Theo học ngành sư phạm tiểu học, mầm non chất lượng

Theo học ngành sư phạm tiểu học, mầm non chất lượng

Với tình hình hiện nay ngành sư phạm tiểu học và mầm non đang thiếu giáo viên chất lượng nhưng vẫn thừa nguồn nhân lực do không đạt tiêu chuẩn tuyển dụng của các trường. Biết được điều đó trường cao đẳng sư phạm mầm non và trung cấp mầm non Hà Nội luôn đưa ra các phương pháp mới để đào tạo một cách chất lượng hơn.

>>Học liên thông tại trường đại học thủ đô hà nội

>>Tuyển sinh trung cấp sư phạm tiểu học mùa nắng nóng

Nghề giáo viên là một nghề cao quý, được mọi người tôn vinh, đòi hỏi phải có kiến thức chuyên sâu và đào tạo một cách bài bản, khoa học; vì vậy nếu đã có ý định theo đuổi nghề nhà giáo thì các bạn phải xác định được trách nhiệm lớn lao của mình và phải tự ý thức bản thân rèn luyện, trau dồi kiến thức và những kinh nghiệm trong quá trình học tại trường và đi thực tập thực tế để sau khi ra trường có thể  đứng lớp đào tạo thế hệ trẻ.

Ngành sư phạm tiểu học và mầm non đào tạo chất lượng giảm tỉ lệ thất nghiệp

Khi bạn đi theo ngành sư phm tiu hc là bạn đã xác định rõ tiêu chí và đường đi tương lai của mình sau khi ra trường là làm gì vì vậy bạn hãy cố gắng nỗ lực hết mình trong quá trình học gian nan tại trường mình theo học. Có rất nhiều trường đào tạo ngành sư phạm nên khi ra trường có nhiều sinh viên bị thất nghiệp do trong quá trình học không thực sự chú tâm vào bài giảng trên lớp và bản thân chưa thực sự có tâm với nghề nên chất lượng đào tạo không đạt tiêu chuẩn tuyển dụng của các cơ sở trường học. Với sự phát triển của xã hội dân số gia tăng ngành sư phạm đang cần rất nhiều nguồn nhân lực vì vậy các bạn theo học ngành này chỉ cần chăm chú học có thành tích khá trở lên là cơ hội việc làm luôn đón chờ bạn, bạn có thể học liên thông để nâng cao kiến thức và điều quan trọng hơn khi ra trường có trong tay tấm bằng đại học bạn sẽ chẳng phải lo về công việc sau này.

Khoa dao tao nganh su pham tieu hoc chat luong cao

Khóa đào tạo ngành sư phạm tiểu học chất lượng cao

Với ngành sư phạm mầm non học hệ trung cp mm non Hà Ni là sự lựa chọn của rất nhiều thí sinh vì đây là hệ xét tuyển đầu vào vô cùng dễ bạn chỉ cần học hết chương trình cấp 2 là có thể đăng ký dự tuyển và khóa đào tạo cũng khá ngắn khoảng 18 tháng là đã có bằng; nhưng chỉ học hệ trung cấp sau khi ra trường tỉ lệ không tìm được việc rất cao vì vậy các bạn nên chọn hình thức học liên thông lên hệ cao đẳng và đại học để trau dồi thêm các kiến thức chuyên môn từ các giảng viên chuyên môn; và học hỏi các kinh nghiệm giảng dạy phục vụ cho công việc.

Hình thức học liên thông từ hệ trung cấp mầm non lên cao đng sư phm mm non và lên hệ đại học được Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra nhằm hỗ trợ các sinh viên học các hệ thấp có nguyện vọng học cao để nâng cao chất lượng chuyên môn sau khi ra trường; đây là hình thức học có lợi cho cả sinh viên và cho xã hội nhằm giảm tỉ lệ thất nghiệp xuống mức thấp nhất. Học liên thông từ hệ trung cấp mầm non đến hết hệ đại học khoảng 5 năm tuy chậm hơn học hệ đại học không qua liên thông nhưng bù lại bạn lại có lợi thế khi xét tuyển đầu vào không phải qua các kì kiểm tra khó khăn.

Thí sinh có thể đăng ký dự tuyển tại văn phòng tuyển sinh để được tư vấn và trợ giúp tốt nhất cho bạn.

MỌI THẮC MẮC THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký vui lòng liên hệ trực tiếp với cô Hoa để được hướng dẫn )

Hotline:  0975 399 553 (Cô Hoa) – (Phụ trách tuyển sinh)

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz