Định hướng tương lai với giáo dục mầm non

Định hướng tương lai với giáo dục mầm non

 

Đất nước ta đang trong giai đoạn phát triển vì vậy mà giáo dục mầm non sẽ cùng phát triển song song. Cao đẳng sư phạm trung ương và trung cấp mầm non Hà Nội là nơi chủ lực đào tạo ra đội ngũ giáo viên cho đất nước.

>>Tuyển sinh văn bằng 2 mầm non bạn đã thử chưa?

>>Học cao đẳng sư phạm mầm non là một thế mạnh

Với tình hình xã hội ngày càng phát triển như hiện nay thì việc định hướng đến với giáo dục mầm non là sự lựa chọn sáng suốt. Đất nước ta là nước đang phát triển rất nhiều trường đại học được xây dựng đào tạo với hình thức chính quy vì vậy mà rất nhiều bạn trẻ không còn nghĩ đến việc đi học một nghề như giáo viên mầm non. Suy nghĩ này đã vô hình chung làm cho việc sinh viên trường sư phạm rất ít, sinh việc các trường đại học lớn nhỏ đều rất đông việc này dẫn đến hậu quả vô cùng nghiêm trọng đó là thiếu giáo viên ngành sư phạm và thừa lượng lao động của các ngành nghề khác dẫn đến người thất nghiệp vô cùng lớn.

Giáo dục mầm non nơi ước mơ thành hiện thực

Giáo dc mm non là một ngành được nhà nước hết sức chú trọng và quan tâm, bởi tình trạng khan hiếm giáo viên mầm non đang là một vấn đề cấp bách cần được giải quyết tránh tình trạng thiếu trường học, thiếu giáo viên như hiện nay. Ngành giáo dục mầm non bao gồm nhiều loại hình thức đào tạo: trung cấp sư phạm mầm non, cao đẳng sư phạm mầm non, văn bằng 2 sư phạm mầm non và hệ đào tạo đại học chính quy. Những hình thức này tuy khác nhau nhưng đều có thế mạnh riêng của nó trong quá trình học hỏi và tìm tòi bạn sẽ nhận thấy và phát huy những điểm mạnh này.

Giao duc mam non noi uoc mo thanh hien thuc

Giáo dục mầm non nơi ước mơ thành hiện thực

Trung cp mm non Hà Ni là một trường đào tạo theo loại hình đào tạo hệ trung cấp. Theo học hệ trung cấp bạn sẽ rất nhanh ra trường mà tuyển sinh đầu vào vô cùng dễ, bạn chỉ mất khoảng 18 tháng là bạn đã kết thúc khóa học ra trường và dễ dàng kiếm được một công việc ổn định. Bộ giáo dục và đào tạo hiểu được những mong muốn học hỏi nâng cao trình độ hiểu biết của sinh viên hệ trung cấp cao đẳng bộ giáo dục và đào tạo đã hướng cho những sinh viên thực sự yêu ngành này đến với con đường liên thông lên đại học chính quy để củng cố những kiến thức còn thiếu sót khi học hệ trung cấp và cao đẳng.

Cao đng sư phm trung ương biết đến với một trường có danh tiếng từ lâu, hằng năm đều có hàng nghìn thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển và ngày một tăng. Điều này phần nào cho thấy chất lượng đào tạo và sự phát triển không ngừng của trường cao đẳng sư phạm trung ương nói riêng và sự phát triển của ngành giáo dục mầm non nói chung. Việc định hướng cho nghề nghiệp tương lai thì ngành sư phạm mầm non là một sự lựa chọn thiết thực và đúng đắn cho bạn.

THÔNG TIN CHI TIẾT THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH CÓ THỂ LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH !

Hotline:  0978 501 245 (Cô Trang) – (Phụ trách tuyển sinh)

( Lưu ý: Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz