Công bố thời gian tuyển sinh sư phạm mầm non 2016

Công bố thời gian tuyển sinh sư phạm mầm non 2016

Ngay sau khi có kết quả điểm thi THPT Quốc gia, các thí sinh có phiếu báo điểm sẽ gửi cho các trường tuyển sinh ngành sư phạm mầm non mà bạn muốn đăng ký theo học.

>>Trường đại học thủ đô hà nội bổ sung ngành mới

>>Học trung cấp mầm non tại trường đại học thủ đô

Các trường đại học năm 2016 xét tuyển, tuyển sinh lấy kết quả từ kỳ thi THPT Quốc gia với thời gian được điều chỉnh và đổi mới nhiều hơn so với năm trước. Theo thông tin mới nhất từ các kênh tuyển sinh cho biết Bộ trưởng Bộ giáo dục đã chính thức công bố thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đại học năm 2016.

Thời gian xét tuyển, tuyển sinh năm 2016 của các trường đại học

  • Xét tuyển nguyện vọng 1.

Tuyển sinh đại học của tất cả các trường đào tạo ngành sư phạm mầm non đều bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 01/08/2016 và kéo dài thời nhận hồ sơ trong vòng 12 ngày tức là đến hết ngày 12/08/2016. Trong đợt xét tuyển năm 2016 các thí sinh có thể đăng ký tối đa là 2 trường và mỗi trường đăng ký xét tuyển chỉ được chọn tối đa 2 nguyện vọng ngành học.

  • Xét tuyển nguyện vọng bổ sung.

Thí sinh sẽ được đăng ký xét tuyển trong nhiều đợt bổ sung sau khi xét tuyển nguyện vọng 1 kết thúc. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung bắt đầu vào tháng 10 và mỗi đợt xét tuyển sẽ kéo dài trong thời gian 10 ngày; mỗi thí sinh được xét tuyển tối đa vào 3 trường và mỗi trường cũng chỉ được đăng ký tối đa 2 ngành đào tạo.

Thong tin tuyen sinh dai hoc nam 2016

Thông tin tuyển sinh đại học năm 2016

Liên thông từ ngành sư phạm qua học ngành khác

Liên thông đại học kinh tế quốc dân với chuyên ngành đào tạo kế toán rất phù hợp với giới trẻ là nữ hiện nay vì vậy mà nếu bạn nữ nào đang học ngành mầm non mà cảm thấy không phù hợp hoặc là ngành có mức lương chưa cao thì có thể thi liên thông trái ngành qua học ngành khác phù hợp hơn với mình; đặc biệt ngành sư phạm mầm non và kế toán đều phù hợp với các bạn nữ chính vì vậy việc liên thông trái ngành từ 2 ngành này với nhau rất thuận lợi.

Hiện nay số lượng sinh viên mong muốn chuyển đổi ngành đang học khá đông với nhiều lý do khác nhau; để đáp ứng nhu cầu của sinh viên các hệ học mới được Bộ Giáo dục và Đào tạo bổ sung nhằm giải quyết vấn đề khó khăn của sinh viên. Với hai hình thức học chuyển đổi ngành học là học liên thông trái ngành, để học liên thông bạn cần phải trải qua kỳ thi liên thông với các môn học chuyên ngành mà bạn đăng ký vì vậy sẽ khó khăn khá nhiều cho bạn; hình thức học văn bằng 2 sẽ được xét tuyển qua bằng và bảng điểm của văn bằng thứ nhất.

Đại học kinh doanh công nghệ cũng đào tạo ngành kế toán và còn nhiều ngành khác như: Quản trị kinh doanh, Tài chính – ngân hàng… những ngành này đều phù hợp với các bạn nữ có ước mơ theo đuổi sự nghiệp kinh doanh bạn có thể liên thông trái ngành khi học hết trung cấp hoặc cao đẳng, hơn nữa bạn có thể học văn bằng 2 tại trường khi đã tốt nghiệp một trường đào tạo hệ trung cấp chính quy trở lên.

Bạn còn thắc mắc về tuyển sinh ngành sư phạm có thể liên hệ với chúng tôi tại văn phòng tuyển sinh để có thể hỗ trợ tốt nhất.

MỌI THẮC MẮC THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Tel: (04) 62 532 658  (Phòng tuyển sinh )

Hotline:  0975 399 553 (Cô Hoa) – (Phụ trách tuyển sinh)

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

 

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz