Bạn sẽ học tại trường cao đẳng sư phạm trung ương?

Bạn sẽ học tại trường cao đẳng sư phạm trung ương?

Ngành sư phạm có nhiều hình thức đào tạo như trung cấp sư phạm tiểu học hay trung học, mầm non và hệ cao đẳng, đại học…. Nhưng để tìm được 1 cơ sở đào tạo chất lượng và phù hợp với bạn thì có lẽ trường cao đẳng sư phạm trung ương là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

>>Thí sinh hệ trung cấp mầm non Hà Nội cần biết?

>>“Bi hài” cảnh nam giới học ngành sư phạm mầm non?

Ngành sư phạm là một trong rất nhiều ngành nghề tại Việt Nam. Với trọng trách đào tạo đội ngũ giáo viên sư phạm các cấp phục vụ sự nghiệp phát triển giáo dục quốc gia, liên quan chặt chẽ đến giáo dục con người mà ngành luôn đón nhận được sự quan tâm, ưu ái của toàn xã hội. Với mục tiêu phổ cập giáo dục nâng cao dân trí toàn diện mà ngành này đã tiêu tốn rất nhiều của cải, vật chất của đất nước để thúc đẩy sự phát triển nó. Thành quả đạt được sau hàng chục năm đổi mới là những gì chúng ta có thể thấy là sự nghiệp giáo dục tại Việt Nam luôn tươi trẻ đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển đất nước. Cụ thể như thế nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Trường cao đẳng sư phạm trung ương liệu có phải là cơ hội của tương lai?

Tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non và tiểu học, trung học hay hệ cao đẳng, đại học sư phạm được tổ chức đều đặn hằng năm để lựa chọn và đào tạo đội ngũ giáo viên cho giáo dục các cấp trên cả nước. Năm nay, mùa tuyển sinh đang đến hết sức gần đan xen vào đó là những công tác tuyển sinh, thi cử ngày một thêm nóng và thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng. Theo số liệu thống kê con số thí sinh tham gia tuyển sinh sư phạm các cấp trên cả nước luôn ở mức cao và tăng đều qua các năm cùng với đó là những vấn đề từ phía các bạn dự tuyển. Có rất nhiều câu hỏi được quan tâm, đặt ra cho công tác này và trong giới hạn của bài viết chúng ta sẽ tìm hiểu để lựa chọn cơ sở đào tạo sư phạm chất lượng và phù hợp với đại đa số các bạn trẻ đã, đang và sẽ theo nghiệp giáo.

Truong cao dang su pham trung uong tuyen sinh su pham 2016

Tôi chọn trường cao đẳng sư phạm trung ương cho mình, còn bạn?

Trung cấp sư phạm tiểu học và trung học, mầm non cùng với hệ cao đẳng, đại học hay văn bằng 2… là những hệ học, hình thức học ngành sư phạm được tuyển sinh và đào tạo tại rất nhiều cơ sở sư phạm trên toàn quốc đặc biệt ở thủ đô Hà Nội. Lý do tại sao tôi hướng các bạn đến đây bởi vì Hà Nội là thủ đô của đất nước, hội tụ đầy đủ các điều kiện để giúp các bạn có thể học tập và phát triển một cách toàn diện nghiệp vụ sư phạm của mình. Tại đây có rất nhiều cơ sở đào tạo sư phạm các cấp uy tín, chất lượng cao lấy được sự tin tưởng của những thế hệ đã và đang học tập, công tác tại đây. Giá trị chỉ được hình thành qua sự đóng góp và cống hiến của nó với con người và toàn thể xã hội, nói cách khác những gì mà các cơ sở đào tạo sư phạm đạt được phục vụ đắc lực cho cá nhân, gia đình và xã hội.

Trường cao đẳng sư phạm trung ương là một ví dụ điển hình không thể không nhắc đến trong vấn đề này. Sau rất nhiều năm xây dựng và phát triển mà nhà trường đã đạt được những thành công vang dội, lấy được lòng rất nhiều thế hệ con người hướng tới. Tại đây đào tạo đa dạng loại hình sư phạm các cấp cho bạn rất nhiều sự lựa chọn phù hợp. Không những vậy, cơ sở vật chất và trang thiết bị hỗ trợ đào tạo là hiện đại và đạt chuẩn chất lượng quốc gia. Nhà trường luôn luôn chú ý tới việc phát triển đội ngũ giảng viên đào tạo sư phạm có tâm và có tầm sát cánh và hỗ trợ các bạn tiến thân vào nghiệp giáo. Các bạn khi theo học tại trường sẽ hoàn toàn yên tâm với rất nhiều chính sách hỗ trợ quá trình trong đời sống và học tập thậm chí là sau khi các bạn tốt nghiệp ra trường và công tác bất kỳ đâu trên toàn quốc. Và còn rất rất nhiều những điều thú vị đang chờ đợi các bạn đến khám phá tại nhà trường. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký dự tuyển ngành sư phạm tại nhà trường ngay hôm nay để tạo dựng tương lai tươi sáng cho chính bản thân bạn???

MỌI THẮC MẮC THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký vui lòng liên hệ trực tiếp với cô Hoa để được hướng dẫn )

Hotline:  0975 399 553 (Cô Hoa) – (Phụ trách tuyển sinh)

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz