Sư phạm tiểu học và sư phạm mầm non Hà Nội

Sư phạm tiểu học và sư phạm mầm non Hà Nội

Ngành sư phạm nói chung, sư phạm mầm non hà nội và văn bằng 2 sư phạm mầm non nói riêng hiện nay có vị thế cùng với tầm quan trọng rất cao đối với sự nghiệp trồng người.

>>Trung cấp mầm non có thể liên thông đại học không?

>>Học cao học hay học văn bằng 2 mầm non ?

Như chúng ta đã biết những năm gần đây tình trạng thiếu trường học, thiếu giáo viên mầm non và tiểu học đã gây ra hậu quả rất lớn. Mỗi mùa tuyển sinh mới lại là nỗi lo rất lớn đối với các bậc phụ huynh lại phải thức khuya dậy sớm để đăng ký học cho con. chính vì vậy ngành sư phạm đang quy hoạch để xây dựng trường học có chất lượng và đáp ứng đủ nhu cầu của cuộc sống và quy mô tuyển sinh và đào tạo số lượng giáo viên lớn trên cả nước.

Sư phạm tiểu học và sư phạm mầm non Hà Nội cơ hội đổi đời của bạn

Tuyn sinh trung cp mm non tại hà nội năm 2016 tuyển sinh số lượng lớn; hình thức tuyển sinh rất đơn giản, dễ dàng chỉ cần xét tuyển học bạ THPT nhưng sẽ được xét tuyển dựa vào thành tích học tập trên học bạ từ cao xuống thấp để đảm bảo sự công bằng cho những thí sinh ưu việt hơn cũng để thực hiện quy định và yêu cầu xét tuyển nghiêm túc của bộ giáo dục và đào tạo đã đưa ra. Học trung cấp mầm non phù hợp với nhiều đối tượng đặc biệt với các bạn nữ yêu thích trẻ thơ, học chuyên ngành sư phạm để trở thành một người mẹ của những đứa trẻ đáng yêu ngộ nghĩnh đó.

Su pham tieu hoc va su pham mam non Ha Noi la su lua chon hoan hao

Sư phạm tiểu học và sư phạm mầm non Hà Nội là sự lựa chọn hoàn hảo

Văn bng 2 sư phm mm non tuy rằng hệ đào tạo chưa có nhiều những giáo viên, giảng viên có trình độ giáo sư, tiến sĩ giảng dạy lâu năm có kinh nghiệm chuyên sâu như hệ đại học nhưng vẫn có rất nhiều giảng viên chuyên nghiệp và có phương pháp giảng dạy hay; bên cạnh đó khi học trong môi trường này bạn sẽ  có tinh thần tự giác học tập rất cao. ngoài ra khi học xong hệ văn bằng 2 bạn có nguyện vọng học cao và chuyên sâu hơn nữa thì có thể thi liên thông lên hệ đại học chính quy; nó sẽ góp phần củng cố  về vị trí công tác tốt hơn sau khi ra trường.

Sư phm mm non Hà Ni có quy mô rộng lớn với rất nhiều trường nổi tiếng có chất lượng đào tạo tốt và có nhiều trường cơ sở vật chất tiên tiến và hiện đại nhất trên thế giới để phục vụ nhu cầu giảng dạy tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên nghiên cứu và học tập; trong ngành sư phạm mầm non có rất nhiều giảng viên chuyên nghiệp có trình độ giáo sư giảng dạy với phương pháp tiên tiến nhất để sinh viên có thể tiếp thu nhanh và hiệu quả nhất.

Còn đợi chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để được tham gia đào tạo sư phạm các cấp góp phần thúc đẩy nền giáo dục nước nhà phát triển. Thân ái!

MỌI THẮC MẮC THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký vui lòng liên hệ trực tiếp với cô Hoa để được hướng dẫn )

Hotline:  0975 399 553 (Cô Hoa) – (Phụ trách tuyển sinh)

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

 

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz