Học văn bằng 2 Đại học Thương mại chuyển đổi ngành

Học văn bằng 2 Đại học Thương mại chuyển đổi ngành

Hiện nay rất nhiều sinh viên ra trường không tìm được việc làm và muốn tìm con đường khác để đi. Trường đại học thương mại tuyển sinh văn bằng 2 chuyển đổi từ ngành đang học qua ngành khác là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ.

>>Văn bằng 2 mầm non tiếp nối con đường dang dở

>>Tin mới về chấm điểm thi THPT tuyển sinh đại học

Hiện nay, với xu thế phát triển của xã hội ngày càng mạnh các trường cao đẳng đại học được xây lên cũng rất nhiều chính vì vậy số lượng sinh viên ngày càng đông kéo theo đó nhu cầu việc làm không đáp ứng được hết, mặt khác nhiều trường cao đẳng và đại học chưa chú trọng về mặt chất lượng đào tạo cho nên khi sinh viên ra trường thất nghiệp rất nhiều, rất nhiều người trong số họ đã quyết tâm học một ngành khác phù hợp với mình và phù hợp với xu thế phát triển của đất nước với hình thức học văn bằng 2 hoặc theo một hình thức mới là liên thông trái ngành tại trường đang theo học.

Tuyen sinh van bang 2 he dai hoc chinh quy

Tuyển sinh văn bằng 2 hệ đại học chính quy

Ngành sư phạm mầm non hiện nay đang rất “hot” với các bạn nữ với nhiều lý do để học chọn ngành mầm non làm con đường đi của họ, nhưng chính bởi nhiều sinh viên đang theo học ngành sư phạm nên lượng sinh viên ra trường bị thất nghiệp khá nhiều. Tuy nhiên theo nhận định chung sinh viên ngành sư phạm mầm non không tìm được việc do còn thiếu các cơ sở đào tạo mầm non, bởi tình trạng phụ huynh không đăng ký được cho con vào trường học còn rất nhiều và cảnh tượng các bậc cha, mẹ đứng chờ ngoài cổng trường từ sáng sớm để có thể đăng ký được cho con vào trường không còn xa lạ gì nữa.

Theo học văn bằng 2 mầm non từ bây giờ sẽ là con đường đi đúng, với tình trạng thiếu cơ sở đào tạo giáo dục mầm non như hiện nay thì sau 2 -3 năm nữ các cơ sở giáo dục mầm non sẽ mọc ra rất nhiều lúc đó chính là cơ hội cho các bạn khi bạn vừa học xong khóa đào tạo. Ngoài việc theo ngành sư phạm mầm non; bạn là một người học khá, giỏi thì có thể học các ngành có mức thu nhập cao hơn và cơ hội việc làm khi ra trường lớn.

Trường đại học thương mại tuyển sinh văn bằng 2 với cơ hội việc làm lớn

Đại học thương mại đào tạo các chuyên ngành ngành đào tạo luật kinh tế, kế toán, tài chính – ngân hàng và các ngành quản trị đều rất phù hợp với các bạn nữ đặc biệt ngành hệ thống thông tin kinh tế là ngành chuyên về thông tin điện tử trong lĩnh vực kinh tế hiện nay đang rất hot và đang phát triển rất mạnh hơn nữa ngành này đều phù hợp cho mọi người. Trường đại học thương mại là một trường đào tạo lấy chất lượng làm cốt yếu chính vì vậy sinh viên học tại trường sau khi ra trường đều có trình độ đáp ứng yêu cầu việc làm trong xã hội, chính vì vậy sinh viên trường thương mại rất ít người thất nghiệp.

Tuyển sinh văn bằng 2 trường đại học thương mại năm 2016 đào tạo các ngành: ngành kế toán, ngành quản trị kinh doanh, ngành luật kinh tế. Các ngành sẽ được đào tạo theo chương trình đào tạo của từng ngành ngành riêng được Hiệu trưởng nhà trường ký và phê duyệt; thời gian đào tạo là 3 năm, sinh viên có thể học theo hình thức chính quy hoặc có thể vừa học vừa làm để kiếm thêm thu nhập.

Đối tượng tuyển sinh văn bằng 2 là những người đã có ít nhất một bằng đại học chính quy và đủ tinh thần và sức khỏe để học tập với hình thức thi tuyển sinh; thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký bắt đầu từ ngày 10/02/2016 đến ngày 22/08/2016 và dự kiến sẽ thi vào 2 ngày 28 và 29/09/2016.

Hồ sơ đăng ký bao gồm:

  • phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu của Bộ GD&ĐT và được trường đại học Thương mại phát hành, có xác nhận của cơ quan địa phương.
  • Bản sao bằng và bảng điểm trường đã tốt nghiệp (có công chứng).
  • Giấy khai sinh bản sao (photo công chứng).
  • 02 phong bì dán tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ liên hệ.
  • 03 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6 (dán vào phiếu đăng ký và có dấu giáp lai của cơ quan xác nhận).
  • Đơn xin học (theo mẫu của túi hồ sơ phát hành).
  • Lưu ý: Các bản photo không quá 6 tháng gần nhất.

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz