Liên tục tuyển sinh ngành sư phạm tiểu học năm 2016

Liên tục tuyển sinh ngành sư phạm tiểu học năm 2016

Giáo dục tiểu học được cho là nền tảng để đưa con người đến với sự văn minh và phát triển; ngành sư phạm tiểu học cùng với văn bằng 2 mầm non liên tục tuyển sinh tại các trường đào tạo ngành sư phạm trên địa bàn Hà Nội.

>>Trung cấp sư phạm tiểu học liên thông trái ngành 2016

>>Trượt đại học bạn có thể học trung cấp mầm non

Giáo dục mầm non và tiểu học là nơi bắt đầu quá trình học làm người và cũng là nơi đào tạo nhân phẩm con người chính vì vậy ngành giáo dục được coi là ngành cao quý nhất trong các ngành cao quý. Tuy nhiên hiện nay với một số lý do mà ngành sư phạm tiểu học không còn được lựa chọn như trước nữa thay vào đó là quan tâm đến các trường đại học nổi tiếng, khi ra trường kiếm được lương cao hơn nhiều so với việc học ngành sư phạm. Chính vì vậy hầu hết sinh viên theo học ngành sư phạm hiện nay đều là những người rất có tâm với nghề, có tinh thần góp sức cống hiến cho đất nước, phát triển nền văn minh giáo dục nước nhà.

Sư phạm tiểu học và sư phạm mầm non trong năm 2016 liên tục nhận hồ sơ tuyển sinh, xét tuyển thời gian nhận hồ sơ đăng ký bắt đầu từ ngày 1/3/2016. Bạn theo học ngành sư phạm sẽ được miễn giảm học phí theo Nghị định 86/2015/NĐ-CP của chính phủ quy định có hiệu lực kể từ ngày 16/5/2016 về quy chế thu và quản lý học phí  đối với các cơ sở giáo dục và chính sách miễn giảm học phí từ năm 2015-2016 đến năm học 2020-2021; đây là chính sách hỗ trợ học phí cho các bạn sinh viên yêu nghề và khích lệ tinh thần cống hiến cho ngành giáo dục.

ltts

Giáo dục tiểu học trong năm 2016 có sự phát triển khá mạnh với nhiều sinh viên tại các trường tạo tạo sư phạm tiểu học ra trường đều là những sinh viên được đào tạo bài bản và chất lượng, theo thống kê sơ bộ cho thấy sinh viên tốt nghiệp ngành sư phạm có trên 60% sinh viên đã kiếm được việc làm trong thời gian ngắn sau khi ra trường điều này cho thấy các trường đào tạo đều đã chú trọng hơn về đào tạo chất lượng; các khóa học liên thông được mở ra để cho sinh viên học các hệ trung cấp, cao đẳng có thể học liên thông lên đại học để nâng cao trình độ cũng như học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm phục vụ công việc sau khi ra trường.

Văn bằng 2 mầm non là con đường khác cho bạn khi ngành sư phạm tiểu học chưa phải con đường thực sự của bạn; với lý do nào đấy hoặc theo quan điểm của riêng bạn, bạn cảm thấy học sư phạm tiểu học sẽ không có nhiều lợi thế bằng việc học mầm non và muốn theo học ngành này thì bạn có thể học văn bằng 2 mầm non hoặc có thể học liên thông trái ngành để học ngành sư phạm mầm non. Thời gian nhận hồ sơ đăng ký văn bằng 2 bắt đầu từ ngày 10/03/2016.

Tuyển sinh trung cấp sư phạm chính quy chuyên ngành sư phạm mầm non sư phạm tiểu học

Ngành sư phạm mầm non và sư phạm tiểu học tuyển sinh yêu cầu:

 • Đối tượng tuyển sinh là các thí sinh đã tốt nghiệp THCS, THPT, BTVH hoặc tương đương.

Hồ sơ tuyển sinh bao gồm:

 • 01 học bạ THCS, THPT, BTVH hoặc TCCN (photo công chứng).
 • 02 bộ hồ sơ học sinh, sinh viên.
 • Giấy khai sinh bản sao (photo công chứng).
 • 01 bản sao bằng tốt nghiệp THCS, THPT, TCCN (chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).
 • 04 ảnh 4×6 (ghi rõ họ tên, địa chỉ phía sau ảnh).
 • 02 phong bì có dán tem ( ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt người nhận).
 • Lưu ý: các bản photo đều không quá 6 tháng gần đây nhất.

Hồ sơ tuyển sinh hệ văn bằng 2 mầm non, tiểu học bao gồm:

 • Bằng và bảng điểm của trường đã tốt nghiệp (photo công chứng).
 • Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên.
 • Giấy khai sinh bản sao (photo công chứng).
 • 04 ảnh 3×4 (ghi rõ họ tên, địa chỉ phía sau ảnh).
 • 02 phong bì có dán tem ( ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt người nhận).
 • Lưu ý: các bản photo đều không quá 6 tháng gần đây nhất.

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với cô Hoa để được hướng dẫn )

Hotline:  0975 399 553 (Cô Hoa) – (Phụ trách tuyển sinh)

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz