Trường đại học thủ đô hà nội bổ sung ngành mới

Trường đại học thủ đô hà nội bổ sung ngành mới

Vào ngày 27/06/2016 Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã cấp phép cho trường Đại học thủ đô Hà Nội đào tạo thêm 2 ngành mới, ngoài các ngành học hệ trung cấp mầm non, tiểu học bây giờ có thêm ngành Ngôn ngữ Trung Quốc và ngành Việt Nam học.

>>Liên tục tuyển sinh ngành sư phạm tiểu học năm 2016

>>Chỉ tiêu tuyển sinh trường đại học thủ đô hà nội

Căn cứ vào Quyết định số 2135 /QĐ- BGDĐT cho phép trường đại học thủ đô hà nội đào tạo ngành Ngôn ngữ Trung Quốc và ngành Việt Nam học ở trình độ đại học với phương thức và kế hoạch tuyển sinh theo như trường đã công bố tại thông báo số 394/TB – ĐHTĐHN vào ngày 18/05/2016 về công tác tổ chức tuyển sinh đại học và ngày 06/06/2016 đưa ra thông báo số 462/TB – ĐHTĐHN về việc sinh viên đăng ký xét tuyển hệ trung cấp, cao đẳng và đại học chính quy năm 2016 với kết quả của kỳ thi đánh giá năng lực thí sinh.

Trường đại học thủ đô hà nội tiền thân là trường cao đẳng sư phạm hà nội là trường công lập đầu tiên trực thuộc UBND thành phố Hà Nội; sau bao năm cống hiến và xây dựng nền văn minh cho sự nghiệp phát triển ngành giáo dục đến năm 2013 trường đã được chuyển từ cao đẳng lên trường đại học và có con dấu riêng của trường ngoài ra Bộ Giáo dục và Đào tạo đã kiểm tra chất lượng đào tạo trước khi cho phép đào tạo hệ đại học.

Truong dai hoc thu do ha noi dao tao nganh moi

Trường đại học thủ đô hà nội đào tạo ngành mới

Tổ hợp môn thi và xét tuyển của hai ngành học mới

Đối với ngành Việt Nam học có mã ngành là D220113 và chỉ tiêu tuyển sinh dự kiến là 40 sinh viên với tổ hợp môn thi/ xét tuyển là:

  • Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý
  • Ngữ văn, Địa lý, Tiếng Anh
  • Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Anh
  • Ngữ văn, Toán học, Tiếng Anh
  • Đánh giá năng lực

Đối với ngành Ngôn ngữ Trung Quốc có mã ngành là D220204 với chỉ tiêu dự kiến là 60 sinh viên và tổ hợp môn thi/ xét tuyển là:

  • Ngữ văn, Địa lý, Ngoại ngữ (Tiếng Anh/ Tiếng Trung)
  • Ngữ văn, Lịch sử, Ngoại ngữ (Tiếng Anh/ Tiếng Trung)
  • Ngữ văn, Toán học, Ngoại ngữ (Tiếng Anh/ Tiếng Trung)
  • Đánh giá năng lực, ĐGNL Ngoại ngữ.

Hiện nay hệ trung cấp mầm non đào tạo giáo viên mầm non đang là ngành “hot” tại trường với số lượng sinh viên khá đông so với các ngành khác tại trường. Với xu hướng đất nước gia tăng dân số như hiện nay thì trong vài năm tới nhu cầu gửi trẻ tại các cơ sở mầm non sẽ tăng đột biến; thực trạng hiện nay cũng đã phần nào thấy được số lượng trẻ cần gửi lớn hơn số lượng trường mầm non mà hiện nay đang có; rất nhiều phụ huynh phải gửi con tại các trường tư thục không đáng tin cậy để có những sự việc đáng tiếc xảy ra như giáo viên bạo hành trẻ nhỏ.

Để tránh những tình trạng bạo hành trẻ em và giảm thiểu ở mức tối thiểu trường đại học thủ đô hà nội đặc biệt quan tâm đến chất lượng đào tạo và đánh giá phẩm chất đạo đức rất cao đối với các sinh viên học tại trường.

Mỗi năm nhà trường đều tuyển sinh văn bằng 2 mầm non nhằm tạo cơ hội cho những bạn sinh viên lựa chọn văn bằng thứ nhất không phù hợp với mình; hình thức học văn bằng 2 hiện nay khá phổ biến và được sinh viên ưa chuộng, tuy rằng học thêm một văn bằng nữa nhưng bạn chỉ cần học những bộ môn chuyên ngành mà bạn đăng ký theo học còn các môn căn bản đã học bạn sẽ được miễn học, chính vì vậy học văn bằng 2 mầm non thời gian đào tạo rất ngắn.

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với cô Hoa để được hướng dẫn )

Tel: (04) 62 532 658  (Phòng tuyển sinh )

Hotline:  0975 399 553 (Cô Hoa) – (Phụ trách tuyển sinh)

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz