Tuyển sinh trung cấp trường cao đẳng sư phạm trung ương

Tuyển sinh trung cấp trường cao đẳng sư phạm trung ương

Trường cao đẳng sư phạm trung ương tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non và trung cấp sư phạm tiểu học; với mục tiêu đem lại cho cộng đồng xã hội một chất lượng đào tạo hàng đầu đất nước góp phần vào sự nghiệp hiện đại hóa đất nước.

>>Giáo dục mầm non nâng chất lượng đào tạo cử nhân

>>Ngành sư phạm mầm non được miễn giảm học phí

Mục tiêu xây dựng lên trường cao đẳng sư phạm trung ương thành một trường đào tạo có trình độ cao với đa ngành đa lĩnh vực đặc biệt với đào tạo giáo viên mầm non và giáo viên tiểu học nhằm tạo ra đội ngũ giáo viên có phẩm chất tốt và năng lực làm việc đáp ứng được nhu cầu đa dạng về nguồn nhân lực trong lĩnh vực nhà giáo nhằm phục vụ sự nghiệp hiện đại hóa đất nước và phát triển hệ thống ngành giáo dục tốt nhất.

Trường cao đẳng sư phạm trung ương tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp năm 2016

Tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non chất lượng cao tại trường cao đẳng sư phạm trung ương tổ chức thi và xét tuyển vào tháng 9 năm 2016 và xét tuyển với nguyện vọng bổ sung ( sau khi kết thúc các kì thi và xét tuyển đại học, cao đẳng và trung cấp theo lịch chính của Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho đến hết ngày 18/12/2016. Các đối tượng có thể tham gia thi và xét tuyển là các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học cơ sở , tốt nghiệp Trung học phổ thông ( hoặc tương đương) còn đối với lớp học đào tạo chuyên nghiệp về ngành sư phạm mầm non nhà trường chỉ tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên.

Thời gian thi và xét tuyển hệ trung cấp của các ngành sẽ được trường cao đẳng sư phạm trung ương tổ chức vào hàng tháng theo số lượng đăng ký, riêng đối với ngành sư phạm mầm non chuyên nghiệp chất lượng cao sẽ được tổ chức vào tháng 9; nội dung thi năng khiếu của ngành sư phạm mầm non gồm 2 phần đọc, kể diễn cảm và thi hát( thi vấn đáp); lệ phí dự thi, dự tuyển sẽ được thu theo qui định của liên bộ Tài chính – Giáo dục và Đào tạo; về chi phí đào tạo nhà trường sẽ thực hiện theo Nghị định 86/2015/NĐ-CP về cơ chế thu và quản lý học phí và chính sách miễn giảm học phí đối với sinh viên theo học ngành sư phạm mầm non.

Truong cao dang su pham trung uong dao tao trung cap su pham mam non

Trường cao đẳng sư phạm trung ương đào tạo trung cấp sư phạm mầm non

Trường cao đẳng sư phạm trung ương tuy đào đạo về trung cấp sư phạm nhưng chỉ đào tạo giáo viên mầm non còn về đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học nhà trường đang có kế hoạch triển khai và áp dụng nhưng nhà trường chưa chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất lẫn giảng viên giảng dạy chuyên môn về ngành sư phạm tiểu học để tránh việc đào tạo sinh viên sau khi ra trường không đảm bảo về chất lượng nên hà trường sẽ tạm chưa tuyển sinh hệ trung cấp ngành sư phạm tiểu học đợi khi đủ điều kiện đáp ứng sẽ tuyển sinh với chất lượng đào tạo tốt nhất và cơ sở vật chất phục vụ sinh viên học cũng đầy đủ nhất.

Nơi tiếp nhận hồ sơ đăng ký tại phòng Quản lý Đào tạo của trường cao đẳng sư phạm trung ương, số 387 – Hoàng Quốc việt – Hà Nội và tại văn phòng tư vấn tuyển sinh.

MỌI THẮC MẮC THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký vui lòng liên hệ trực tiếp với cô Hoa để được hướng dẫn )

Tel: (04) 62 532 658  (Phòng tuyển sinh )

Hotline:  0975 399 553 (Cô Hoa) – (Phụ trách tuyển sinh)

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

 

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz