Trung cấp mầm non liên thông lên đại học 2016

Trung cấp mầm non liên thông lên đại học 2016

Hiện nay, ngành sư phạm mầm non đang là một ngành thu hút nhiều sinh viên theo học, nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để có thể học đại học ngành này, học liên thông chính là một giải pháp hữu hiệu.

>>Hình thức liên thông sư phạm mầm non 2016

>>Hướng dẫn xét tuyển ngành sư phạm tiểu học 2016

Việt Nam đang là một nước có dân số trẻ, hàng năm nước ta đón chào hơn 1 triệu trẻ em mới chào đời. Vì vậy, nhu cầu giáo viên mầm non đang tăng cao hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, số lượng giáo viên mầm non có đủ trình độ, kinh nghiệm lại không đủ cho nhu cầu trên. Trung cấp mầm non chưa thể đào tạo được những giáo viên đủ tiêu chuẩn, do vậy học liên thông là một giải pháp hữu hiệu cho vấn đề thiếu giáo viên có trình độ.

Tại sao lại phải học liên thông?

Giáo viên mầm non là người cùng với cha mẹ nuôi dưỡng, dìu dắt các em nhỏ đi những bước đi đầu tiên trong cuộc đời. Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại đầy bận rộn, cha mẹ các em thường không thể dành nhiều thời gian chăm sóc và dạy dỗ các em được đầy đủ. Vì vậy, họ thường gửi gắm trách nhiệm này cho các giáo viên mầm non để có thể chú tâm vào làm việc. Do đó, tinh thần trách nhiệm và kinh nghiệm luôn là hai yếu tố được đặt lên hàng đầu của một người giáo viên.

trung cap mam non lien thong dai hoc 2016

Trung cấp mầm non liên thông đại học 2016

Ngành sư phạm mầm non như đã nói ở trên, thì nhu cầu giáo viên mầm non đang tăng cao qua các năm. Tuy nhiên, lượng giáo viên mầm non có trình độ lại đang rất khan hiếm. Cung không đủ cầu, nhiều cơ sở mầm non phải tuyển những người không có hoặc không đủ trình độ chuyên môn để chăm sóc trẻ. Vì không có kinh nghiệm, những người này không biết cách xử lý các vấn đề thường xuất hiện ở trẻ như quấy khóc, nghịch ngợm, biếng ăn… nên dễ mất bình tĩnh gây ra những vụ bạo hành trẻ em tại các cơ sở trông trẻ trong thời gian vừa qua làm ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh giáo viên.

Để giải quyết tình trạng trên, các trường đào tạo mầm non đã bắt đầu đẩy mạnh việc sinh viên học liên thông đại học để bổ sung thêm kiến thức chuyên môn. Những sinh viên sau khi đã tốt nghiệp trung cấp cao đẳng sư phạm mầm non đều có thể học liên thông lên đại học. Hiện tại có rất nhiều trường có ngành đào tạo mầm non, vì vậy sinh viên có nhiều sự lựa chọn để có thể theo học một ngôi trường mà mình mong muốn.

MỌI THẮC MẮC THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Văn phòng tuyển sinh sư phạm mầm non, sư phạm tiểu học

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với cô Hoa để được hướng dẫn )

Hotline:  0975 399 553 (Cô Hoa) – (Phụ trách tuyển sinh)

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz