Trung cấp sư phạm tiểu học liên thông trái ngành 2016

Trung cấp sư phạm tiểu học liên thông trái ngành 2016

Hình thức liên thông rất được các bạn trẻ ưa chuộng bởi nó có rất nhiều ưu điểm; trường cao đẳng sư phạm trung ương tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non và trung cấp sư phạm tiểu học trong quá trình học cảm thấy ngành không phù hợp thì bạn có có thể học liên thông chuyển đổi ngành.

>>Văn bằng 2 mầm non tiếp nối con đường dang dở

>>Liên thông ngành sư phạm mầm non đào tạo chính quy

Hiện nay có rất nhiều bạn với mong muốn học liên thông trái ngành để chuyển đổi ngành đang học hiện tại sang một ngành học khác nhưng không biết liên thông trái ngành áp dụng cho ngành nào và quy định như thế nào; hình thức liên thông trái ngành được Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra đã giải quyết được vấn đề lớn cho các bạn sinh viên đăng ký học ngành, nghề mà chưa thực sự yêu thích ngành và chưa tìm hiểu rõ nhu cầu thị trường việc làm của ngành mình đang học như thế nào và muốn chuyển đổi qua ngành học khác.

Liên thông trái ngành từ trung cấp sư phạm tiểu học lên đại học

Tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non năm 2016 chỉ xét tuyển học bạ và kết quả môn Ngữ Văn lớp 12, đây là hệ học thuộc ngành sư phạm mầm non với đầu vào rất dễ và thời gian đào tạo ngắn khoảng 18 tháng là có bằng tuy nhiên với tấm bằng trung cấp bạn sẽ rất khó khăn có thể kiếm được công việc phù hợp cho mình và lương của giáo viên chỉ có trung cấp rất “bèo” chính vì vậy bạn sẽ phải học thêm khóa đào tạo hệ cao đẳng hoặc đại học qua hình thức liên thông từ hệ trung cấp đang học lên hoặc bạn có thể liên thông trái ngành chuyển đổi qua ngành khác; học liên thông đại học vừa có thể trau dồi những kiến thức và nâng cao trình độ hiểu biết của mình vừa có thể học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm từ các giáo sư, tiến sĩ chuyên sâu về giảng dạy cho hệ đại học.

Lien thong trung cap su pham tieu hoc

Liên thông trung cấp sư phạm tiểu học

Trường cao đẳng sư phạm trung ương là tiền thân của trường đại học thủ đô hà nội hiện nay với bề dày lịch sử về kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo vô cùng chất lượng chính vì vậy nhà trường đã được sự đồng ý của Bộ Giáo dục và Đào tạo chấp thuận nâng cấp từ trường cao đẳng thành trường đại học để tuyên dương tinh thần cống hiến của trường đối với sự nghiệp phát triển ngành giáo dục nước nhà. Sau khi đổi tên nhà trường cũng đã nâng cấp cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho sinh viên học tập để hoàn thành sứ mệnh phát triển nền giáo dục hiện đại hóa. Cùng với hình thức liên thông trái ngành được nhà trường áp dụng chính vì vậy số lượng sinh viên tham gia học tại trường ngày càng đông.

Học trung cấp sư phạm tiểu học sau khi tốt nghiệp bạn cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm hoặc là ngành không phù hợp với bạn thì có thể học liên thông trái ngành từ trung cấp sư phạm tiểu học lên đại học thuộc ngành sư phạm mầm non tuy nhiên với hình thức liên thông trái ngành bạn sẽ phải học thêm một số môn học theo quy định cùng với một số điều kiện khác.

Theo thông tư mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc cho phép sinh viên tốt nghiệp hệ trung cấp, cao đẳng có thể thi liên thông lên đại học ngay không cần chờ sau 36 tháng và môn thi bao gồm 3 môn: một môn cơ sở ngành, một môn về chuyên ngành và một môn học căn bản do nhà trường quy định. Về hai môn thi cơ sở ngành và môn chuyên ngành đều là môn thi thuộc ngành mà bạn đăng ký học vì vậy mà các bạn muốn thi liên thông trái ngành sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với cô Hoa để được hướng dẫn )

Hotline:  0975 399 553 (Cô Hoa) – (Phụ trách tuyển sinh)

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz