Quy chế xét tuyển sư phạm mầm non Hà Nội

Quy chế xét tuyển sư phạm mầm non Hà Nội

Tuyển sinh trung cấp mầm non và văn bằng 2 sư phạm mầm non ngành sư phạm mầm non Hà Nội với quy chế xét tuyển theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các trường đại học sư phạm cũng thi tuyển theo quy chế chung được Bộ đưa ra.

>>Cao đẳng sư phạm mầm non phải thi những môn gì?

>>Học ngành sư phạm mầm non theo xu hướng xã hội

Theo dự thảo mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo việc thực hiện đổi mới quy chế thi tuyển đại học – cao đẳng và xét tuyển trung cấp – cao đẳng ngành sư phạm sẽ được áp dụng trong năm nay. Bên cạnh đó các trường cao đẳng – đại học cũng đã công bố các phương án để tổ chức kỳ thi tuyển đạt kết quả tốt nhất và thí sinh có thể chuẩn bị tốt cho kỳ thi.

Quy chế xét tuyển ngành sư phạm mầm non Hà Nội theo hình thức mới

Tuyn sinh trung cp mm non và cao đẳng sư phạm với quy mô tuyển sinh trên cả nước điều kiện là thí sinh tốt nghiệp THPT phải có hạnh kiểm các năm đạt mức khá trở lên; cùng với một số yêu cầu khác như:

  • Hình thức tuyển sinh: Nhà trường xét tuyển học bạ đã tốt nghiệp THPT để đánh giá năng lực của mỗi thí sinh, sau đó sẽ công bố kết quả sau một thời gian. Trường không tổ chức các bài kiểm tra trừ các môn năng khiếu:  âm nhạc, hội họa, kể chuyện, thẩm âm- tấu tiết,…Những môn này sẽ được tổ chức thi vào một ngày riêng do nhà trường quy định và thí sinh phải đăng kí các môn thi năng khiếu trước.
  • Tổ hợp các môn thi: Nhà trường sử dụng nhiều tổ hợp môn thi khác nhau và áp dụng chính sách mở rộng hơn để cho sinh viên lựa chọn các ngành khác nhau: Ngành giáo dục mầm non; giáo dục mầm non – SP Tiếng Anh và ngành giáo dục mầm non đặc biệt.
  • Chương trình đào tạo: Hệ trung cấp mầm non sinh viên chỉ cần học 18 tháng là có bằng, văn bng 2 sư phm mm non hệ trung cấp thì thời gian đào tạo ngắn hơn, được miễn học các môn cơ bản đã được học tại văn bằng 1. Đào tạo với phương pháp tiên tiến từ các các nước phát triển trên thế giới.
Quy che xet tuyen su pham mam non Ha Noi nam 2016

Quy chế xét tuyển sư phạm mầm non Hà Nội năm 2016

Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy hệ Trung cấp hoặc Cao đẳng theo hình thức bạn theo học với bằng có trình độ chuyên nghiệp của Bộ Giáo dục và Đào tạo khi bạn học 2 năm.

Sinh viên có nguyện vọng học nâng cao hơn thì có thể học liên thông cao đẳng, đại học hệ chính quy theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Học liên thông thời gian đào tạo khá ngắn mà khi ra trường có trong tay tấm bằng đại học, đây là một điểm mạnh cho các sinh viên học trung cấp và cao đẳng.

Học Sư phm mm non Hà Ni sinh viên được đào tạo bởi những giảng viên chuyên nghiệp có trình độ lâu năm trong ngành có cơ sở vật chất, kĩ thuật tiên tiến phục vụ sinh viên học và thực hành; sau khi ra trường tốt nghiệp loại khá trở lên sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm tại các cơ sở trường mầm non tại địa bàn Hà Nội hoặc sinh viên có thể tự tìm kiếm một trường có danh tiếng; mặt khác bạn có thể tự mở lớp tư thục bên ngoài để nâng cao thu nhập cho bản thân.

Văn bằng 2 sư phạm mầm non là hình thức đào tạo khi bạn đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp hệ trung cấp trở lên sau khi ra trường bạn sẽ được cấp một văn bằng thứ hai; hình thức đào tạo này tuy là mới nhưng có rất nhiều sinh viên đăng ký theo học. Hình thức đào tạo văn bằng 2 là cánh cửa mở ra một tương lai khác khi bạn chọn nhầm con đường đi thứ nhất.

Thí sinh có thể đăng ký dự tuyển tại văn phòng tuyển sinh để được tư vấn và trợ giúp tốt nhất cho bạn.

MỌI THẮC MẮC THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký vui lòng liên hệ trực tiếp với cô Hoa để được hướng dẫn )

Hotline:  0975 399 553 (Cô Hoa) – (Phụ trách tuyển sinh)

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz