Văn bằng 2 sư phạm mầm non học như thế nào?

Văn bằng 2 sư phạm mầm non học như thế nào?

Năm 2016 trường sư phạm mầm non Hà Nội tuyển sinh trung cấp mầm non và văn bằng 2 sư phạm mầm non. Vậy hình thức học văn bằng 2 mầm non là như thế nào? Điều kiện để học văn bằng 2 ra sao?

>>Cao đẳng sư phạm đào tạo văn bằng 2 mầm non

>>Học văn bằng 2 mầm non chưa bao giờ là muộn

Ngành sư phạm là ngành phù hợp với đa số các đối tượng học sinh sinh viên hiện nay bởi lẽ tuyển sinh đầu vào của các trường sư phạm mầm non không quá khó và đặc biệt là cơ hội việc làm khi ra trường là khá lớn so với mặt bằng chung của của các ngành hiện nay. Biết điều đó số đông sinh viên khi tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng không tìm được công việc phù hợp đã tìm đến ngành sư phạm chuyển đổi qua học văn bằng 2 sư phạm mầm non.

Có một sự thật là hiện nay sinh viên học nhiều ngành, nghề tốt nghiệp Đại học mà vẫn bị thất nghiệp và không phải chỉ học những đại học lớn mới thành công được. Sư phm mm non Hà Ni chính là nơi như vậy, bạn có thể học hệ trung cấp hoặc cao đẳng sư phạm mầm non mà vẫn có thể thành công trong cuộc sống chính vì vậy mà hiện nay các hệ trung cấp thu hút rất lớn lượng sinh viên và cả hệ văn bằng 2 mầm non cũng là điểm đến của nhiều sinh viên thất nghiệp, là cánh cửa tương lai thứ hai của rất nhiều người đang lạc lối trong xã hội bon chen hiện nay.

Học văn bằng 2 sư phạm mầm non đào tạo hệ chính quy

Tuyn sinh trung cp mm non văn bằng 2 hệ chính quy với các điều kiện là bạn phải có ít nhất một bằng tốt nghiệp hệ trung cấp trở lên của bất cứ ngành nghề nào và trường xét tuyển theo học bạ tốt nghiệp THPT điểm 2 môn văn và toán lớp 12; thời gian đào tạo hệ văn bằng 2 mầm non chỉ cần 18 tháng là bạn có bằng chính quy. Học phí đào tạo được thông báo cụ thể và được áp dụng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hoc van bang 2 su pham mam non khoi dau su nghiep moi

Học văn bằng 2 sư phạm mầm non khởi đầu sự nghiệp mới

Khi đăng ký xét tuyển văn bằng 2 sư phạm mầm non bạn cần có bộ hồ sơ bao gồm:

  • Bằng và bảng điểm của trường mà bạn đã tốt nghiệp photo đã công chứng
  • Giấy khai sinh bản sao công chứng ( các bản công chứng đều không quá 6 tháng).
  • Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên có xác nhận.
  • 04 ảnh 3×4 ( Mặt sau khi rõ thông tin về tên, ngày sinh).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem ( ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của người nhận).

Văn bng 2 sư phm mm non bạn sẽ phải học các môn về kiến thức đại cương, kiến thức chuyên ngành và thực tập tốt nghiệp; tuy nhiên đối với các môn về kiến thức đại cương bạn có thể được miễn học nếu mà bạn đã từng học qua môn đó tại văn bằng thứ nhất bạn chỉ cần học những môn về chuyên ngành sư phạm và thực tập tốt nghiệp. Học văn bằng 2 mầm non khi tốt nghiệp bạn cũng có thể học liên thông lên đại học để nâng cao trình độ và học hỏi nhiều kiến thức chuyên ngành hơn để phục vụ sự nghiệp giảng dạy sau này; học liên thông đại học sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có cơ hội việc làm rất lớn hơn rất nhiều và nếu tốt nghiệp với tầm bằng loại giỏi thì nhà trường có thể sẽ mời bạn ở lại làm giảng viên tại trường.

THÔNG TIN CHI TIẾT THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH CÓ THỂ LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH !

Hotline:  0978 501 245 (Cô Trang) – (Phụ trách tuyển sinh)

( Lưu ý: Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz