Tuyển sinh văn bằng 2 các ngành đào tạo năm 2016

Tuyển sinh văn bằng 2 các ngành đào tạo năm 2016

Đại học kinh tế quốc dân tuyển sinh văn bằng 2 với ngành kế toán và quản trị kinh doanh hệ tại chức kinh tế quốc dân để chuyển đổi ngành. Lý do chuyển đổi ngành do sinh viên ra trường không tìm được việc làm phù hợp với ngành đã học.

>>Trường “hot” tuyển sinh trung cấp liên thông đại học 2016

>>Liên tục tuyển sinh ngành sư phạm tiểu học năm 2016

Trong cuộc sống không ai đi trên một con đường thẳng mà không phải rẽ đường, trong học đường cũng vậy khi bạn gặp khó khăn trên con đường này bạn sẽ phải rẽ qua một con đường khác dễ hơn để đi. Khi ra trường bạn gặp khó khăn trong công việc tìm kiếm việc làm hoặc ngành bạn học không phù hợp với bạn, bạn có thể học thêm văn bằng thứ 2, đến lúc này chắc chắn bạn đã là một người sáng suốt trong việc nhìn nhận tương lai của ngành học mới để vạch ra một con đường tương lai cho mình.

Học văn bằng 2 và liên thông trái ngành đều có thể chuyển đổi ngành học

Ngành sư phạm là một ngành được nhà nước đặc biệt quan tâm chú trọng, sinh viên theo học ngành này sẽ được miễn giảm học phí theo quy định chính vì vậy có rất nhiều sinh viên hoàn cảnh khó khăn đã lựa chọn ngành này để tiết kiệm một khoản học phí khá lớn. Hơn nữa ngành sư phạm còn là một ngành cao quý nhất trong các ngành cao quý cho nên sinh viên theo học ngày càng nhiều.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dai-hoc

Tuyển sinh văn bằng 2 sư phạm mầm non – tiểu học năm 2016 theo hình thức xét tuyển, với thời gian đào tạo là 1,5 năm và học vào các ngày thứ 7, chủ nhật phù hợp với những người vừa học vừa làm; đối tượng tuyển sinh áp dụng đối với những người đã có ít nhất một bằng trung cấp trở lên không phân biệt chuyên ngành.

Hồ sơ đăng ký bao gồm:

  • Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên (có xác nhận của chính quyền địa phương).
  • Bằng và bảng điểm của trường đã tốt nghiệp ( photo công chứng).
  • 04 ảnh cỡ 3×4.
  • 02 phong bì đã dán tem (ghi rõ họ tên, địa chỉ người nhận).

Ngoài việc học theo hình thức văn bằng 2 để chuyển đổi ngành học bạn cũng có thể học chuyển đổi ngành với hình thức liên thông trái ngành, với các ngành kinh tế và quản trị kinh doanh theo xu thế hiện nay của đất nước 2 ngành này đang có sức thu hút rất lớn đối với những sinh viên trẻ.

Đại học kinh tế quốc dân là một trường đại học với nhiệm vụ chuyên đào tạo cán bộ quản lý kinh tế, quản trị kinh doanh hàng đầu đất nước, đào tạo đối với các bậc đại học và sau đại học, và còn có nhiệm vụ quan trọng trong việc tư vấn các chính sách đối với kinh tế vĩ mô của nhà nước, quản lý và quản trị các chuyên ngành kinh tế quốc tế. Năm 2016 trường đại học kinh tế quốc dân tuyển sinh hệ tại chức với mục đích tuyển những sinh viên có niềm đam mê với ngành mà ban đầu đã chọn sai hướng đi.

Tại chức kinh tế quốc dân là hình thức học mà sinh viên có thể vừa học vừa làm; thời gian học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Tuyển sinh theo hình thức thi tự luận các môn Toán, lý, hóa.

Các ngành đào tạo: kế toán và quản Quản trị kinh doanh.

Đối tượng tuyển sinh bao gồm: Học sinh đã tốt nghiệp THPT, Trung học chuyên nghiệp (THCN) hoặc CBCNV.

Thời gian đào tạo 04 năm, học ngoài giờ hành chính.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh:

  • Hồ sơ đăng ký theo mẫu của trường đại học kinh tế quốc dân.
  • Phiếu tuyển sinh ( có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT, THCN hoặc tương đương (có công chứng).
  • 03 phong bì dán tem (ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt người nhận).
  • 04 ảnh cỡ 3×4 (ghi rõ họ tên và ngày sinh ở phía sau ảnh).

Thông tin chi tiết thí sinh có thể liên hệ tới phòng tuyển sinh để hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Hotline: 0975 399 553

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz