Học cao đẳng sư phạm mầm non là một thế mạnh

Học cao đẳng sư phạm mầm non là một thế mạnh

 

Ngành sư phạm tiểu học, mầm non có tầm quan trọng lớn và rất cao quý. Ngành sư phạm có thể học trung cấp mầm non tại Hà Nội hoặc cao đẳng sư phạm mầm non để trở thành một người cao quý trong xã hội.

>> Học trung cấp mầm non sẽ có những lợi thế gì?

>> Bạn sẽ học tại trường cao đẳng sư phạm trung ương?

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển đồng thời dân số cũng ngày càng gia tăng; vì vậy mà số lượng nhà trẻ đáp ứng nhu cầu gửi trông trẻ ngày càng lớn mà số lượng giáo viên mầm non thì có hạn không đáp ứng đủ nhu cầu của người dân. Giáo viên tại các trường mầm non hiện nay phải trông giữ số trẻ quá lớn; nhu cầu tuyển giáo viên mầm non rất lớn đó là cơ hội việc làm dồi dào cho chúng ta. Theo học ngành sư phạm ngay bây giờ vì tương lai phát triển của đất nước và cũng vì sự nghiệp của chính mình.

Học ngành sư phạm cơ hội việc làm dồi dào khi ra trường.

Ngành sư phm tiu hc được biết đến với một nghề sáng giá nhất người xưa còn hay gọi là nghề gõ đầu trẻ; một nghề được xã hội tôn vinh, là ” người lái đò” đưa những con đò qua sóng gió để trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn trong cuộc sống xã hội phát triển như hiện nay. Sư phạm tiểu học là ngành cao quý nhưng sư phạm mầm non còn cao quý hơn những giáo viên mầm non được coi như người mẹ thứ hai của những đứa trẻ, đã đi vào những trang sách hồng: “Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo khi đến trường cô giáo như mẹ hiền” , đó là những vần thơ bất hủ in sâu vào lòng người.

Hoc su pham co hoi viec lam lon khi ra truong

Học sư phạm cơ hội việc làm lớn khi ra trường.

Cao đng sư phm mm non sẽ có rất nhiều thế mạnh: hệ cao đẳng chỉ đào tạo trong vòng 18 tháng có thể ra trường để kiếm việc làm, với tình trạng thiếu giáo viên như hiện nay thì không khó gì để xin được vào một trường có danh tiếng và thu nhập cũng khá cao. Với thời gian đào tạo ngắn chúng ta cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền cho học phí không phải trả một khoản tiền lớn như các trường đại học đào tạo 4-5 năm năm; đó cũng là một lý do cho chúng ta nên theo học ngành sư phạm. Học ngành sư phạm còn có ưu thế là biết cách chăm sóc trẻ hiểu được tâm lý trẻ chính vậy mà những giáo viên thường rất “đắt giá” trong hôn nhân, gia đình.

Hc trung cp mm non ti Hà Ni cũng khá giống như học hệ cao đẳng thời gian đào tạo để có tấm bằng trong tay là ngắn, mức chi trả cho học phí ít, cũng có thế mạnh về việc làm dồi dào khi ra trường có thể lựa chọn công việc phù hợp. Học hệ trung cấp và cao đẳng mầm non sau khi hoàn thành khóa học chúng ta có thể học liên thông đại học đó là một thế mạnh để sau khi ra trường mức lương cơ bản sẽ được nâng cao và kinh nghiệm giảng dạy tốt hơn.

MỌI THẮC MẮC THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký vui lòng liên hệ trực tiếp với cô Hoa để được hướng dẫn )

Hotline:  0975 399 553 (Cô Hoa) – (Phụ trách tuyển sinh)

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

 

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz