Xét tuyển học bạ THPT ngành sư phạm tiểu học 2016

Xét tuyển học bạ THPT ngành sư phạm tiểu học 2016

Làm giáo viên ngành sư phạm tiểu học là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ. Tuyển sinh học trung cấp mầm non hay ngành sư phạm tiểu học 2016 sẽ thông qua xét tuyển học bạ THPT.

>>Học phí văn bằng 2 sư phạm mầm non, tiểu học

>>Tuyển sinh trung cấp mầm non thông qua xét tuyển 2016

Cao đẳng sư phạm mầm non hay tất cả các hình thức sư phạm khác cứ vào mỗi mùa tuyển sinh là lại tất bật với các công tác liên quan cả về phía cơ sở đào tạo cho tới thí sinh dự tuyển. Như những năm trước thì tuyển sinh khối ngành sư phạm của năm nay cũng chủ yếu thông qua hình thức xét tuyển đối với những cấp sư phạm thấp và trung. Những thông tin liên quan đã được phía cơ sở đào tạo truyền thông bằng nhiều hình thức khác nhau. Những thí sinh tham gia dự thi được hỗ trợ rất nhiều bởi vậy cũng góp phần nào giải tỏa áp lực thi cử đè nặng lên các em.

Học trung cấp mầm non và sư phạm tiểu học năm nay sẽ tuyển sinh thông qua hình thức xét tuyển  học bạn THPT chứ không thi xét tuyển đầu vào. Chính vì thế mà có rất nhiều thông tin mới liên quan đến nó được ban hành theo quy định của bộ GD&ĐT. Điều này được đánh giá là khá dễ cho các thí sinh bởi nó không mang tính chất may rủi cao như thi tuyển bằng các hình thức trắc nghiệm kiến thức nữa. Chỉ cần bạn có học bạ THPT sáng sủa 1 chút là có thể đậu vào ngành học này. Cụ thể của nó như sau:

THÔNG BÁO XÉT TUYỂN NGÀNH SƯ PHẠM TIỂU HỌC NĂM HỌC 2016 – 2017

Xet tuyen hoc ba THPT nganh su pham tieu hoc 2016

Xét tuyển học bạ THPT ngành sư phạm tiểu học 2016

1. Đối tượng tuyển sinh
– Tốt nghiệp THCS
– Tốt nghiệp THPT/ BTVH
2. Hình thức tuyển sinh
Xét tuyển học bạ THCS/ THPT/ BTVH
3. Hình thức đào tạo & Thời gian đào tạo
– Học tập trung các ngày trong tuần hoặc T7-CN
– Thời gian đào tạo từ 02 – 03 năm
4. Ngành tuyển sinh
– Sư phạm mầm non
5. Hồ sơ đăng kí dự tuyển
– Bản sao công chứng Bằng, Học bạ
– Bản sao công chứng Giấy khai sinh
– Hồ sơ học sinh sinh viên theo mẫu của BGD&ĐT
– 4 ảnh 3×4
Ngành sư phạm tiểu học được bộ GD&ĐT ra chỉ thị quyết định rất rõ ràng và cụ thể trong hình thức tuyển sinh đầu vào. Nếu các bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ tới các trung tâm gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Thân ái !
MỌI THẮC MẮC THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Văn phòng tuyển sinh sư phạm mầm non, sư phạm tiểu học

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với cô Hoa để được hướng dẫn )

Tel: (04) 62 532 658  (Phòng tuyển sinh )

Hotline:  0975 399 553 (Cô Hoa) – (Phụ trách tuyển sinh)

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz