Liên thông đại học nâng cao chất lượng sư phạm mầm non

Liên thông đại học nâng cao chất lượng sư phạm mầm non

Với tình trạng nguồn nhân lực thuộc ngành sư phạm mầm non đang bị thất nghiệp là rất lớn lý do là chất lượng đào tạo không đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng. Vì vậy bạn học trung cấp mầm non Hà Nội hay cao đẳng sư phạm mầm non cần học liên thông lên đại học để nâng cao trình độ và kỹ năng của mình.

>>Học văn bằng 2 mầm non chưa bao giờ là muộn

>>Học liên thông tại trường đại học thủ đô hà nội

Đất nước ta có tỉ lệ gia tăng dân số ở mức khá cao và đang là một nước đang phát triển, tiến hành quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước vì vậy các công ty, khu công nghiệp mọc ra ngày càng nhiều cùng với đó số lượng công nhân tăng cao dẫn đến nhu cầu gửi gắm con em đến trường cũng ngày càng tăng; các cơ sở trường học đào tạo mầm non cũng được xây dựng để đáp ứng nhu cầu người dân, điều này kéo theo nhu cầu tuyển dụng giáo viên mầm non là rất lớn. Với tình hình đó nó đã làm cho ngành sư phạm mầm non là một ngành rất ” hot” các em học sinh sinh viên đăng ký xét tuyển, thi tuyển vào các trường đại học – cao đẳng lớn nhỏ vô cùng lớn. Với lượng thí sinh đăng ký học tại các trường rất đông mà cơ sơ vật chất của nhiều trường còn chưa cao và số lượng giảng viên còn ít dẫn đến việc khi ra trường sinh viên được đào tạo còn kém chất lượng.

Liên thông đại học nâng cao cơ hội việc làm cho tương lai

Để nâng cao chất lượng các sinh viên học cao đng sư phm mm non có thể học liên thông đại học chính quy; theo kinh nghiệm của các sinh viên thi liên thông việc thi tuyển rất dễ, đề thi không hỏi những câu quá khó chỉ cần nắm vững những kiến thức cơ bản là được; về phần thi năng khiếu bạn cần chú ý về cách ăn mặc cho phù hợp và cách ứng xử với giám khảo. Học liên thông đại học bạn chỉ mất 1,5 năm đến 2 năm là có thể ra trường có trong tay tấm bằng đại học có thể dễ dàng để xin được việc làm vừa nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy của mình trong quá trình học tại đại học.

Lien thong dai hoc truong dai hoc thu do ha noi

Liên thông đại học trường đại học thủ đô hà nội

Nếu bạn hc trung cp mm non ti Hà Ni bạn cũng có thể học liên thông lên đại học nhưng trước tiên bạn phải liên thông lên hệ cao đẳng rồi từ cao đẳng bạn mới có thể học lên hệ đại học; thời gian đào tạo khi liên thông từ trung cấp lên đại học khoảng 2,5 năm đến 3 năm. Ngoài ra bạn có thể học theo hình thức vừa học vừa làm, học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hình thức học này phù hợp với rất nhiều người; sau khi ra trường bạn sẽ được cấp bằng tại chức.

Hiện nay liên thông đại học ngành sư phm mm non luôn là sự lựa chọn của các bạn sinh viên đã và đang học học tại các trường hệ trung cấp và cao đẳng vì với xu thế hiện nay khi đi xin việc mà không có trong tay một tấm bằng đại học thì bạn sẽ có ” cơ hội ” thất nghiệp rất cao, bằng đại học một phần đánh giá về chất lượng học tập và một phần đánh giá về kinh nghiệm và phương pháp dạy trẻ vì vậy nó như một điều kiện cần để các nhà tuyển dụng lấy làm thang đo; hơn nữa hệ số nhân lương cơ bản của bạn sẽ được tăng đáng kể, nâng cao thu nhập hàng tháng của bạn.

Để đăng ký học ngành sư phạm mầm non bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại văn phòng tuyển sinh để có thể tư vấn và hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất.

MỌI THẮC MẮC THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký vui lòng liên hệ trực tiếp với cô Hoa để được hướng dẫn )

Hotline:  0975 399 553 (Cô Hoa) – (Phụ trách tuyển sinh)

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz