Cao đẳng sư phạm mầm non chưa bao giờ hết “hot”

Cao đẳng sư phạm mầm non chưa bao giờ hết “hot”

Ngành sư phạm tiểu học hay sư phạm mầm non luôn luôn có sức hút đối với các bạn trẻ. Chính bởi thế mà học trung cấp mầm non tại Hà Nội hay học cao đẳng sư phạm mầm non, tiểu học được rất nhiều bạn trẻ quan tâm theo học nó.

>>Nên học trung cấp mầm non tại đại học thủ đô

>>Không thi THPT được học cao đẳng sư phạm tiểu học?

Ngành sư phạm tiểu học hay sư phạm mầm non có sức hút với những người yêu thích được dạy dỗ cho những đứa trẻ ngây thơ. Được bên những đứa trẻ chơi đùa, chăm sóc và dạy dỗ như là những người mẹ thì ai có thể không có cảm xúc được, nó như một thứ tình cảm thiêng liêng hơn cả tình cảm thầy trò trên trong mái trường nhỏ bé. Tình cảm đó bao la và rộng lớn, cho tới khi những đứa trẻ ngày nào đã thành công vẫn luôn sẽ nhớ tới những người thầy người cô đã dạy chúng ngay từ buổi đầu “o” “ê”, niềm vui và hạnh phúc của người thầy chỉ đơn giản là thế, là thấy những đứa bé ngày nào lớn lên thành người thành đạt có ích cho xã hội. Coi những đứa trẻ mình dạy dỗ như những đứa con trong gia đình.

Cho tới giờ tôi vẫn ngồi nhớ tới người thầy người cô đã dạy dỗ tôi ngay từ bậc học mầm non và tiểu học, những buổi tối chúng tôi thường tới nhà thầy nói chuyện nô đùa rộn rã. Những kỷ niệm dưới mái trường thân thương là không thể quên. Chính vì vậy trọng trách của những người giáo viên mầm non, tiểu học càng được đề cao hơn bao giờ hết và vì vậy sức hút trở thành những người “lái đò” cho các em vẫn chưa bao giờ vơi đi.

Xet tuyen cao dang su pham mam non 2016

Xét tuyển cao đẳng sư phạm mầm non 2016

Cao đẳng sư phạm mầm non – ngành cũ nhưng không kém 

Cao đẳng sư phạm mầm non là ngành đào tạo ra những cô giáo mầm non giúp các bé có tiền đề trước khi lên bậc tiểu học. Những ngày đầu mới đi học hẳn ai cũng từng không khỏi bỡ ngỡ và sợ sệt, để giúp các bé ngây ngô thêm phần tự tin thì những cô giáo mầm non là người trang bị sẵn tâm lý cho các bé. Không như sư phạm tiểu học có cả các thầy thì đặc thù ngành mầm non chỉ có các cô để chăm lo trẻ tốt nhất ngay từ những việc như những người mẹ ở nhà phải làm, từ cho ăn, vệ sinh, hát, múa cho các bé. Đây cũng là ngành đặc thù và cần được quan tâm đặc biệt, chăm lo cho bé là một công việc khó khăn vậy mà các giáo viên mầm non một lúc phải chăm cho hàng chục bé thì sự khó khăn tăng gấp hàng chục lần. Điều đó cho thấy sự khó khăn của nghề như thế nào, vậy cần những người thực sự tâm huyết mới có thể làm tốt công việc.

Không chỉ có hệ cao đẳng mà Học trung cấp mầm non tại Hà Nội cũng luôn là lựa chọn hàng đầu của các thí sinh, tuy một số năm chỉ tiêu tuyển sinh chưa đạt kết quả như mong muốn nhưng với sự quan tâm của bộ GD&DT thì ngành mầm non vẫn đang cho thấy sức hút của mình. Nếu những bạn không có điều kiện học tập tại Hà Nội vẫn có thể theo đuổi đam mê của mình tại địa phương dù rằng chất lượng cơ sở vật chất và giảng dạy có thể chưa đáp ứng tốt nhất nhưng vẫn là nơi để các bạn theo đuổi đam mê cho mình. Đừng từ bỏ nếu đó là con đường là niềm đam mê của chính mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể biến ước mơ của bạn thành hiện thực ngay hôm nay.

MỌI THẮC MẮC THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký vui lòng liên hệ trực tiếp với cô Hoa để được hướng dẫn )

Hotline:  0975 399 553 (Cô Hoa) – (Phụ trách tuyển sinh)

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz