Trượt đại học bạn có thể học trung cấp mầm non

Trượt đại học bạn có thể học trung cấp mầm non

Hôm nay, ngày 1/7 có hơn 800.000 thí sinh cả nước bước vào môn thi đầu tiên của kỳ thi THPT quốc gia tại nhiều điểm thi đặc biệt tại trường đại học thủ đô hà nội có lượng thí sinh thi tại đây là rất lớn.

>>Liên thông ngành sư phạm mầm non đào tạo chính quy

>>Giáo dục mầm non nâng chất lượng đào tạo cử nhân

Theo lịch thi tuyển, hôm nay sẽ làm bài thi môn Toán đầu tiên với thời gian 180 phút. Kỳ thi THPT quốc gia sẽ diễn ra 4 ngày từ 1 – 4/7/2016 khi kết thúc kỳ thi trong khi chờ đợi kết quả thi các thí sinh có thể tham gia đăng ký xét tuyển vào các trường cao đẳng, đại học có đề án tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển học bạ. Và nếu như bạn không đỗ được vào đại học mà mình yêu thích bạn có thể xét tuyển vào học trung cấp mầm non tại các trường đào tạo ngành sư phạm trên cả nước với rất nhiều lợi thế cho bạn.

Ky thi THPT quoc gia nam 2016 tai truong dai hoc thu do ha noi dien ra nghiem tuc

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 tại trường đại học thủ đô hà nội diễn ra nghiêm túc

Trường đại học thủ đô hà nội xét tuyển ngành sư phạm

Trường đại học thủ đô hà nội là một trong những trường có hình thức xét tuyển đầu tiên. Trong năm 2016 nhà trường vẫn tiếp tục xét tuyển vào các ngành sư phạm mầm non, sư phạm tiểu học; nhà trường sẽ xét tuyển dựa vào học bạ THPT với các tổng kết môn học năm lớp 12 và còn dựa vào kết quả của kỳ thi THPT quốc gia năm 2016. Sinh viên học chuyên ngành về sư phạm mầm non và sư phạm tiểu tại trường đại học thủ đô hà nội sẽ được nhà trường miễn giảm học phí thực hiện theo Nghị định 86/2015/NĐ-CP của chính phủ quy định áp dụng với các sinh viên ngành sư phạm từ năm học 2015-2016 đến 2020-2021.

Học trung cấp mầm non là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ khi không đủ sức để vào trường đại học mình ưa thích. Học ngành sư phạm mầm non có rất nhiều lợi thế khi ra trường, với cơ hội việc làm khá lớn trong thời kì xã hội đang trẻ hóa dân số như hiện nay, cùng với thời gian đào tạo của hệ trung cấp là rất ngắn 2 năm đào tạo tại Hà Nội sẽ được cấp bằng trung cấp hệ chính quy; sau khi tốt nghiệp hệ trung cấp chuyên nghiệp bạn có thể học liên thông đại học để nâng cao trình độ, kinh nghiệm giảng dạy phục vụ công việc đứng lớp sau này.

Học văn bằng 2 mầm non là hình thức đào tạo mới được các trường đào tạo ngành giáo viên mầm non áp dụng để tuyển những sinh viên đã tốt nghiệp có ít nhất một bằng hệ trung cấp trở lên của tất cả các ngành, nghề đào tạo chính quy. Hệ văn bằng 2 chuyên ngành sư phạm mầm non sẽ được đào tạo 1 năm còn đối với chuyên ngành sư phạm tiểu học cần 2 năm học để kết thúc khóa học. Học văn bằng 2 cũng sẽ được học liên thông lên các hệ cao đẳng, đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra.

Nếu bạn không đỗ được vào trường đại học mà mình yêu thích nhưng bạn là một người có niềm đam mê với trẻ, mong muốn được đem lại niềm vui và tiếng cười cho các bé, bạn có thể theo học tại các trường sư phạm có đào tạo hệ trung cấp hay cao đẳng trên toàn quốc. Bởi những hệ học này không phải thi tuyển, mà chỉ xét tuyển học bạ THCS, THPT hoặc BTVH mà thôi.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại văn phòng tuyển sinh để có thể hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

THÔNG TIN CHI TIẾT THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH CÓ THỂ LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH !

Hotline:  0978 501 245 (Cô Trang) – (Phụ trách tuyển sinh)

( Lưu ý: Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Leave a Reply

1 Bình luận ở "Trượt đại học bạn có thể học trung cấp mầm non"

avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất | bình chọn nhiều nhất
Chang
Guest

Bao giờ thì hết hạn đăng kí ạ

wpDiscuz