Tuyển sinh trung cấp mầm non ngành sư phạm năm 2016

Tuyển sinh trung cấp mầm non ngành sư phạm năm 2016

Năm 2016 ngành sư phạm mầm non có rất nhiều biến đổi từ chỉ tiêu tuyển sinh đến hình thức đào tạo; Sư phạm mầm non Hà Nội tuyển sinh trung cấp mầm non và văn bằng 2 sư phạm mầm non có nhiều sự thay đổi.

>>Ngành sư phạm mầm non được miễn giảm học phí

>>Học ngành sư phạm mầm non theo xu hướng xã hội

Bộ Giáo dục và Đào tạo có kế hoạch về  phát triển giáo dục năm 2016-2017. Các cơ sở giáo dục, đào tạo phải xác định được chỉ tiêu tuyển sinh đầu vào dựa vào số lượng giảng viên có tại trường và cơ sở vật chất để phục vụ giảng dạy một cách hiệu quả và chất lượng nhất nhằm giảm thiểu số lượng sinh viên khi ra trường không đạt chất lượng dẫn đến thất nghiệp. theo quy định số lượng sinh viên tính trên một giảng viên quy đổi theo khối ngành được xác định với các định mức sau: khối cao nhất được hạn chế số sinh viên trên một giáo viên là 25 còn đối với khối thấp nhất là 10 sinh viên; diện tích sàn xây dựng không được thấp hơn 2,5 m² trên một sinh viên.

Thay đổi chỉ tiêu tuyển sinh sư phạm mầm non Hà Nội để giảm thiểu thất nghiệp

Tuyn sinh trung cp mm non 2016 được các cơ sở đào tạo trên địa bàn cả nước áp dụng chính sách giảm chỉ tiêu đầu vào nhằm khắc phục tình trạng thừa nguồn lao động ngành sư phạm mầm non. Tuy nhiên số lượng giáo viên chất lượng tại các cơ sở đào tạo mầm non còn thiếu hụt trầm trọng. Nguyên nhân dẫn đến việc thừa nguồn lao động nhưng lại thiếu nhân lực về chất lượng là do các trường đào tạo sư phạm tuyển sinh số lượng quá lớn mà giảng viên và cơ sở vật chất kỹ thuật lại không đáp ứng đủ vì vậy chất lượng đào tạo còn kém.

Tuyen sinh trung cap mam non nam 2016

Tuyển sinh trung cấp mầm non năm 2016

Đối với việc xét tuyển văn bng 2 sư phm mm non chỉ tiêu xét tuyển cũng hạn chế hơn so với các năm trước để nâng cao chất lượng đào tạo nhà trường sẽ ưu tiên xét tuyển các hồ sơ nộp sớm hơn. Đối tượng tuyển sinh văn bằng 2 sư phạm mầm non, sư phạm tiểu học của trường đại học thủ đô là những sinh viên đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp trung cấp, trung cấp nghề, cao đẳng, cao đẳng nghề và hệ đại học của tất cả các ngành của các trường. Thời gian đào tạo 1,5 năm học vào thứ bảy và chủ nhật và ra trường  cấp bằng hệ chính quy.

Sư phm mm non Hà Ni tuyển sinh đào tạo các hệ trung cấp mầm non, cao đẳng và đại học với hình thức đào tạo chính quy. Ngành sư phạm là một ngành khá hot trong những năm gần đây vì vậy số lượng thí sinh đăng ký học ngành sư phạm ngày càng đông mà với cơ sở vật chất của nhiều trường còn thấp dẫn đến sinh viên ra trường có chất lượng kém kéo theo đó lượng người lao động thất nghiệp thuộc ngành này cũng tăng cao do không đủ chất lượng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các cơ sở đào tạo.

Thí sinh có thể đăng ký dự tuyển tại văn phòng tuyển sinh để được tư vấn và trợ giúp tốt nhất cho bạn.

MỌI THẮC MẮC THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký vui lòng liên hệ trực tiếp với cô Hoa để được hướng dẫn )

Tel: (04) 62 532 658  (Phòng tuyển sinh )

Hotline:  0975 399 553 (Cô Hoa) – (Phụ trách tuyển sinh)

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz