Tuyển sinh trung cấp sư phạm tiểu học mùa nắng nóng

Tuyển sinh trung cấp sư phạm tiểu học mùa nắng nóng

Mùa tuyển sinh năm 2016 đã đến các trường tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non, trung cấp sư phạm tiểu học và trường cao đẳng sư phạm trung ương đều tấp nập người ra vào nộp hồ sơ đăng ký, cái nóng mùa hạ làm cho các thí sinh thêm phần mệt mỏi.

>>Giáo dục mầm non học liên thông đổi mới tương lai

>>Sư phạm tiểu học hay sư phạm mầm non tốt hơn?

Hoa phượng nở rộ và những chú ve đã râm ran ngoài phố báo hiệu ngày nóng mùa hạ đã đến và cái nóng bức của mùa hạ đã tỏa khắp trên mọi miền cũng vào dịp này các sĩ tử đã bước vào giai đoạn gấp rút khi ngày thi gần đến; đối với các sĩ tử thi vào các trường đại học phải tập trung ôn luyện cao độ để đạt được kết quả cao, nhưng đối với các trường sư phạm mầm non các sĩ tử có phần dễ chịu hơn vì chỉ tập luyện vài môn năng khiếu. Để đảm bảo sức khỏe tốt vào mùa nóng hạ các bạn phải chú ý về ăn uống hợp lý, bổ sung nước cho cơ thể tránh các trường hợp do mất nước mà dẫn đến mệt mỏi.

Mùa tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non những ngày hạ nắng nóng

Tuyn sinh trung cp sư phm mm non có rất nhiều lợi thế hơn khi bước vào những ngày nắng nóng của mùa hạ tháng 6. Với ưu điểm chỉ cần nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển mà không cần phải tập trung ôn luyện như các ngành khác; không cần đến các ” lò luyện” với nhiệt độ khoảng 40°C khi phải ra ngoài đường và phải chạy xô khi học hết môn này lại phải đi ” lò ” khác để học môn tiếp theo. Thi cử là việc quan trọng nhưng sức khỏe của bản thân còn quan trọng hơn; bạn không thể gục ngã trước kì thi bắt đầu vì vậy bạn cần phải bổ sung năng lượng mọi lúc, mọi nơi để có một tinh thần sảng khoái nhất để chiến đấu trong kì thi sắp đến.

Ngành sư phạm tiểu học việc ôn luyện có phần nặng hơn so với sư phạm mầm non vì sư phạm tiểu học phải thi các môn thuộc khối C là các môn xã hội nên việc ôn luyện chỉ cần học tại nhà không cần thiết phải đi các trung tâm luyện thi vì vậy có thể tránh được việc phải ra ngoài thường xuyên và phải chạy xô các môn tại các trung tâm khác nhau; nếu bạn học Trung cp sư phm tiu hc thì bạn chỉ cần nộp hồ sơ đăng ký để nhà trường xét tuyển không cần phải thi như các trường cao đẳng, đại học khác.

Nu sinh trung cap su pham tieu hoc nang dong nay he

Nữ sinh trung cấp sư phạm tiểu học năng động ngày hè

Trường cao đng sư phm trung ương nhận hồ sơ đăng ký từ đầu năm đến nay lượng hồ sơ đăng ký đã rất lớn và vẫn tiếp tục nhận hồ sơ, nhưng thời gian có hạn nên các thí sinh có nguyện vọng học tại các trường sư phạm nhanh chóng nộp hồ sơ; để tránh cái nóng bức ngày hè thí sinh có thể nộp tại các văn phòng tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh vừa nhanh lại không phải chen lấn và chờ đến lượt khi nộp tại trường. Để đảm bảo sức khỏe các bạn nên lựa chọn những loại nước giải khát an toàn đảm bảo chất lượng tốt nhất các bạn nên uống các loại nước sinh tố để mát cho cơ thể; nên hạn chế uống loại nước có gas và các loại nước có chất hóa học không tốt cho sức khỏe.

MỌI THẮC MẮC THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký vui lòng liên hệ trực tiếp với cô Hoa để được hướng dẫn )

Hotline:  0975 399 553 (Cô Hoa) – (Phụ trách tuyển sinh)

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz