt nghiệp đại học liên thông sẽ được cấp bằng đại học theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra.

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz