Sư phạm mầm non liên thông đại học thủ đô 2016

Sư phạm mầm non liên thông đại học thủ đô 2016

Học liên thông đóng vai trò quan trọng với sư phạm mầm non vì đa số các giáo viên mầm non chỉ có bằng trung cấp mầm non hoặc hơn nữa là cao đẳng sư phạm mầm non. Hiểu rõ điều đó đại học thủ đô đào tạo liên thông năm 2016.

>>Trung cấp mầm non liên thông lên đại học 2016

>>Xét tuyển học bạ THPT ngành sư phạm tiểu học 2016

Như những năm trước đây yêu cầu về bằng cấp còn chưa rõ ràng thì học liên thông được ít sự quan tâm từ phía thí sinh nhưng những năm gần đây vì nhu cầu về giáo viên mầm non ngày một khan hiếm cộng với việc yêu cầu cao trong chất lượng sư phạm bởi thế mà đại học thủ đô được sự chỉ đạo của bộ GD&ĐT đã quyết định tuyển sinh và đào tạo các loại hình sư phạm đồng thời cho thí sinh học liên thông nếu như họ có nguyện vọng.

Sư phạm mầm non là ngành học đóng vai trò rất quan trọng bởi vì nó đào tạo nên những giáo viên mầm non giáo dục bước đầu cho sự hình thành và phát triển toàn diện của trẻ mai sau. Chính vì thế mà với thành tích đào tạo, giảng dạy nhiều năm liền của trường đại học thủ đô thì nơi đây chính là điểm sáng cho việc đào tạo giáo viên sư phạm các cấp. Không những thế đào tạo liên thông được nhà trường đặc biệt quan tâm chú ý bởi nó vẫn còn mới mẻ với nhiều người chưa có kinh nghiệm liên thông.

Đại học thủ đô đào tạo liên thông sư phạm mầm non 2016.

Dai hoc thu do dao tao lien thong su pham mam non 2016

Đại học thủ đô đào tạo liên thông sư phạm mầm non 2016

Trung cấp mầm non là một trong những hình thức học được rất nhiều bạn trẻ yêu sư phạm mầm non theo học bởi hình thức này có đầu vào cộng quá trình đào tạo với đầu ra hoàn toàn dễ dàng bởi đầu vào không phải thi tuyển qua điểm số mà là xét tuyển học bạ THPT hay BTVH, không những thế quá trình đào tạo ngắn cộng với khối lượng học tập, nghiên cứu không nhiều đồng thời rất dễ xin việc. Bởi vậy mà sau khi học xong trung cấp thì rất nhiều bạn trẻ mới liên thông lên đại học. Biết trước điều đó mà đại học thủ đô đã có chính sách liên thông trung cấp lên đại học từ sớm với những tính toán hết sức kỹ lưỡng làm sao phục vụ tận tình nhất cho thí sinh dự học.

Cao đẳng sư phạm mầm non cũng gần giống với trung cấp mầm non bởi vậy đây là 2 hình thức học được đại học thủ đô cho liên thông lên đại học phục vụ nhu cầu của thí sinh trên cả nước. Tại đại học thủ đô các bạn không phải lo tới chất lượng bởi nơi đây với bề dày lịch sử phát triển với những cống hiến to lớn cho đào tạo nhân lực các ngành phục vụ đất nước đã in đậm dấu ấn trong nhiều giấy khen bằng khen huân huy chương do các cấp ngành cá nhân trao tặng. Nếu các bạn có nhu cầu theo học tại đây thì hãy nhanh liên hệ với nhà trường để được hỗ trợ đầy đủ. Thân ái !

MỌI THẮC MẮC THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Văn phòng tuyển sinh sư phạm mầm non, sư phạm tiểu học

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với cô Hoa để được hướng dẫn )

Hotline: 0975 399 553 (Cô Hoa) – (Phụ trách tuyển sinh)

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Leave a Reply

1 Bình luận ở "Sư phạm mầm non liên thông đại học thủ đô 2016"

avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất | bình chọn nhiều nhất
trần thị thu thảo
Guest

trươfng đã thi môn năng khiếu chưa cô

wpDiscuz