Sư phạm mầm non dạy trẻ theo cách giáo dục sớm

Sư phạm mầm non dạy trẻ theo cách giáo dục sớm

Sư phạm mầm non và giáo dục tiểu học hiện nay là ngành “hot”  được giới trẻ lựa chọn vì xu thế phát triển của xã hội. Tuyển sinh văn bằng 2 mầm non năm 2016 có lượng lớn thí sinh nộp hồ sơ đăng ký với mong muốn chuyển đổi qua ngành sư phạm.

>>Tuyển sinh trung cấp sư phạm tiểu học mùa nắng nóng

>>Thông tin tuyển sinh ngành sư phạm mầm non năm 2016

Những trường mầm non dạy trẻ theo hình thức giáo dục sớm từ 12 tháng tuổi với chương trình chăm sóc và giáo dục đặc biệt. Phương pháp này chú trọng vào sự phát triển óc thông minh của trẻ gồm nhiều chương trình khác khác nhau: Tiếng Việt, âm nhạc, hội họa, … để khám phá những tiềm năng còn tiềm ẩn trong bộ não nhân tài của mỗi trẻ. Khoa học đã phân tích não bộ của trẻ và cho biết trẻ có độ tuổi từ 1-6 tuổi là độ tuổi được coi là phát triển mạnh mẽ nhất chính vì vậy để cho trẻ có thể phát huy hết tiềm năng cần đào tạo theo phương pháp giáo dục sớm.

Ngành sư phạm mầm non đào tạo những nhân tài của đất nước

Phương pháp giáo dục sớm sẽ giúp trẻ giữ lại những tế bào thần kinh phát triển từ giai đoạn đầu, những tế bào thần kinh này phát triển sớm nên chúng sẽ được liên kết tới các tế bào thần kinh khác nhằm tăng sức học hỏi và tiếp thu của trẻ. Những giáo viên Sư phm mm non cùng các chuyên gia nhận biết được ưu điểm này nên đã thiết kế các chương trình dạy học theo phương pháp mới này cho trẻ để khai phá tiềm năng của những nhân tài đất nước sau này.

Chương trình đào tạo, dạy trẻ theo các hình thức trò chơi, hoạt động vui chơi để trẻ học và tiếp thu một cách tự nhiên nhất và còn thực sự hứng thú với các trò chơi đó; chương trình còn áp dụng việc học Tiếng Anh qua các hình thức như tranh vẽ, hình ảnh các con vật làm tăng tính sinh động trẻ sẽ thích thú và học tập tốt hơn và có thể cho trẻ nghe nhạc, đọc những câu chuyện cổ tích có Tiếng Anh trong đó; nó sẽ vô hình đi sâu vào nhận thức của trẻ theo thời gian thì các vốn từ Tiếng Anh sẽ đủ lớn để trẻ có thể giao tiếp với nhau; dần dần sẽ biến ngoại ngữ thành ngôn ngữ mẹ đẻ.

Giao vien su pham mam non day tre theo phuong phap giao duc som

Giáo viên sư phạm mầm non dạy trẻ theo phương pháp giáo dục sớm

Để làm một giáo viên mầm non bạn có thể thi vào trường sư phạm hoặc qua hình thức Tuyn sinh văn bng 2 mm non của các trường đào tạo sư phạm mầm non; đến với những trường này các bạn sẽ được đào tạo với hình thức dạy trẻ theo phương pháp giáo dục sớm những giảng viên tại trường đều có chuyên môn và phương pháp giảng dạy tiên tiến từ trong nước và ngoài nước. Sau khi ra trường có thể áp dụng những kiến thức giảng dạy mới này vào thực tiễn tại các trường dạy theo phương pháp giáo dục sớm.

Dạy trẻ theo phương pháp mới này tạo điều kiện để khi lên bậc Giáo dc tiu hc những đứa trẻ này sẽ vô cùng năng động và tiếp thu nhanh những kiến thức mà giáo viên truyền đạt. Phương pháp này được tiếp thu từ các nước tiên tiến của các trường mầm non tại các nước phát triển như Nhật Bản, Anh, Mỹ, Canada…nhằm hướng tới một kết quả tốt đẹp nâng cao khả năng học hỏi và sáng tạo của trẻ, giúp trẻ luôn có những suy nghĩ logic và độc đáo.

Bạn có ước mơ trở thành một giáo viên, mong muốn cống hiến một phần sức lực cho đất nước bằng cách đào tạo những nhân tài của thế hệ sau. Bạn hãy hãy nhanh chóng đăng ký dự tuyển ngành sư phạm qua văn phòng tuyển sinh.

MỌI THẮC MẮC THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký vui lòng liên hệ trực tiếp với cô Hoa để được hướng dẫn )

Tel: (04) 62 532 658  (Phòng tuyển sinh )

Hotline:  0975 399 553 (Cô Hoa) – (Phụ trách tuyển sinh)

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz