Sư phạm tiểu học với cao đẳng sư phạm trung ương

Sư phạm tiểu học với cao đẳng sư phạm trung ương

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở tổ chức tuyển sinh sư phạm tiểu học phục vụ giáo dục tiểu học hay trung cấp mầm non Hà Nội phục vụ giáo dục mầm non. Trong đó phải kể đến cao đẳng sư phạm trung ương là một ví dụ.

>>Nên chọn học văn bằng 2 mầm non ở đâu?

>>Học sư phạm mầm non, tiểu học phải thi năng khiếu?

Giáo dục mầm non và giáo dục tiểu học là những bậc học cơ bản định hình cho sự phát triển đúng hướng và toàn diện cho tương lai mai sau của các bé. Bởi nó có ý nghĩa và tầm quan trọng lớn đến vậy mà ngành giáo dục luôn đầu tư và phát triển những bậc giáo dục này. Muốn có sự phát triển thì yếu tố quan trọng nhất là phải nâng cao chất lượng sư phạm mầm non và tiểu học. Chính bởi thế mà cái sâu xa chính là phát triển chất lượng đào tạo sư phạm bởi như vậy.

Trường cao đẳng sư phạm trung ương điểm sáng trong đào tạo sư phạm

Trung cấp mầm non Hà Nội cùng với nhất nhiều ngành nghề sư phạm trên cả nước đang từng bước được cải thiện đáng kể chất lượng theo từng ngày. Song song với điều đó là sự cạnh tranh khốc liệt của các cơ sở đào tạo bởi hiện nay số lượng trường cả công lập dân lập chính quy hay không chính quy đào tạo sư phạm rất nhiều không kể hết. Việc này dẫn tới tình trạng vàng thau lẫn lộn, bên cạnh những điểm sáng trong đào tạo vẫn có những chỗ tối những góc khuất mà chúng ta chưa biết. Nhưng do những ưu đãi quá lớn từ bộ giáo dục và đào tạo dành cho ngành sư phạm mà hằng năm số lượng thí sinh dự tuyển các ngành nghề sư phạm vẫn không hề thuyên giảm.

Truong cao dang su pham trung uong

Trường cao đẳng sư phạm trung ương

Để có một ngành sư phạm phát triển vững mạnh và lâu dài chúng ta không chỉ nhìn bao quát mà cần phải nhìn cụ thể đi sâu vào từng khía cạnh bổ sẻ mọi vấn đề sau đó đưa ra những hướng đi đúng đắn nhất cho nó. Chính bởi vậy mới tránh được tình trạng lợi bất cấp hại. Cũng không thể phủ nhận hoàn toàn những giá trị mà ngành sư phạm mang lại, bởi chỉ có vài con sâu làm giàu nồi canh thôi. Về cái nhìn chung thì ngành sư phạm vẫn là gương mặt sáng giá trong tốp những ngành nghề chất lượng nhất tại nước ta.

Cao đẳng sư phạm trung ương là cơ sở đào tạo sư phạm các cấp uy tín và chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo đã ghi dấu ấn trong dòng lịch sử với những thành tựu to lớn được niềm tin trong lòng đông đảo quần chúng nhân dân cụ thể là các sinh viên nhà trường. Năm nay nhà trường vẫn tổ chức tuyển sinh và đào tạo sư phạm các cấp với những thay đổi để sao cho hỗ trợ nhiều nhất tới các thi sinh, sinh viên của nhà trường. Các bạn hoàn toàn yên tâm khi theo học tại trường bởi nơi đây với đội ngũ cán bộ giảng viên chất lượng cao, cơ sở khang trang đầy đủ chính sách về mọi vấn đề liên quan đề tốt chính vì thế nếu bạn nào có ước mơ sư phạm thì hãy cùng với nhà trường chắp cánh ước mơ đó thành sự thật nhé.

MỌI THẮC MẮC THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký vui lòng liên hệ trực tiếp với cô Hoa để được hướng dẫn )

Tel: (04) 62 532 658  (Phòng tuyển sinh )

Hotline:  0975 399 553 (Cô Hoa) – (Phụ trách tuyển sinh)

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz