Văn bằng 2 mầm non tiếp nối con đường dang dở

Văn bằng 2 mầm non tiếp nối con đường dang dở

Trường cao đẳng sư phạm trung ương đào tạo văn bằng 2 mầm non tiếp nối tương lai còn dang dở; nâng cao hệ thống giáo dục mầm non trong nước phát triển mạnh mẽ.

>>Ngành sư phạm tiểu học có xét tuyển hay không?

>>Văn bằng 2 sư phạm mầm non học như thế nào?

Ngành giáo dục đào tạo trong nước đang trên con đường phát triển với sự nỗ lực hết mình của các trường cao đẳng, đại học cùng với sự cống hiến nhiệt tình của những giảng viên tâm huyết với ngành giáo dục. Trên con đường sự nghiệp mỗi con người đều có sự khó khăn và trắc trở chính vì vậy văn bằng 2 sư phạm mầm non được Bộ Giáo dục và Đào tạo mở ra để nối tiếp con đường sự nghiệp còn đang dang dở đó.

Cao đẳng sư phạm trung ương là một trong các trường đảm nhiệm trọng trách lớn lao với sự nghiệp phát triển nền giáo dục hiện đại; với những thành tựu và sự cống hiến của nhà trường đối với sự nghiệp giáo dục nước nhà, hiện nay trường đã được đổi tên thành trường đại học thủ đô hà nội để phần nào khẳng định được chất lượng đào tạo của trường cũng như tăng thêm sự tin cậy của sinh viên về nhà trường hơn. Hình thức đào tạo văn bằng 2 sư phạm mầm non được nhà trường áp dụng từ năm 2013 nhằm hỗ trợ cho những sinh viên đã tốt nghiệp không tìm được việc làm, đây là cánh cửa mở ra một con đường mới cho mọi người.

Van bang 2 mam non chap canh cho nhung uoc mo

Văn bằng 2 mầm non chắp cánh cho những ước mơ

Tuyển sinh văn bằng 2 mầm non đào tạo chuyên nghiệp

Văn bằng 2 mầm non tuyển sinh áp dụng với những đối tượng đã có ít nhất 1 bằng tốt nghiệp thuộc các hệ trung cấp, trung cấp nghề trở lên của tất cả các chuyên ngành; khóa đào tạo văn bằng 2 sư phạm mầm non và sư phạm tiểu học với thời gian 18 tháng, sau khi ra trường sẽ được cấp bằng hệ chính quy và có thể học liên thông lên cao đẳng, đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo để nâng cao kiến thức chuyên môn.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 bao gồm:

  • Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên có xác nhận của địa phương.
  • Giấy khai sinh bản sao (photo công chứng).
  • Bằng và bảng điểm của trường đã tốt nghiệp (photo công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 (ghi rõ họ tên, ngày sinh phía sau ảnh).
  • 02 phong bì dán tem (ghi rõ địa chỉ, số điện thoại và tên người nhận).
  • Lưu ý: các bản photo công chứng đều không quá 6 tháng gần nhất.

Giáo dục mầm non là ngành được sự quan tâm chú trọng của Đảng và Nhà nước bởi một đất nước có giáo dục tốt thì đất nước sẽ phát triển mà để có giáo dục tốt trước hết phải bắt đầu từ khi còn non, trẻ; đúng như câu thành ngữ ” tre non dễ uốn” chính vì vậy bước đầu tiên và quan trọng nhất đó là phát triển mạnh mẽ ngành giáo dục mầm non, đào tạo ra đội ngũ giáo viên mầm non chất lượng và có tâm với nghề.

THÔNG TIN CHI TIẾT THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH CÓ THỂ LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH !

Hotline:  0978 501 245 (Cô Trang) – (Phụ trách tuyển sinh)

( Lưu ý: Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz