Giáo dục mầm non học liên thông đổi mới tương lai

Giáo dục mầm non học liên thông đổi mới tương lai

 

Liên thông khi học giáo dục mầm non hiện nay rất phổ biến vì nó có rất nhiều ưu điểm phù hợp với sinh viên. Học trung cấp mầm non có thể liên thông lên học cao đẳng và từ cao đẳng sư phạm trung ương có thể học liên thông đại học; tất cả đều là hình thức chính quy.

>>Cao đẳng sư phạm mầm non phải thi những môn gì?

>>Trung cấp sư phạm tiểu học liên thông không giới hạn

Kinh tế xã hội phát triển làm tiền đề cho các ngành khác phát triển theo, nền giáo dục Việt Nam cũng từ đó tăng trưởng, phát triển về số lượng các trường từ cấp mẫu giáo đến đại học đào tạo giáo viên tương lai với các chương trình đào tạo có sự sáng tạo, pha trộn các yếu tố của nước ngoài; ở bậc đại học có sự rõ rệt nhất với các trường có chương trình đào tạo 100% vốn đầu tư từ nước ngoài ( Raffle University, British University …) cùng với sự liên kết với các trường đại học quốc tế với các chương trình đào tạo chuẩn quốc tế để nâng cao trình độ, bổ sung nhiều thiếu sót của nền giáo dục trong nước và để hội nhập với quốc tế trong nền giáo dục.

Liên thông cao đẳng – đại học dành cho mọi người

Giáo dc mm non với tình trạng thừa nguồn nhân lực nhưng lại thiếu nhân lực có chất lượng vì vậy mà bộ giáo dục và đào tạo có ra quyết định về về việc giảm chỉ tiêu tuyển sinh tăng chất lượng đào tạo, đào tạo phải bài bản chuyên sâu, áp dụng các phương pháp hay từ nước ngoài vào giảng dạy để sau khi ra trường lượng nhân lực không quá lớn và số giáo viên ra trường đạt chất lượng tăng cao đáp  ứng nhu cầu tuyển dụng của các cơ sở nhà trường. Để có được chất lượng cao hơn thì các sinh viên ngành sư phạm có thể học liên thông bậc cao hơn để học hỏi chuyên sâu hơn nữa về các phương pháp giảng dạy trẻ hiệu quả nhất.

Hình thức liên thông từ Trung cp mm non Hà Ni lên hệ cao đẳng hầu hết các trường đào tạo tại Hà Nội đang áp dụng để đảm bảo quyền lợi của sinh viên; khi học liên thông các bạn sẽ được đào tạo 1,5 năm với các chương trình đào tạo tiên tiến bởi các giáo sư, tiến sĩ trong ngành áp dụng nhiều phương pháp tiến bộ trong và ngoài nước vào giảng dạy  tuy nhiên số lượng giảng viên này có số lượng chưa cao nên thời gian đứng lớp cho mỗi lớp còn hạn chế phần lớn vẫn tự học hỏi và nghiên cứu. Các bạn còn có thể liên thông cao hơn nữa bằng cách liên thông lên đại học.

Lien thong giao duc mam non la co hoi cho moi nguoi

Liên thông giáo dục mầm non là cơ hội cho mọi người

Cao đng sư phm trung ương học liên thông đại học là một chương trình rất phù hợp và đáp ứng nhu cầu học hỏi hăng tiến của sinh viên tại đây hầu hết các giảng viên đều có trình độ cấp giáo sư, tiến sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong công tác giảng dạy, với số lượng giảng viên lớn nên thời gian đứng lớp chỉ dạy cho sinh viên là rất nhiều; mặt khác trong quá trình học nhà trường còn có các buổi giao lưu ngoại khóa với các trường khác nhằm nâng cao tri thức học hỏi lẫn nhau cả các trường; sinh viên còn có thể đi thực tập ở các trường tại Hà Nội để học thêm kinh nghiệm từ các đàn chị đi trước có kinh nghiệm dày dặn trong việc quản lý trẻ và cách nắm bắt tâm lý của chúng.

Các bạn trẻ yêu thích trẻ thơ, thích sự hồn nhiên , vui tươi của trẻ hay là vì sự nghiệp của đất nước muốn góp phần nhỏ cho thế hệ tương lai của đất nước bạn có thể đăng ký học ngành sư phạm mầm non tại văn phòng tuyển sinh của chúng tôi.

MỌI THẮC MẮC THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký vui lòng liên hệ trực tiếp với cô Hoa để được hướng dẫn )

Hotline:  0975 399 553 (Cô Hoa) – (Phụ trách tuyển sinh)

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz