Ngành sư phạm mầm non được miễn giảm học phí

Ngành sư phạm mầm non được miễn giảm học phí

Sinh viên theo học trung cấp mầm non và văn bằng 2 mầm non đều thuộc diện được miễn giảm học phí nhằm hỗ trợ cho các sinh viên nghèo có niềm đam mê với ngành sư phạm mầm non. Đây thực sự là một thế mạnh cho ngành sư phạm phát triển mạnh mẽ.

>>Theo học ngành sư phạm tiểu học, mầm non chất lượng

>>Sư phạm mầm non dạy trẻ theo cách giáo dục sớm

Theo quy định của chính phủ về cơ chế thu học phí đối với các cơ sở giáo dục với những chính sách miễn giảm học phí, hỗ trợ học tập cho các sinh viên thuộc ngành sư phạm năm học 2016 -2017 đến hết năm 2021 với nghị định 86/2015/ NĐ-CP của chính phủ quy định. Các đối tượng được miễn học phí bao gồm các học sinh, sinh viên thuộc ngành sư phạm đang theo học hệ chính quy tại các cơ sở giáo dục, đào tạo của Nhà nước; những người theo học ngành kinh tế – xã hội, quốc phòng an ninh cũng được miễn học phí trong suốt quá trình đào tạo.

Miễn giảm học phí là thế mạnh cho ngành sư phạm mầm non phát triển mạnh

Trung cp mm non sẽ được miễn học phí nếu sinh viên học hệ chính quy theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, theo học hệ trung cấp chính quy bạn vừa có thể giảm nhẹ thi tuyển đầu vào mà còn được miễn học phí trong suốt thời gian theo học tại trường, sau khi học xong hệ trung cấp sinh viên có thể học liên thông để nâng cao trình độ và lấy tấm bằng có giá trị cao phục vụ công việc tìm kiếm việc làm sau khi ra trường của bạn. Các chính sách hỗ trợ sinh viên theo học hệ trung cấp và hệ đại học với hình thức chính quy là như nhau, ngoài các chính sách miễn giảm học phí, hằng năm nhà trường đều trao học bổng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc nhằm khích lệ tinh thần học tập của các sinh viên.

Mien giam hoc phi nganh su pham mam non

Miễn giảm học phí ngành sư phạm mầm non

Đối tượng miễn học phí khi theo học ngành sư phm mm non đó là những người hoặc thân nhân có công với cách mạng; các học sinh, sinh viên bị tàn tật; sinh viên thuộc diện hộ nghèo và sinh viên thuộc con của cá chiến sĩ, hạ sĩ đang phục vụ trong lực lượng vũ trang nhân dân bảo vệ tổ quốc cũng như đang thi hành nhiệm vụ của đảng và Nhà nước. Đối với các đối tượng được giảm học phí khi thuộc diện dân tộc thiểu số, thuộc các khu vực có điều kiện kinh tế khó khăn; những sinh viên tốt nghiệp các trường dân tộc nội trú, trường dự bị và sinh viên theo học chuyên ngành Tư tưởng Hồ Chí Minh.

Đối với sinh viên học văn bng 2 mm non chính sách miễn giảm học phí vẫn được áp dụng như văn bằng 1 tuy nhiên bạn phải theo học hệ văn bằng chính quy mới có thể thừa hưởng quyền lợi đó; tuy là văn bằng 2 nhưng các chính sách hỗ trợ cho sinh viên vẫn có mà bạn lại có thể chọn được một con đường đi đúng cho mình khi học văn bằng 1 không phải con đường thực sự của bạn; học văn bằng 2 rất nhanh có thể ra trường do bạn đã từng học các môn cơ bản từ trước nên sẽ được miễn học những môn này vì vậy thời gian đào tạo một khóa học văn bằng 2 chỉ mất khoảng 1- 1,5 năm là bạn có bằng, hình thức liên thông cao đẳng đại học cũng được áp dụng cho văn bằng 2 nếu bạn có nguyện vọng học cao hơn.

Thí sinh có thể đăng ký dự tuyển tại văn phòng tuyển sinh để được tư vấn và trợ giúp tốt nhất cho bạn.

MỌI THẮC MẮC THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký vui lòng liên hệ trực tiếp với cô Hoa để được hướng dẫn )

Tel: (04) 62 532 658  (Phòng tuyển sinh )

Hotline:  0975 399 553 (Cô Hoa) – (Phụ trách tuyển sinh)

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz