Trung cấp sư phạm tiểu học liên thông không giới hạn

Trung cấp sư phạm tiểu học liên thông không giới hạn

 

Năm 2016 học trung cấp sư phạm tiểu học có thể liên thông lên cao đẳng và từ trường cao đẳng sư phạm trung ương liên thông lên đại học chính quy đó là một lợi thế khi học ngành sư phạm.

>>Định hướng tương lai với giáo dục mầm non

>>Trung cấp mầm non có thể liên thông đại học không?

Hình thức liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên cao đẳng, đại học đã được thực hiện được mấy năm gần đây nó đang được giới trẻ tích cực hưởng ứng nó dần dần trở thành xu thế mới, hướng đi mới cho các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn. Hình thức liên thông được bộ giáo dục và đào tạo đưa ra nhằm tạo cơ hội học tập tốt hơn cho sinh viên có nguyện vọng học nâng cao kiến thức và phát triển ngành giáo dục để phù hợp với nhu cầu của xã hội hiện nay, nâng cao hiệu quả trong đào tạo và đảm bảo tính công bằng trong giáo dục.

Trường cao đng sư phm trung ương đã áp dụng hình thức liên thông đại học ngay khi có quyết định từ bộ giáo dục và đào tạo; nhà trường tích cực hưởng ứng hình thức liên thông mới này và đi vào thực hiện, cùng với sự hướng dẫn của các giáo viên với nhà trường cung cấp đầy đủ các thông tin về mục tiêu đào tạo, chương trình đào tạo, các điều kiện dự tuyển, các chuẩn đầu ra, kết quả chuyển đổi kết quả học tập để miễn trừ những học phần đã học, hình thức thi kiểm tra, học phí, văn bằng tốt nghiệp nhằm mục đích đảm bảo được sự công bằng trong khi tuyển sinh liên thông và được diễn ra tốt đẹp nhất.

Đào tạo liên thông là con đường mở ra tương lai tươi sáng

Tuyn sinh trung cp sư phm mm non 2016 đào tạo 18 tháng có thể thi liên thông cao đẳng đây là ưu điểm lớn cho các bạn muốn theo học hệ trung cấp. Với xu hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước như hiện nay thì khi xin việc phải có trong tay tấm bằng đại học là điều không thể thiếu bởi vì sức cạnh tranh thị trường lao động là rất lớn chính vì vậy mà hình thức liên thông cao đẳng, đại học sẽ mở ra một tương lai mới và thành công trong sự nghiệp; hình thức liên thông đã mở ra con đường tươi sáng và cơ hội việc làm lớn cho sinh viên ngành sư phạm.

Dao tao lien thong la con duong mo ra tuong lai tuoi sang

Đào tạo liên thông là con đường mở ra tương lai tươi sáng

Bạn đang học Trung cp sư phm tiu hc nhưng vì nhiều lý do mà bạn không muốn học ngành hiện tại: do bạn không yêu thích nghề; cơ hội việc làm của nghề đang học khi ra trường khó khăn; bạn muốn chuyển đổi sang học sư phạm mầm non vì bạn rất yêu trẻ và làm giáo viên mầm non dễ kiếm việc hơn. Mong muốn chuyển đổi ngành là nhu cầu của rất nhiều sinh viên; hình thức liên thông trái ngành là một con đường để giải quyết vấn đề đó; tuy nhiên bạn sẽ phải học thêm một số môn theo đúng chuyên ngành bạn muốn chuyển đổi.

Các thí sinh đăng ký dự thi liên thông phải nộp hồ sơ đầy đủ cho cơ sở giáo dục theo quy định; cần mang theo các giấy tờ bản chính để đối chiếu với bản sao như các văn bằng, chứng chỉ.

MỌI THẮC MẮC THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký vui lòng liên hệ trực tiếp với cô Hoa để được hướng dẫn )

Hotline:  0975 399 553 (Cô Hoa) – (Phụ trách tuyển sinh)

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz