Học văn bằng 2 mầm non chưa bao giờ là muộn

Học văn bằng 2 mầm non chưa bao giờ là muộn

Có rất nhiều trường hợp phụ huynh không cho con, em theo học trung cấp mầm non ngành sư phạm mà phải thi vào một trường khác; trong quá trình học nhận thức được niềm đam mê với ngành sư phạm là vô cùng lớn bạn có thể học văn bằng 2 mầm non ở trường đại học thủ đô hà nội để thay đổi tương lai.

>>Năm 2016 sư phạm mầm non sẽ không giảm chỉ tiêu

>>Học sư phạm mầm non chuyển đổi từ ngành khác

Những năm gần đây, sư phạm mầm non là một trong những ngành “hot” ở Việt Nam. Nhưng, vài năm trước những người theo học ngành sư phạm mầm non lại đang phải điêu đứng vì nó, tôi thấy có rất nhiều giáo viên mầm non phải bỏ nghề vì các lý do khác như: Lương còn thấp, công việc phải đi từ sáng đến tối, đến tối còn phải làm giáo án, áp lực từ các phụ huynh học sinh, không có nhiều thời gian để chăm lo cho gia đình,… Nhưng giáo viên mầm non mỗi tuần được nghỉ 2 buổi thứ 7 và chủ nhật hơn nữa ngành này sẽ được nghỉ 3 tháng hè đây là một ưu điểm chỉ có trong ngành sư phạm.

Học văn bằng 2 mầm non để đổi mới tương lai

Thời gian gần đây có những vụ bạo hành trẻ em làm cho các phụ huynh lo lắng nhiều cho con em mình. Tuy nhiên, tôi tin rằng đó chỉ là những trường hợp tương đối ít vì còn rất nhiều những giáo viên nhiệt tình, có tâm huyết với nghề , nó sẽ làm thay đổi những định kiến của xã hội về các giáo viên mầm non và khẳng định nghề Nhà giáo luôn là một nghề cao quý trong các nghề cao quý nhất bởi chúng tôi đều biết rằng: “Không thể trồng cây ở những nơi thiếu ánh sáng, cũng không thể nuôi dạy trẻ với chút ít nhiệt tình.” ­ Với những thay đổi tích cực trong lối suy nghĩ và cách ứng xử với nghề giáo viên mầm non, hiện nay học sư phạm mầm non đang được các bạn nữ lựa chọn và ưa thích vì số lượng các trường mầm non công lập và trường hc trung cp mm non ngày càng mở rộng, các trường tư và các trung tâm hỗ trợ phát triển cho trẻ mầm non mở ra ngày càng nhiều. Mặt khác, chế độ đãi ngộ và lương bổng cho giáo viên mầm non ngày càng được sự quan tâm của Nhà nước. Nếu bạn có một tình yêu với trẻ  thơ và niềm đam mê với ngành mầm non thì ngành mầm non là ước mơ bạn nên theo đuổi. Có một câu ngạn ngữ nói rằng: “Dạy học là đặt tâm huyết của một người vào sự phát triển của một người khác. Và chắc chắn học trò là nơi bạn có thể gửi kho báu quý giá nhất”

Truong dai hoc thu do ha noi dao tao van bang 2 mam non

Trường đại học thủ đô hà nội đào tạo văn bằng 2 mầm non

 Nghề giáo là một các nghề cao quý. Nhưng cho đến khi tôi tốt nghiệp liên thông đại học sư phạm hà nội trở thành một giáo viên thì mới cảm nhận được hết sự cao quý ấy; bởi vì nghề giáo là nghề giáo dục con người tuy nhiên nó cũng là nghề để rèn luyện cho ta tính kiên nhẫn, dạy cho ta biết cách chăm lo cho con trẻ, và cái tâm đối với nghề vì đã là giáo viên là chúng ta “cho nhiều hơn nhận”. Từ khi còn học cấp 3, khi các bạn phải ôn luyện để thi vào các trường đại học; bạn tôi thường khuyên tôi rằng: “Sao Uyên không thi vào nghề sư phạm mầm non, nghề đó rất hợp với Uyên vì Uyên vừa hiền lành và còn hát hay nữa, có năng khiếu để làm giáo viên mầm non”. Bản thân mình cũng rất yêu quý trẻ con nhưng gia đình không đồng ý cho thi vào ngành sư phạm vì cho rằng ngành này lương thấp lại còn không có nhiều thời gian cho cuộc sống. Tôi đã phải thi vào một ngành thuộc trường đại học có danh tiếng tại Hà Nội, nhưng trong quá trình học do không có đam mê với ngành nên học lực bị giảm sút rất lớn; tôi đã thuyết phục gia đình để tôi học lại ngành sư phạm theo niềm đam mê của mình và tôi đã đăng ký hc văn bng 2 mm non ; tại đây tôi chỉ cần học các chuyên môn về mầm non vì vậy sau 1 năm rưỡi tôi đã có tấm bằng trong tay . Sau khi ra trường tôi đã tìm ngay được một trường mầm non để công tác giảng dạy bọn nhóc tì. Qua nhiều năm công tác những kỉ niệm vui có, buồn cũng có những kỉ niệm sâu đólàm tôi càng thêm yêu nghề mình đã lựa chọn và vững bước đi tiếp trên con đường giáo dục cho đến ngày hôm nay.

Thí sinh có thể đăng ký dự tuyển tại văn phòng tuyển sinh để được tư vấn và trợ giúp tốt nhất cho bạn.

THÔNG TIN CHI TIẾT THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH CÓ THỂ LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH !

Hotline:  0978 501 245 (Cô Trang) – (Phụ trách tuyển sinh)

( Lưu ý: Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz