Học liên thông tại trường đại học thủ đô hà nội

Học liên thông tại trường đại học thủ đô hà nội

Trường đại học thủ đô hà nội là trường có kinh nghiệm đào tạo lâu năm và chất lượng; sinh viên học trung cấp mầm non và văn bằng 2 sư phạm tiểu học tại trường có số lượng khá đông so với các ngành khác vì ngành sư phạm hiện nay đang rất hot.

>>Học sư phạm mầm non chuyển đổi từ ngành khác

>>Giáo dục mầm non học liên thông đổi mới tương lai

Nhắc đến trường đại học thủ đô chúng ta đều biết đây là một trường có danh tiếng tại hà nội cùng với lịch sử phát triển lâu đời chất lượng đào tạo tại đây rất có uy tín và chất lượng mỗi năm đào tạo ra hàng trăm cử nhân có trình độ cao. Số lượng thí sinh đăng ký dự tuyển của trường hằng năm là rất lớn chủ yếu là ngành sư phạm mầm non và sư phạm tiểu học bởi vì học ngành sư phạm khi ra trường cơ hội việc làm lớn, dạy theo hình thức biên chế theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường đại học thủ đô đào tạo đa dạng hình thức

Hc trung cp mm non tại trường đại học thủ đô đây là sự lựa chọn của rất nhiều thí sinh có thành tích học tập ở mức trung bình – khá với lý do yêu ngành, yêu trường nên đã đăng ký học hệ trung cấp rồi sau đó mới học liên thông lên hệ cao đẳng và đại học để có tấm bằng đại học phục vụ cho nhu cầu tìm việc sau này. Hệ trung cấp tuyển sinh đầu vào vô cùng dễ với các sinh viên có thành tích học tập trên mức trung bình và có hạnh kiểm mức khá trở lên.

Sinh viên học văn bng 2 sư phm tiu hc ở trường đại học thủ đô hà nội có số lượng khá đông với mong muốn chuyển đổi qua học ngành sư phạm để góp phần xây dựng đất nước hay là vì niềm đam mê với ngành, tình yêu thương trẻ. Qua học văn bằng 2 bạn cũng có đầy đủ những quyền lợi như học văn bằng 1 mà thời gian học ngắn bạn chỉ cần học những môn chuyên ngành về sư phạm; sau khi học xong hệ trung cấp sinh viên cũng có thể học liên thông lên hệ cao đẳng và hệ đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, sau khi ra trường sẽ có bằng theo hệ bạn học với hình thức là chính quy và được ghi là văn bằng 2.

Trường đi hc th đô hà ni đào tạo đa dạng hình thức về ngành, nghề và có các hệ đào tạo khác nhau, tại đây có rất nhiều ưu điểm và lợi thế cho sinh viên; trong trường có rất nhiều giảng viên có trình độ cao và có thâm niên trong ngành với hình thức giảng dạy theo các phương pháp tiên tiến từ các nước phát triển; trong quá trình học sinh viên còn có cơ hội thực tập thực tế tại địa bàn hà nội để nâng cao kiến thức thực tế  và kĩ năng cần thiết trước khi vào nghề.

Hoc su pham tieu hoc tai truong dai hoc thu do ha noi

Học sư phạm tiểu học tại trường đại học thủ đô hà nội

Hiện nay đất nước đang trong giai đoạn phát triển công nghiệp hóa – hiện đại hóa nên nhu cầu của cá nhà tuyển dụng bao giờ cũng nhìn vào cái bằng đầu tiên và bằng đại học là yếu tố không thể thiếu và ngành sư phạm cũng không ngoại lệ; biết được điều đó trường đại học thủ đô hà nội tạo điều kiện cho các sinh viên hệ trung cấp và hệ cao đẳng có thể liên thông lên đại học đi đôi với đào tạo chất lượng để sau khi ra trường sinh viên có thể dễ dàng hơn trong việc kiếm tìm công việc phù hợp và có mức lương cao hơn và ổn định hơn.

MỌI THẮC MẮC THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký vui lòng liên hệ trực tiếp với cô Hoa để được hướng dẫn )

Hotline:  0975 399 553 (Cô Hoa) – (Phụ trách tuyển sinh)

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz